Dell Precision 3470 Workstation

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DP3470

Dell Precision 3470 Workstation là dòng máy trạm mạnh mẽ với khả năng xử lý công việc và các tiến trình đồ họa cần thiết. Thêm vào đó là bộ nhớ DDR5 nhanh, dung lượng cao, có các tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư tích hợp. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Processors: Up to 12th Gen Intel® Core™ i7
  • Hard drive: 256 GB | 512 GB | 1 TB | 2 TB
  • Graphics: Up to NVIDIA T550 4GB DDR6
  • RAM: Up to 64GB of DDR5 4800MHz (2 SoDIMMs)
  • Storage: Up to 2TB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm Dell Precision 3470 Workstation tại PACISOFT có gì nổi bật?

Dell Precision 3470 Workstation là một chiếc máy trạm di động 14" siêu gọn nhẹ có bộ xử lý Gen Intel® Core™ thế hệ 12, có đồ họa chuyên nghiệp và chứng nhận ISV.

Hỗ trợ Dell Optimizer, bộ phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI để khai thác sức mạnh của những bộ máy thông minh nhất thế giới. Đây là phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI duy nhất học hỏi và phản hồi cách người dùng làm việc, đồng thời được thiết kế để tự động cải thiện hiệu suất ứng dụng, thời gian chạy pin, cài đặt âm thanh và quyền riêng tư – tất cả đều ở chế độ nền trong khi làm việc.

Hiệu suất được cá nhân hóa dành cho lối làm việc linh hoạt kể cả tại nhà hay văn phòng.

Sức mạnh dành cho nhà sáng tạo

Phần mềm Dell Optimizer của dòng Precision trao quyền cho người dùng cao cấp với ExpressResponse để tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng lưu trữ nặng.
Người dùng của dòng Precision cũng có thêm tính năng Analytics dành riêng để đọc Insight hệ thống và khối lượng công việc của người dùng giúp cá nhân hóa hiệu suất làm việc.
Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể tạo báo cáo trong Analytics để chạy chẩn đoán hệ thống và tăng năng suất.

Quyền riêng tư thông minh ở mọi nơi

Quyền riêng tư và bảo mật là điều mà mọi người dùng rất quan tâm. Tính năng này giúp giữ dữ liệu nhạy cảm ở chế độ riêng tư với bộ tính năng Intelligent Privacy toàn diện nhất thế giới. Tính năng phát hiện ai đang nhìn vào màn hình và cho phép tạo họa tiết hoặc bật Safe Screen (Màn hình an toàn) khi phát hiện có xâm nhập; cùng với đó là tính năng Look Away Detect làm tối màn hình PC dựa trên hành vi của người dùng.

Tăng nguồn năng lượng

ExpressCharge phân tích thói quen sử dụng năng lượng của người dùng để cải thiện việc sử dụng pin PC. Tính năng này giúp thời gian chạy và sạc hệ thống nhanh hơn khi cần thiết.

Cải thiện hệ thống âm thanh

Intelligent Audio (hệ thống Âm thanh thông minh) mang đến những cải tiến về âm thanh và micro, đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh để sẵn sàng cho việc họp ở bất kì nơi nào. Loại bỏ nhiễu thần kinh cho phép các kỹ thuật thông minh nhân tạo tiên tiến phân biệt lời nói con người với các tiếng ồn khác.

Đăng nhập nhanh hơn

Làm việc nhanh hơn với ExpressSignin – cảm biến tiệm cận phát hiện sự tiếp cận của người dùng để đánh thức máy, ngay cả trước khi Windows Hello nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập.

Khả năng kết nối chưa từng có

Được tối ưu hóa để có được kết nối tốt nhất, hệ thống ExpressConnect cung cấp kết nối đa mạng cách đồng thời đầu tiên trên thế giới giúp tải xuống dữ liệu và video nhanh hơn. Hệ thống cũng cho phép tham gia vào mạng wifi tốt nhất đang có, đồng thời ưu tiên lưu lượng truy cập cho các ứng dụng hội họp ở bất kì nơi nào.

Cải thiện hiệu suất

Hệ thống ExpressResponse phân tích cách sử dụng các ứng dụng ưa thích của người dùng để tăng hiệu suất.

Khả năng quản lý đơn giản

Nâng cao trải nghiệm làm việc với một ứng dụng dễ dàng quản lý, cung cấp trải nghiệm liền mạch cho cả người dùng cuối và người ra quyết định CNTT. Thiết lập các tính năng và mô-đun cá nhân từ Dell Optimizer phù hợp với môi trường làm việc bằng tính năng Cài đặt mô-đun. Cập nhật triển khai và tối ưu hóa nhiều PC từ xa có thể được thực hiện đồng thời thông qua việc quản lý tập trung.

Tags: Máy trạm, Máy trạm di động, Máy trạm Dell, Dell Laptop Workstation,...