Dell Powerstore 5000X

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPS5000T

Dell PowerStore 5000X là một hệ thống lưu trữ all-flash cấp doanh nghiệp với khả năng tăng cường hiệu suất, khả năng mở rộng linh hoạt và tính khả dụng cao.

Tính năng nổi bật:

 • Processors: 4 Intel Xeon CPUs  64 cores, 2.1 GHz 
 • Memory: 1152GB
 • Max drives: 96
 • NVRAM per Appliance: 2

Thiết bị lưu trữ Dell Powerstore 5000X tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerStore 5000X tích hợp các tính năng bảo mật và khả năng tự phục hồi để đảm bảo tính khả dụng cao của hệ thống. Nó cũng có khả năng chuyển đổi dữ liệu tự động giữa các nơi lưu trữ khác nhau để giảm thiểu thời gian gián đoạn.  Giao diện quản lý đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng quản lý hệ thống lưu trữ một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng mở rộng linh hoạt hơn: Dell PowerStore 5000X có khả năng mở rộng linh hoạt hơn các sản phẩm khác trong dòng PowerStore, cho phép người dùng tăng khả năng lưu trữ, hiệu suất và tính khả dụng của hệ thống bằng cách bổ sung thêm bộ điều khiển hoặc bộ lưu trữ.
 • Hiệu suất cao hơn: Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable và ổ đĩa SSD NVMe, Dell PowerStore 5000X mang lại hiệu suất lưu trữ cao hơn so với các sản phẩm khác trong dòng PowerStore.
 • Tính linh hoạt trong việc lưu trữ dữ liệu: Dell PowerStore 5000X cho phép lưu trữ dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm các máy chủ, ứng dụng, hệ điều hành, hệ thống điện toán đám mây và các nơi lưu trữ truyền thống, giúp tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Khả năng tích hợp với các ứng dụng và nền tảng khác nhau: Dell PowerStore 5000X có khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau, giúp đơn giản hóa quá trình triển khai và quản lý của doanh nghiệp.
 • Tính khả dụng cao: Dell PowerStore 5000X tích hợp các tính năng bảo mật và khả năng tự phục hồi để đảm bảo tính khả dụng cao của hệ thống. Nó cũng có khả năng chuyển đổi dữ liệu tự động giữa các nơi lưu trữ khác nhau để giảm thiểu thời gian gián đoạn.

Bất kỳ khối lượng công việc nào

 • Thiết kế hợp nhất của PowerStore hợp nhất các định dạng lưu trữ khối, tệp doanh nghiệp và vVols trong một dấu chân mật độ cao duy nhất, cung cấp một nền tảng thuận tiện, dễ quản lý cho sự đổi mới rộng rãi. Lý tưởng cho cả mục đích chung và khối lượng công việc chuyên biệt, PowerStore hỗ trợ các ứng dụng đa dạng như cơ sở dữ liệu quy mô lớn, ứng dụng gốc trên đám mây, phân tích IoT dựa trên biên và kho lưu trữ nội dung dựa trên tệp.
 • Nền tảng này hoàn toàn phù hợp với các cơ sở hạ tầng hiện có, với sự hỗ trợ mạng vật lý đa giao thức (bao gồm 32Gb FC và 100Gb Ethernet) và các tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt của ngành, chẳng hạn như các giải pháp DC/low-line-power, NEBSready hoặc sự tuân thủ của chính phủ. Bất kể chiến lược kinh doanh của bạn đưa bạn đến đâu, thiết kế có thể thích ứng, đầy đủ tính năng của PowerStore có thể giúp bạn xây dựng bước đột phá độc đáo của mình.

Được xây dựng cho hiệu suất cao

 • Hiệu suất nhất quán, có thể dự đoán từ lâu đã là cơ sở cho sự thành công của khối lượng công việc – nhưng yêu cầu quan trọng mới đối với CNTT phân tán là hiệu suất có thể mở rộng và phát triển theo nhu cầu của bạn.
 • Được xây dựng từ nền tảng cho công nghệ NVMe, PowerStore tận dụng SSD Intel® Optane™ NVMe hai cổng và Bộ nhớ lớp lưu trữ trong thiết bị (khung cơ sở và phần mở rộng), cộng với NVMe-oF (FC và Ethernet) trong mạng bên ngoài. Hệ sinh thái NVMe đầu cuối này mang lại IOPS cực cao và độ trễ thấp, đảm bảo giá trị lâu dài thông qua nhiều vòng đời giải pháp.

