Dell Unity XT 480

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DUXT480

Đảm nhận nhiều khối lượng công việc đa năng với Dell Unity XT 480 Hybrid Flash Array. 

Tính năng nổi bật:

 • Min/Max Drives: 6/750
 • Max Raw Capacity: 4.0PBs
 • CPU per Array: 2 x dual-socket Intel CPUs, 32 cores per Array, 1.8GHz
 • Memory per Array: 192GB
 • Max FAST Cache: Up to 1.2TBs

Thiết bị lưu trữ Dell Unity XT 480 có gì nổi bật

Nền tảng lưu trữ hợp nhất của Dell Unity XT 480 kết hợp hiệu suất flash, tính kinh tế của đĩa và khả năng xử lý khối lượng công việc ứng dụng đa dạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ trễ. Kiến trúc NVMe và xử lý giảm dữ liệu nội tuyến giúp tăng cường hiệu suất, đồng thời cung cấp dịch vụ dữ liệu chất lượng cao.

Đặc điểm khác biệt

 • Quản lý thống nhất các đối tượng lưu trữ khối, tệp và VMware vVol.
 • Giảm dữ liệu nội tuyến cho nhóm all-flash kết hợp và cung cấp nhiều dung lượng khả dụng hơn.
 • Cung cấp dung lượng thô tối đa lên tới 4,0 PB và sử dụng Nhóm động để phục hồi dữ liệu nhanh hơn và mở rộng dung lượng đơn giản hơn.
 • Bảo vệ khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp bộ điều khiển dữ liệu tại chỗ để tăng hiệu suất, dung lượng và giới hạn hệ thống một cách hiệu quả về chi phí.

Được thiết kế có ưu thế về giá

Unity XT Hybrid Flash Arrays (HFA) được hợp nhất hoàn toàn và bắt đầu ở hệ số dạng 2U đẹp mắt. HFA được thiết kế cho khối lượng công việc không yêu cầu hiệu suất và độ trễ dưới mili giây của tất cả đèn flash. Đồng thời tận dụng tối đa lợi thế của bộ xử lý ổ cắm kép Intel™ mới nhất. Ngoài ra, bộ nhớ bộ điều khiển lớn giúp tăng gấp đôi hiệu suất IOP so với các mẫu Unity trước đây. Các HFA của Unity XT bao gồm chia tỷ lệ đa lõi tuyến tính, giảm dữ liệu nội tuyến mà không phát hiện khối và tệp trong cả vùng kết hợp cùng tất cả flash pool. Unity XT HFA cũng được trang bị phần mềm FAST Cache (SSD Read Cache) tự động hóa hiệu suất của flash với tiết kiệm chi phí của đĩa.

Được tối ưu hóa để đạt hiệu quả

Các HFA Unity XT triển khai kiến ​​trúc cho bộ điều khiển hoạt động kép đảm bảo quyền truy cập dữ liệu đi cùng với tính khả dụng của hệ thống 5-9.

 • Hiệu quả về chi phí – Nâng cấp hiệu quả các bộ điều khiển mảng lên Unity XT HFA cấp cao hơn khi có mhu cầu hiệu suất, dung lượng. Giới hạn hệ thống chặt hơn trong khi dữ liệu vẫn ở nguyên vị trí và trực tuyến.
 • Hợp nhất – Nếu bạn có một số môi trường đòi hỏi khắt khe, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu và xử lý giao dịch. Unity XT HFA là cách dễ dàng để hợp nhất chúng, tiết kiệm không gian và chi phí, đồng thời cải thiện việc quản lý dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và thời gian phản hồi.
 • Di chuyển dữ liệu – Ngay cả khi bạn đang sử dụng các hệ thống cũ của Dell (Dell Unity, VNX) hoặc hệ thống lưu trữ của bên thứ 3 việc di chuyển dữ liệu sang HFA Unity XT khá đơn giản. Unity XT HFA cung cấp cho bạn khả năng di chuyển dữ liệu tích hợp và thực hành tốt nhất cho dữ liệu khối và tệp được quản lý trực tiếp từ Unisphere giúp quá trình chuyển đổi của bạn liền mạch. Di chuyển tệp từ NetApp và VNX cũng có sẵn thông qua Cloud Tiering Appliance.
 • Tệp nâng cao – Kiến trúc thống nhất Unity XT HFA hỗ trợ hệ thống tệp 64 bit có quy mô lớn hơn bốn lần so với các nền tảng VNX cũ hơn. Ngoài ra có thêm các tính năng như thu nhỏ hay thu hồi hệ thống tệp để cải thiện việc sử dụng và tính linh hoạt. Sử dụng Top Talkers, thống kê tương quan tệp và sync/async file đầy đủ có khả năng sao chép tệp nhờ quản lý chuyển đổi dự phòng tệp Metrosync.
 • Quản lý dữ liệu sao chép tích hợp - Unity XT HFA hỗ trợ tính di động của ảnh chụp nhanh & khả năng tương tác bản sao. Unity XT HFA với khả năng điều phối và nhận biết ứng dụng Dell AppSync cung cấp cho khách chi phí quản lý dữ liệu sao chép tích hợp (iCDM) tiết kiệm.

