Dell Unity XT 380F

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DUXT380F

Dell Unity XT 380F All-Flash Array là điểm khởi đầu cho dòng lưu trữ flash Dell Unity XT all. Được xây dựng để triển khai nhiều đám mây, nó cung cấp bộ lưu trữ hợp nhất đơn giản và giá cả phải chăng, được thiết kế để có hiệu suất cao và độ trễ thấp với khả năng chạy đồng thời khối lượng công việc ứng dụng hỗn hợp, xử lý giảm dữ liệu nội tuyến và cung cấp dịch vụ dữ liệu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Tính năng nổi bật

 • Min/Max Drives: 6/500
 • Max Raw Capacity: 2.4PBs
 • CPU per Array: 2 x Intel CPUs, 12 cores per Array, 1.7GHz
 • Memory per Array: 128GB
 • Max FAST Cache: N/A

Thiết bị lưu trữ Dell Unity XT 380F tại PACISOFT có gì nổi bật

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua nhiều thử thách về lưu trữ, xử lý dữ liệu, cân bằng chi phí, Dell Unity XT 380F hứa hẹn sẽ mang đến sức mạnh đỉnh cao, đáp ứng nhu cầu sở hữu nguồn thông tin chuyên sâu hữu ích cũng như cải thiện năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời 4.0.

Đặc điểm khác biệt

 • Quản lý thống nhất các đối tượng lưu trữ khối, tệp và VMware vVol
 • Đảm bảo giảm dữ liệu 3:1 mang lại nhiều khả năng sử dụng hơn
 • Cung cấp dung lượng thô tối đa lên tới 2,4 PB và sử dụng Nhóm động để phục hồi dữ liệu nhanh hơn và mở rộng dung lượng đơn giản hơn
 • Bảo vệ khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp bộ điều khiển dữ liệu tại chỗ để tăng hiệu suất, dung lượng và giới hạn hệ thống một cách hiệu quả về chi phí

Được thiết kế cho hiệu năng

Dell Unity XT All-Flash Arrays (AFA) được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tối ưu hiệu năng all-flash và có dạng 2U kiểu dáng đẹp. Với việc sử dụng bộ xử lý ổ cắm kép Intel™ mới nhất và bộ nhớ điều khiển lớn, Unity XT AFA tăng gấp đôi hiệu suất IOP so với các mẫu Dell Unity trước đây. Thiết kế toàn flash bao gồm khả năng thay đổi quy mô đa lõi tuyến tính, giảm dữ liệu nội tuyến mà không phát hiện khối và tệp, thu gom rác dựa trên chương trình cơ sở ổ đĩa tác động bằng không, giảm thiểu IO liên kết ghi, cân bằng hao mòn thông minh và SSD mật độ cao lên đến 15,36TB. Việc này giúp tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến lưu trữ dữ liệu.

Được tối ưu hóa để đạt hiệu quả

Với tính năng nén và chống trùng lặp nội tuyến, khách hàng có thể tận dụng DRR 3:1 để bù đắp cho sự tăng trưởng dữ liệu một cách dễ dàng trên mô hình cơ sở Unity XT AFA. Mô hình này có thể được định cấu hình với vỏ mở rộng 3U 80 ổ đĩa và ổ SSD mật độ cao lên đến 15,36TB, giúp đạt tới 900TBe trên mỗi RackU. Điều này cho phép người dùng tăng khả năng lưu trữ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khác với một số hệ thống cạnh tranh, Unity XT AFA triển khai kiến ​​trúc bộ điều khiển hoạt động kép để đảm bảo quyền truy cập dữ liệu cùng với tính khả dụng của hệ thống cao, lên đến 5-9. Điều này giúp đảm bảo dữ liệu luôn được bảo vệ và sẵn sàng sử dụng một cách liên tục.