Mở rộng quy mô và mở rộng quy mô

Việc mở rộng các khả năng của cấu hình PowerStore ban đầu của bạn rất đơn giản và hiệu quả, vì hiệu suất và dung lượng có thể được thay đổi quy mô một cách độc lập. Mỗi thiết bị PowerStore đều có các nút hoạt động kép và có thể phát triển với mức độ chi tiết của một ổ đĩa đến dung lượng trên 4,7 PBe NVMe.4 Nhiều thiết bị có thể được nhóm lại trong một cấu hình liên kết để tăng sức mạnh xử lý và dung lượng vượt quá dung lượng 18 PBe NVMe.

Tính khả dụng của doanh nghiệp

 • Bất kể bạn phát triển như thế nào, PowerStore sẽ bảo vệ dữ liệu quan trọng trong kinh doanh với độ khả dụng 99,9999% đã được chứng minh.2 Công cụ Phục hồi Động (DRE) đã được cấp bằng sáng chế của PowerStore tận dụng các phương pháp ảo hóa tiên tiến để bảo vệ chống lại các lỗi ổ đĩa đồng thời trong khi vẫn duy trì mức hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.
 • Trong môi trường nhiều thiết bị, tệp gốc, khối và sao chép vVols cung cấp khả năng di động dữ liệu và bảo vệ ảnh chụp nhanh bất biến dựa trên chính sách cho bất kỳ khối lượng công việc nào. Trên những khoảng cách lớn hơn (lên đến 60 dặm), tính năng sao chép đồng bộ tàu điện ngầm gốc mang đến cho bạn giải pháp có tính sẵn sàng cao, không có RTO/RPO, chỉ dành cho phần mềm, có thể định cấu hình chỉ bằng sáu lần nhấp chuột5 – mà không mất thêm chi phí!

An ninh mạng

PowerStore giúp bạn vượt qua các mối đe dọa an ninh mạng không ngừng phát triển với các khả năng luôn hoạt động như mã hóa dữ liệu khi nghỉ ngơi dựa trên phần cứng, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò (RBAC), Duy trì mức tệp (FLR), Khởi động an toàn với HWRoT (để bảo vệ chống trái phép cập nhật chương trình cơ sở), phân tích an ninh mạng và bảo vệ phần mềm tống tiền. An ninh mạng là nền tảng đối với DNA của PowerStore và quy trình phát triển phù hợp với NIST của nền tảng triển khai một loạt các tiêu chuẩn ngành và phương pháp hay nhất ngày càng mở rộng.

Công cụ tự tối ưu hóa

 • Trí thông minh tích hợp của PowerStore sẽ tự động điều chỉnh hiệu quả, hiệu suất và tính khả dụng của thiết bị mà không cần sự can thiệp thủ công từ phía bạn, ngay cả khi bạn thực hiện các thay đổi chiến lược nhanh chóng. Tất cả các dịch vụ lưu trữ được cấu hình tự động ngay khi bạn lắp một ổ đĩa mới. Khi giải pháp phát triển, chi phí vẫn luôn ở mức thấp, với tính năng giảm dữ liệu thông minh luôn hoạt động mang lại tỷ lệ DRR3 trung bình 4:1 được đảm bảo mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Các quy trình AI/ML loại bỏ hàng chục nhiệm vụ sử dụng nhiều lao động và các điểm quyết định, cho cả thiết bị riêng lẻ và thiết bị nhóm. Từ sắp xếp ổ đĩa đến di chuyển, cân bằng tài nguyên và giải quyết vấn đề, PowerStore cho phép phân phối ứng dụng và dịch vụ nhanh hơn với tương tác quản lý ít hơn tới 99%.6 Trí thông minh bổ sung xử lý phân tầng siêu dữ liệu và QoS, đồng thời Phần mềm lưu trữ SmartFabric đi kèm thậm chí còn loại bỏ nỗ lực thủ công trong quá trình mạng với triển khai NVMe đầu cuối tự động đầu tiên trong ngành.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngSAN storage , DELL EMC