Dell PowerScale Isilon H600

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSIH600

Dell PowerScale Isilon H5600 là một hệ thống lưu trữ phân tán mạnh mẽ, có khả năng mở rộng, tốc độ và hiệu suất cao, tính sẵn sàng cao, tính bảo mật mạnh mẽ và quản lý dễ dàng.

Tính năng nổi bật:

 • Use Case: High performance file workloads
 • Raw node capacity: 18 TB to 36 TB
 • ECC memory (per node): 256 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 72 TB to 9 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H5600 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerScale Isilon H5600 cung cấp tới 15,8 triệu hoạt động đọc-ghi (IOPS) trên mỗi cụm máy, đáp ứng hiệu suất cần thiết của khách hàng để chạy các ứng dụng về trí thông minh nhân tạo (AI), phân tích, Internet vạn vật (IOT), truyền thông số, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Cụm máy chủ PowerScale F200 dạng "all flash" mang đến hiệu năng cao hơn 5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Việc nâng cao khả năng giảm dữ liệu nội tuyến giúp nền tảng hiệu quả hơn 6 lần.

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng mở rộng vượt trội: H5600 có khả năng mở rộng lên đến hàng trăm nút lưu trữ và lưu trữ lên đến hàng petabyte dữ liệu. Điều này giúp cho hệ thống có thể đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, tốc độ cao và tính sẵn sàng cao của các doanh nghiệp lớn.
 • Hiệu suất cao: H5600 có tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 80 GB/giây và 33 GB/giây tương ứng, giúp tăng hiệu suất xử lý dữ liệu và đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ xử lý cao.
 • Tính sẵn sàng cao: H5600 có khả năng phân tán dữ liệu tự động và tự động cân bằng tải để đảm bảo tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng lưu trữ dữ liệu quan trọng.
 • Tính linh hoạt cao: H5600 có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức lưu trữ dữ liệu khác nhau như NFS, SMB, HDFS, FTP, HTTP, và iSCSI. Điều này giúp cho hệ thống có tính linh hoạt cao và có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng lưu trữ dữ liệu khác nhau.
 • Tính bảo mật mạnh mẽ: H5600 hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật, bao gồm kiểm soát truy cập dữ liệu, mã hóa dữ liệu và giám sát hoạt động. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Tính dễ quản lý cao: H5600 cung cấp các công cụ quản lý và giám sát dễ sử dụng, cho phép người dùng giám sát hiệu suất và hoạt động của hệ thống lưu trữ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đó không chỉ là dữ liệu, mà còn là doanh nghiệp của bạn

 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc tiếp tục phát triển theo cấp số nhân qua từng năm – trong trung tâm dữ liệu, ở biên doanh nghiệp và trên đám mây – các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô PowerScale do OneFS cung cấp của chúng tôi được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý dữ liệu của họ, không phải lưu trữ của họ. Không giống như bộ lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các thiết bị PowerScale của chúng tôi mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi quy mô – bất kể dung lượng lưu trữ được thêm vào là bao nhiêu, hiệu suất được yêu cầu ra sao hay nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai. Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy sự đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hay tạo ra sự khác biệt, dữ liệu của bạn cần phải tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ đến đích đến cho dữ liệu của bạn, hãy nghĩ xem dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ như thế nào. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần thiết cho nhu cầu kinh doanh.
 • Với các cụm nút PowerScale được hỗ trợ bởi OneFS, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc của mình, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình – tất cả đều không gây thêm bất kỳ gánh nặng nào cho bộ phận CNTT.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô linh hoạt PowerScale cung cấp chính xác dung lượng lưu trữ phù hợp trên cơ sở “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ nhu cầu cung cấp quá mức. Các thiết bị phần cứng của chúng tôi được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo—được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Chúng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm PowerScale OneFS có thể được phổ biến với lựa chọn nút all-flash, hybrid và archive để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng khác nhau. Các phiên bản OEM được nhúng, tích hợp hoặc đính kèm có sẵn cho các nút PowerScale dưới dạng giải pháp đổi thương hiệu hoặc đổi thương hiệu.

Hệ điều hành OneFS hỗ trợ lưu trữ mở rộng

 • Hệ điều hành OneFS cung cấp thông tin đằng sau giải pháp lưu trữ PowerScale mô-đun hiệu suất cao, có khả năng mở rộng cao, có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Với sự hỗ trợ cho các ổ đĩa QLC, all-flash và NVMe, OneFS có thể giúp bạn tăng tốc các quy trình và luồng công việc đồng thời dễ dàng thay đổi quy mô để xử lý sự phát triển lớn và cung cấp mức bảo vệ dữ liệu cao nhất. Bạn có thể thúc đẩy khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu với hiệu suất của các nút toàn flash được định cấu hình bằng NVMe.
 • Được điều phối bởi OneFS, tất cả các thành phần trong một cụm hoạt động để tạo ra một nhóm lưu trữ thống nhất có hiệu quả cao – với tỷ lệ sử dụng lưu trữ lên tới 80 phần trăm. Với tính năng chống trùng lặp dữ liệu SmartDedupe, bạn có thể giảm thêm yêu cầu lưu trữ dữ liệu của mình. Các nền tảng all-flash PowerScale F900, F600, F200 và F810, các nền tảng kết hợp H5600, H700 và H7000 cũng như các nền tảng lưu trữ A300 và A3000 mang lại khả năng giảm thiểu dữ liệu được cải thiện với các tính năng như nén nội tuyến và chống trùng lặp để tăng đáng kể dung lượng lưu trữ hiệu quả và mật độ lưu trữ của bạn giải pháp. Hiệu quả chưa từng có của các hệ thống lưu trữ có nghĩa là cần ít không gian và dung lượng lưu trữ vật lý hơn để chứa cùng một lượng dữ liệu – giảm cả chi phí vốn ban đầu và chi phí liên tục, chẳng hạn như những chi phí liên quan đến năng lượng và làm mát. Với chức năng OneFS AutoBalance, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các nút mà không cần thời gian chết, di chuyển dữ liệu thủ công hoặc cấu hình lại logic ứng dụng, tiết kiệm tài nguyên CNTT quý giá. Vì lưu trữ PowerScale rất dễ quản lý, nên nó yêu cầu ít tài nguyên CNTT hơn để quản trị lưu trữ so với các hệ thống lưu trữ truyền thống, giúp giảm hơn nữa chi phí vận hành tổng thể. Hợp lý hóa hơn nữa cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn bằng cách hợp nhất các tài sản dữ liệu phi cấu trúc quy mô lớn và loại bỏ các silo lưu trữ.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC

  PowerScale H700 PowerScale H7000 Isilon H400 Isilon H500 Isilon H5600 Isilon H600
Use Case Demanding enterprise file workloads Massive capacity and demanding applications Departmental file shares, home directories Departmental file workloads and application data Enterprise file workloads, file shares, application data High performance file workloads
Raw node capacity 30 TB to 300 TB 240 TB to 400 TB 30 TB to 240 TB 30 TB to 240 TB 200 TB to 320 TB 18 TB to 36 TB
ECC memory (per node) 192 GB 384 GB 64 GB 128 GB 256 GB 256 GB
Nodes per cluster 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252
Raw cluster capacity 120 TB to 75 PB 960 TB to 100 PB 120 TB to 60 PB 120 TB to 60 PB 800 TB to 80 PB 72 TB to 9 PB
Inline Data Reduction Yes Yes No No Yes No
Storage Type SATA SATA SATA SATA SATA SAS
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H600 thông qua: 

Datasheet: Dell-PowerScale-Isilon-H600 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179