 • Hợp nhất – Nếu bạn có một số môi trường đòi hỏi khắt khe, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu và xử lý giao dịch, các hệ thống Unity XT AFA là cách dễ dàng hợp nhất chúng để tiết kiệm không gian và chi phí, đồng thời cải thiện hiệu suất, hiệu quả và thời gian phản hồi.
 • Di chuyển dữ liệu – Ngay cả khi bạn đang sử dụng các hệ thống cũ của Dell (Dell Unity, VNX) hoặc hệ thống lưu trữ của bên thứ 3, việc di chuyển dữ liệu sang Unity XT AFA không thể đơn giản hơn. AFA của Unity XT cung cấp cho bạn khả năng di chuyển dữ liệu tích hợp và thực tiễn tốt nhất cho dữ liệu khối và tệp được quản lý trực tiếp từ Unisphere giúp quá trình chuyển đổi của bạn liền mạch. Di chuyển tệp từ NetApp và VNX cũng có sẵn thông qua Công cụ phân tầng đám mây.
 • Tệp nâng cao –Với thiết kế hợp nhất Unity XT AFA, hệ thống tệp 64 bit được hỗ trợ với quy mô lớn hơn gấp bốn lần so với VNX, cùng với các tính năng mới như thu nhỏ và thu hồi hệ thống tệp giúp cải thiện tính linh hoạt và sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, tính năng Top Talkers và thống kê tệp tương quan giúp quản lý dữ liệu một cách thông minh hơn. Sao chép tệp đồng bộ/không đồng bộ đầy đủ khả năng cùng với quản lý chuyển đổi dự phòng tập tin Metrosync giúp đảm bảo tính sẵn sàng và bảo vệ dữ liệu.
 • Quản lý dữ liệu sao chép tích hợp - Unity XT AFA tích hợp tính năng di động của ảnh chụp nhanh và khả năng tương tác của bản sao mỏng, kết hợp với khả năng điều phối và nhận biết ứng dụng Dell AppSync. Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý dữ liệu sao chép tích hợp (iCDM) một cách hiệu quả.

Được xây dựng cho nhiều đám mây

Unity XT HFA được xây dựng để hỗ trợ khả năng tương tác nhiều đám mây, cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn triển khai phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn và kết quả kinh doanh dự kiến.

 • Thiết kế đã được xác thực – Các HFA Unity XT với lưu trữ khối và tệp được xác thực để sử dụng với VMware Cloud Foundation (VCF) cho phép bạn xây dựng đám mây lai của riêng mình dựa trên VCF và các thành phần giống tốt nhất để dễ dàng cung cấp dung lượng lưu trữ.
 • Dịch vụ dữ liệu đa đám mây được kích hoạt bởi Faction for Unity XT – Được kích hoạt bởi Faction, các HFA của Unity XT có thể tham gia vào các giải pháp DRaaS tự động với VMware Cloud trên AWS để có DR liền mạch, cấp doanh nghiệp, thanh toán theo mức sử dụng trên đám mây. Ngoài ra, bạn có thể đạt được quyền truy cập nhiều đám mây, linh hoạt, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các đám mây để triển khai các trường hợp sử dụng bao gồm di chuyển khối lượng công việc, phân tích, thử nghiệm/nhà phát triển, v.v. để tối đa hóa kết quả kinh doanh.
 • Mở rộng sang Đám mây – Mở rộng sang đám mây với Dell Cloud Tiering Appliance, một thiết bị ảo dựa trên chính sách tự động để phân tầng tệp và chặn lưu trữ ảnh chụp nhanh vào nhiều đám mây dựa trên S3 và PowerScale giải phóng dung lượng có giá trị và giảm đáng kể các cửa sổ sao lưu.
 • Sử dụng trên đám mây – Unity XT Cloud Edition, một thiết bị lưu trữ ảo được xác định bằng phần mềm Unity XT đầy đủ tính năng với HA, triển khai linh hoạt với VMware Cloud Foundation trên AWS để đưa các dịch vụ tệp lên đám mây và để chạy các khối lượng công việc như VDI, Test/Dev, dịch vụ sao chép sang trang web thứ ba - và hơn thế nữa.
 • Thông tin chi tiết về dữ liệu đám mây – CloudIQ là AIOP dựa trên đám mây của Dell sử dụng phép đo từ xa, học máy và các thuật toán khác để cung cấp cho người dùng thông báo và phân tích dự đoán cho biết tình trạng hoạt động của mảng, lời khuyên khắc phục, điểm bất thường, dự báo dung lượng, dung lượng lưu trữ có thể thu hồi, v.v.

