Dell PowerScale Isilon H600

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSIH600

Dell PowerScale Isilon H5600 là một hệ thống lưu trữ phân tán mạnh mẽ, có khả năng mở rộng, tốc độ và hiệu suất cao, tính sẵn sàng cao, tính bảo mật mạnh mẽ và quản lý dễ dàng.

Tính năng nổi bật:

 • Use Case: High performance file workloads
 • Raw node capacity: 18 TB to 36 TB
 • ECC memory (per node): 256 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 72 TB to 9 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H5600 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerScale Isilon H5600 cung cấp tới 15,8 triệu hoạt động đọc-ghi (IOPS) trên mỗi cụm máy, đáp ứng hiệu suất cần thiết của khách hàng để chạy các ứng dụng về trí thông minh nhân tạo (AI), phân tích, Internet vạn vật (IOT), truyền thông số, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Cụm máy chủ PowerScale F200 dạng "all flash" mang đến hiệu năng cao hơn 5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Việc nâng cao khả năng giảm dữ liệu nội tuyến giúp nền tảng hiệu quả hơn 6 lần.

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng mở rộng vượt trội: H5600 có khả năng mở rộng lên đến hàng trăm nút lưu trữ và lưu trữ lên đến hàng petabyte dữ liệu. Điều này giúp cho hệ thống có thể đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, tốc độ cao và tính sẵn sàng cao của các doanh nghiệp lớn.
 • Hiệu suất cao: H5600 có tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 80 GB/giây và 33 GB/giây tương ứng, giúp tăng hiệu suất xử lý dữ liệu và đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ xử lý cao.
 • Tính sẵn sàng cao: H5600 có khả năng phân tán dữ liệu tự động và tự động cân bằng tải để đảm bảo tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng lưu trữ dữ liệu quan trọng.
 • Tính linh hoạt cao: H5600 có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức lưu trữ dữ liệu khác nhau như NFS, SMB, HDFS, FTP, HTTP, và iSCSI. Điều này giúp cho hệ thống có tính linh hoạt cao và có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng lưu trữ dữ liệu khác nhau.
 • Tính bảo mật mạnh mẽ: H5600 hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật, bao gồm kiểm soát truy cập dữ liệu, mã hóa dữ liệu và giám sát hoạt động. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Tính dễ quản lý cao: H5600 cung cấp các công cụ quản lý và giám sát dễ sử dụng, cho phép người dùng giám sát hiệu suất và hoạt động của hệ thống lưu trữ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đó không chỉ là dữ liệu, mà còn là doanh nghiệp của bạn

 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc tiếp tục phát triển theo cấp số nhân qua từng năm – trong trung tâm dữ liệu, ở biên doanh nghiệp và trên đám mây – các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô PowerScale do OneFS cung cấp của chúng tôi được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý dữ liệu của họ, không phải lưu trữ của họ. Không giống như bộ lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các thiết bị PowerScale của chúng tôi mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi quy mô – bất kể dung lượng lưu trữ được thêm vào là bao nhiêu, hiệu suất được yêu cầu ra sao hay nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai. Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy sự đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hay tạo ra sự khác biệt, dữ liệu của bạn cần phải tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ đến đích đến cho dữ liệu của bạn, hãy nghĩ xem dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ như thế nào. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần thiết cho nhu cầu kinh doanh.
 • Với các cụm nút PowerScale được hỗ trợ bởi OneFS, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc của mình, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình – tất cả đều không gây thêm bất kỳ gánh nặng nào cho bộ phận CNTT.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô linh hoạt PowerScale cung cấp chính xác dung lượng lưu trữ phù hợp trên cơ sở “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ nhu cầu cung cấp quá mức. Các thiết bị phần cứng của chúng tôi được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo—được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Chúng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm PowerScale OneFS có thể được phổ biến với lựa chọn nút all-flash, hybrid và archive để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng khác nhau. Các phiên bản OEM được nhúng, tích hợp hoặc đính kèm có sẵn cho các nút PowerScale dưới dạng giải pháp đổi thương hiệu hoặc đổi thương hiệu.

Hệ điều hành OneFS hỗ trợ lưu trữ mở rộng

 • Hệ điều hành OneFS cung cấp thông tin đằng sau giải pháp lưu trữ PowerScale mô-đun hiệu suất cao, có khả năng mở rộng cao, có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Với sự hỗ trợ cho các ổ đĩa QLC, all-flash và NVMe, OneFS có thể giúp bạn tăng tốc các quy trình và luồng công việc đồng thời dễ dàng thay đổi quy mô để xử lý sự phát triển lớn và cung cấp mức bảo vệ dữ liệu cao nhất. Bạn có thể thúc đẩy khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu với hiệu suất của các nút toàn flash được định cấu hình bằng NVMe.
 • Được điều phối bởi OneFS, tất cả các thành phần trong một cụm hoạt động để tạo ra một nhóm lưu trữ thống nhất có hiệu quả cao – với tỷ lệ sử dụng lưu trữ lên tới 80 phần trăm. Với tính năng chống trùng lặp dữ liệu SmartDedupe, bạn có thể giảm thêm yêu cầu lưu trữ dữ liệu của mình. Các nền tảng all-flash PowerScale F900, F600, F200 và F810, các nền tảng kết hợp H5600, H700 và H7000 cũng như các nền tảng lưu trữ A300 và A3000 mang lại khả năng giảm thiểu dữ liệu được cải thiện với các tính năng như nén nội tuyến và chống trùng lặp để tăng đáng kể dung lượng lưu trữ hiệu quả và mật độ lưu trữ của bạn giải pháp. Hiệu quả chưa từng có của các hệ thống lưu trữ có nghĩa là cần ít không gian và dung lượng lưu trữ vật lý hơn để chứa cùng một lượng dữ liệu – giảm cả chi phí vốn ban đầu và chi phí liên tục, chẳng hạn như những chi phí liên quan đến năng lượng và làm mát. Với chức năng OneFS AutoBalance, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các nút mà không cần thời gian chết, di chuyển dữ liệu thủ công hoặc cấu hình lại logic ứng dụng, tiết kiệm tài nguyên CNTT quý giá. Vì lưu trữ PowerScale rất dễ quản lý, nên nó yêu cầu ít tài nguyên CNTT hơn để quản trị lưu trữ so với các hệ thống lưu trữ truyền thống, giúp giảm hơn nữa chi phí vận hành tổng thể. Hợp lý hóa hơn nữa cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn bằng cách hợp nhất các tài sản dữ liệu phi cấu trúc quy mô lớn và loại bỏ các silo lưu trữ.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC