Dell ECS EX500

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DEEX500

ECS EX500 là sự pha trộn hoàn hảo giữa tính kinh tế và mật độ, EX500 đưa tính linh hoạt cao hơn nữa vào danh mục thiết bị ECS.

Tính năng nổi bật:

 • Nodearchitecture: Intel x86 servers; Integrated storage; 12 or 24 disk drives per node.
 • Network connectivity: 25GbE FrontEnd; 25GbE BackEnd
 • Rack configurations: 1, through 16 nodeconfigurations (5 nodeminimum initial rack); HA power.
 • Storage configurations: Unstructured storage up to 7680TB per rack

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ Dell ECS EX500 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell ECS EX500 đáp ứng những yêu cầu về hiệu năng của bộ lưu trữ flash cùng với khả năng mở rộng lớn, độ tin cậy tối quan trọng và các dịch vụ dữ liệu tiên tiến. Đáp ứng SLA một cách có thể đoán trước cho hoạt động lưu trữ thiết yếu của doanh nghiệp, hợp nhất trên quy mô lớn và kết hợp khối lượng công việc mở và máy tính lớn.

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng lưu trữ dữ liệu đối tượng: Dell ECS EX500 được thiết kế để quản lý các đối tượng dữ liệu lớn, bao gồm tệp, ảnh, video và các đối tượng khác.
 • Mở rộng linh hoạt: Hệ thống lưu trữ Dell ECS EX500 có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép tăng khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu khi nhu cầu tăng lên.
 • Tính sẵn sàng cao: Dell ECS EX500 được thiết kế với tính sẵn sàng cao để đảm bảo khả năng truy cập và lưu trữ dữ liệu liên tục.
 • Độ bền cao: Hệ thống lưu trữ Dell ECS EX500 được thiết kế để hoạt động liên tục và có khả năng chịu lỗi, giúp đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy của hệ thống.
 • Tính linh hoạt và đa năng: Dell ECS EX500 hỗ trợ các giao thức lưu trữ khác nhau như Amazon S3, OpenStack Swift và Hadoop HDFS, giúp tối ưu hóa khả năng tương thích với các hệ thống lưu trữ khác nhau.
 • Quản lý dễ dàng: Hệ thống lưu trữ Dell ECS EX500 được quản lý dễ dàng với các công cụ quản lý tự động và tính năng tự động hóa, giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí quản lý.

Hiệu quả về chi phí theo quy mô

 • Quy mô không giới hạn: Được xây dựng với kiến ​​trúc mở rộng quy mô, phân tán theo địa lý, ECS giúp bạn dễ dàng bắt kịp với tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân, bất kể trung tâm dữ liệu của bạn nằm ở đâu. Chỉ cần thêm các nút mới và hỗ trợ khối lượng công việc tại quy mô đám mây công cộng với độ tin cậy và khả năng kiểm soát của cơ sở hạ tầng đám mây riêng.
 • TCO thấp hơn: Quy mô doanh nghiệp, hiệu suất và tính linh hoạt của ECS giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn—59,5% tổng chi phí sở hữu thấp hơn—so với nhà cung cấp đám mây công cộng hàng đầu. Với ECS, tổ chức của bạn có thể loại bỏ nhiều thách thức trên đám mây công cộng bao gồm chi phí di chuyển dữ liệu, độ trễ, tính không thể đoán trước của các mẫu truy cập dữ liệu, một số vấn đề về khóa, bảo mật và tuân thủ của nhà cung cấp đám mây.
 • Khả năng truy cập toàn cầu: Sử dụng khả năng liên kết nhiều trang web của ECS, các tổ chức có thể tạo trên toàn cầu kho lưu trữ nội dung có thể truy cập. Bằng cách triển khai bộ nhớ gần các ứng dụng và người dùng mà nó hỗ trợ, bạn có thể giảm thiểu độ trễ và tăng tốc thời gian thành giá trị. Kết hợp với khả năng sao chép duy nhất, cùng một dữ liệu có thể được được khách hàng truy cập ở các địa phương được phân phối theo địa lý mà không phát sinh chi phí lưu trữ đáng kể.
 • Lưu trữ thứ cấp: Tầng lưu trữ thứ cấp hiệu quả về chi phí, ECS giải phóng dung lượng lưu trữ chính cho tiền Các ứng dụng kinh doanh quan trọng trong khi vẫn giữ cho kho lưu trữ dữ liệu dài hạn có thể truy cập dễ dàng vì vậy với kho lưu trữ băng truyền thống. ECS là mục tiêu lý tưởng cho các giải pháp phân tầng dựa trên chính sách của Dell EMC như ECS GeoDrive, PowerScale CloudPools, Power Protect DD CloudTier và nhiều cổng của bên thứ ba.
 • Quản lý đơn giản: Một quản trị viên duy nhất có thể quản lý hàng tỷ đối tượng, hàng trăm người thuê và petabyte dữ liệu với chi phí thấp bằng cách sử dụng GUI trực quan, tập trung và báo cáo tích hợp. ECS cũng có tính năng nhiều API quản lý dựa trên REST, cho phép tổ chức của bạn kết nối liền mạch với các giải pháp quản lý và thư mục.

S3 nhanh cho các ứng dụng hiện đại

 • All-flash S3: Kết hợp tính đơn giản của S3 với hiệu suất siêu nhanh của thiết bị SSD dựa trên NVMe, all-flash EXF900, ECS là kho lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho các ứng dụng đọc nhiều như Spark, TensorFlow, Prestovà hơn thế nữa. Sử dụng ECS ​​để cung cấp năng lượng cho các máy chủ GPU với bộ lưu trữ được tối ưu hóa thông lượng sẽ nhanh chóng giúp đào tạo các thuật toán và ứng dụng cho nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết.
 • Kho dữ liệu hiện đại: Với khả năng tương tác và hỗ trợ đa giao thức phong phú—S3, S3a, NFS, v.v.—tổ chức của bạn có thể thiết lập các hồ dữ liệu đa mục đích, có thể mở rộng quy mô lớn để thúc đẩy các sáng kiến ​​phân tích và ứng dụng hiện đại. Dữ liệu được nhập thông qua một giao thức có thể được truy cập bởi những người khác, loại bỏ nhu cầu cấu trúc lại các ứng dụng hiện có và đẩy nhanh thời gian tạo ra giá trị.
 • Phân tích Splunk: ECS có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả, độ bền, hiệu suất và quy mô để hỗ trợ Khối lượng công việc phân tích Splunk SmartStore. Cho dù bạn yêu cầu lưu trữ hiệu suất cao để phân tích dữ liệu máyhoặc kho lạnh tiết kiệm, hiệu quả, ECS giúp tổ chức của bạn cung cấp thông tin vận hành nhanh hơn.
 • Lưu trữ nền tảng dữ liệu truyền trực tuyến: ECS là kho lưu trữ dữ liệu liên tục lý tưởng cho các công cụ truyền dữ liệu như Dell Nền tảng truyền dữ liệu trực tuyến của EMC. Với sự sẵn có của các thiết bị lưu trữ được tối ưu hóa về hiệu suất và dung lượng, ECS có thể hỗ trợ các luồng dữ liệu ở quy mô lớn mà không trở thành nút cổ chai của quy trình làm việc.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngSAN storage , DELL EMC