Bảo vệ dữ liệu

Các giải pháp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp mang lại khả năng phục hồi và tính sẵn sàng để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi sự cố ngừng hoạt động của dữ liệu và ứng dụng hoặc tệ hơn. AFA của Unity XT loại bỏ gánh nặng tài chính khi không có sẵn và triển khai khắc phục thảm họa bằng cách bao gồm một bộ phần mềm bảo vệ dữ liệu trọn gói hoàn chỉnh, chẳng hạn như ảnh chụp nhanh hợp nhất và bản sao mỏng, sao chép đồng bộ hóa/không đồng bộ thống nhất với sao chép ảnh chụp nhanh và tiết lưu, sao chép đồng bộ hóa nút metro, mã hóa dữ liệu ở phần còn lại và lưu giữ ở cấp độ tệp. Unity XT AFA cũng hỗ trợ bảo vệ dữ liệu liên tục RecoverPoint và sao chép từ xa.

 • Ảnh chụp nhanh hợp nhất – Unity XT AFA đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày bằng cách cung cấp một giao diện duy nhất để tạo và quản lý ảnh chụp nhanh và bản sao mỏng để lưu trữ khối và tệp, giảm độ phức tạp của hoạt động. Và với UFS64, bạn nhận được tối đa 256 ảnh chụp nhanh trên mỗi hệ thống tệp và khả năng tạo các bản sao mỏng từ ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh có thể được sao chép, làm mới, áp dụng cho vVols và so sánh để báo cáo lại sự khác biệt.
 • Sao chép cục bộ và từ xa – Unity XT AFA bao gồm đầy đủ các tùy chọn sao chép dựa trên mảng gốc cũng như RecoverPoint, cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ mà không cần đầu tư thêm. Sao chép ảnh chụp nhanh để có các tùy chọn khôi phục và bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Unity XT AFA bao gồm sao chép không đồng bộ và đồng bộ riêng cho cả tệp và dữ liệu khối với điều tiết không đồng bộ, ghép nối giao diện không đồng bộ và tránh sao chép đầy đủ. AFA của Unity XT cũng hỗ trợ sử dụng Trình quản lý Metrosync để tự động chuyển đổi dự phòng ở cấp độ tệp và sao chép đồng bộ hóa trên khoảng cách thành phố lớn.
 • Nhóm động – Khi số lượng ổ đĩa tối thiểu cho một bảo vệ RAID nhất định đã được chọn trong nhóm tất cả flash hoặc hỗn hợp, người dùng có thể loại bỏ việc tính toán các phụ tùng nóng khi định cấu hình mảng và chọn gần như bất kỳ số lượng ổ đĩa nào để đặt trong nhóm, về cơ bản tăng dung lượng một ổ hoặc nhiều ổ cùng lúc giảm chi phí. Ngoài ra, các nhóm động dự trữ không gian trong nhóm để thay thế các ổ đĩa có thể bị lỗi hoặc đã bị lỗi trong nhóm. Không gian dành riêng không phải là một phần của khả năng sử dụng của hồ bơi. Chức năng này tăng tốc quá trình xây dựng lại các ổ đĩa bị lỗi vì nhiều ổ đĩa hơn được sử dụng trong quá trình xây dựng lại.
 • Bảo vệ tệp – Dữ liệu tệp Unity XT AFA được bảo vệ bằng tính năng Lưu giữ ở cấp độ tệp (FLR) để bảo vệ các tệp không bị sửa đổi hoặc xóa cho đến ngày lưu giữ được chỉ định. FLR cho phép bạn tạo một tập hợp các tệp và thư mục vĩnh viễn, không thể thay đổi và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Hiện có hai loại lưu giữ cấp tệp khác nhau: Doanh nghiệp (FLR-E) và Tuân thủ (FLR-C).

Quản lý đơn giản và di chuyển dữ liệu

Giao diện quản lý HTML5 của Unity XT AFA (Unisphere) mang lại mức độ hiển thị và kiểm soát mới cho các hoạt động lưu trữ của bạn cũng như khả năng di chuyển dữ liệu khối và tệp tích hợp từ các hệ thống Dell cũ (Dell Unity, VNX) hoặc hệ thống lưu trữ của bên thứ 3 sang Unity XT HFA – tất cả được quản lý trực tiếp từ Unisphere. (Di chuyển tệp từ các hệ thống NetApp và VNX cũng có sẵn bằng cách sử dụng Công cụ phân tầng đám mây ảo) API REST cũng được hỗ trợ tận dụng giao diện Unity XT HTTP để quản lý linh hoạt và tự động hóa các hoạt động cho Unity XT HFA của bạn và các nền tảng hỗ trợ REST khác.

Tích hợp DevOps

 • Các bộ chứa đang nhanh chóng trở thành mô hình kiến ​​trúc phần mềm mới và Kubernetes đã nổi lên như một lựa chọn nền tảng Điều phối bộ chứa phổ biến. Dell Technologies đi đầu trong việc phát triển các giải pháp cho phép khách hàng chạy khối lượng công việc được đóng gói một cách hiệu quả đồng thời tận dụng các tích hợp lưu trữ mạnh mẽ cho quy trình công việc DevOps. Dell Unity XT AFA hỗ trợ plugin Giao diện lưu trữ vùng chứa (CSI) để chạy khối lượng công việc Kubernetes.
 • Tự động hóa là một chủ đề chính trong các cuộc thảo luận về Mua sắm CNTT. Điều tốt là Tự động hóa không còn có nghĩa là tập lệnh chuyên sâu về lập trình và khó duy trì. Các công cụ như VMware vRealize Orchestrator (vRO) cung cấp môi trường kéo và thả để nhanh chóng tự động hóa các hoạt động cơ sở hạ tầng và nhiệm vụ cung cấp dịch vụ. Unity XT AFAs hỗ trợ plugin vRO cho phép khách hàng tự động hóa quy trình công việc từ đầu đến cuối trên toàn bộ ngăn xếp cơ sở hạ tầng.

Thiết bị nút Metro

Nút Metro là một tính năng bổ trợ phần cứng dành cho AFA của Unity XT, cung cấp khả năng sao chép đồng bộ chủ động-hoạt động thực sự trên các khoảng cách tàu điện ngầm. Ngoài ra, nút metro hỗ trợ tính di động của dữ liệu để di chuyển khối lượng công việc một cách không gián đoạn nhằm cho phép làm mới công nghệ lưu trữ mà không có thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng. Nút Metro cũng là giải pháp duy nhất hiện có cung cấp các cấu hình hoạt động thực sự bằng cách cho phép ghi đồng thời ở cả hai trang và hỗ trợ Mục tiêu điểm khôi phục (RPO) và Mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) bằng không thời gian chết.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC

Feature Technical Specifications
  Dell Unity XT 380F Dell Unity XT 480F Dell Unity XT 680F Dell Unity XT 880F
Min/Max Drives 6/500 6/750 6/1000 6/1500
Max Raw Capacity 2.4PBs 4.0PBs 8.0PBs 16.0PBs
CPU per Array 2 x Intel CPUs, 12 cores per Array, 1.7GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 32 cores per Array, 1.8GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 48 cores per Array, 2.1GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 64 cores per Array, 2.1GHz
Memory per Array 128GB 192GB 384GB 768GB
Max FAST Cache N/A N/A N/A

N/A

Xem thêm: Tại đây

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell Unity XT 380F thông qua: 

Datasheet: Dell-Unity-XT-380F 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179