Được xây dựng cho nhiều đám mây

Unity XT HFA được xây dựng để hỗ trợ khả năng tương tác với nhiều đám mây. Cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn để triển khai phù hợp với mô hình kinh doanh và kết quả kinh doanh dự kiến.

 • Thiết kế đã được xác thực – Các HFA Unity XT với khả năng lưu trữ khối và tệp được xác thực để sử dụng với VMware Cloud Foundation (VCF). Chúng cho phép bạn xây dựng đám mây của riêng mình dựa trên VCF và các thành phần tốt nhất dễ dàng cung cấp dung lượng lưu trữ.
 • Dịch vụ dữ liệu đa đám mây được kích hoạt bởi Faction for Unity XT – Được kích hoạt bởi Faction, các HFA của Unity XT có thể tham gia vào các giải pháp DRaaS tự động. VMware Cloud trên AWS để có được DR liền mạch, cấp doanh nghiệp, trả theo mức sử dụng trên đám mây. Ngoài ra, bạn có thể đạt được quyền truy cập nhiều đám mây, linh hoạt, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các đám mây. Dễ dàng sử dụng trong các trường hợp như di chuyển khối lượng công việc, phân tích, thử nghiệm/nhà phát triển, v.v. để tối đa hóa kết quả kinh doanh.
 • Mở rộng sang đám mây – Mở rộng sang đám mây với Dell Cloud Tiering Appliance, một thiết bị ảo dựa trên chính sách tự động để phân tầng tệp và chặn lưu trữ ảnh chụp nhanh vào nhiều đám mây. Dell Cloud Tiering Appliance dựa trên S3 và PowerScale giải phóng dung lượng có giá trị và giảm đáng kể các cửa sổ sao lưu.
 • Sử dụng trên đám mây – Unity XT Cloud Edition, một thiết bị lưu trữ ảo được xác định bằng phần mềm Unity XT có đầy đủ tính năng với HA. Triển khai linh hoạt với VMware Cloud Foundation trên AWS để đưa các dịch vụ tệp lên đám mây. Chạy các khối lượng công việc như VDI, Test/Dev, dịch vụ sao chép sang trang web thứ ba - và hơn thế nữa.
 • Thông tin chi tiết về dữ liệu đám mây – CloudIQ là AIOP dựa trên đám mây của Dell sử dụng phép đo từ xa, học máy và các thuật toán khác để cung cấp cho người dùng thông báo và phân tích dự đoán. Cho biết tình trạng hoạt động của mảng, lời khuyên khắc phục, điểm bất thường, dự báo dung lượng và dung lượng lưu trữ có thể thu hồi, v.v.

Bảo vệ dữ liệu

Giải pháp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp mang lại tính ổn định và khả năng sẵn có để bảo vệ tổ chức khỏi mất dữ liệu và ứng dụng. Unity XT HFAs cung cấp một bộ phần mềm bảo vệ dữ liệu toàn diện bao gồm các tính năng như chụp ảnh đồng nhất, sao chép mỏng đồng nhất, sao chép đồng bộ/asynch đồng nhất, sao chép đồng bộ giữa các nút kết nối đô thị, mã hóa dữ liệu nằm yên và giữ lại cấp độ tệp. Bên cạnh đó, Unity XT HFAs còn hỗ trợ RecoverPoint - một giải pháp bảo vệ dữ liệu liên tục và sao chép từ xa. Với những tính năng này, Unity XT HFAs giúp giảm đau tài chính trong việc triển khai tính sẵn có và khôi phục sau thảm họa.

 • Ảnh chụp nhanh hợp nhất – Unity XT HFA đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày bằng cách cung cấp một giao diện duy nhất để tạo và quản lý ảnh chụp nhanh và bản sao để lưu trữ khối và tệp, giảm độ phức tạp của hoạt động. Và với UFS64, bạn nhận được tối đa 256 ảnh chụp nhanh trên mỗi hệ thống tệp và khả năng tạo các bản sao  trực tiếp từ ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh có thể được sao chép, làm mới, áp dụng cho vVols và so sánh để báo cáo lại sự khác biệt.
 • Sao chép cục bộ và từ xa – Unity XT HFA cung cấp đầy đủ tính năng sao chép đồng bộ và không đồng bộ, bao gồm sao chép cục bộ và từ xa, hỗ trợ sao chép RecoverPoint mà không cần đầu tư thêm. Để cải thiện khả năng khôi phục và bảo vệ dữ liệu, Unity XT HFA cũng cung cấp tính năng sao chép ảnh chụp nhanh. Tính năng sao chép không đồng bộ bao gồm điều chỉnh, ghép nối giao diện và tránh sao chép đầy đủ trong khi sao chép đồng bộ hóa hỗ trợ các cấu trúc liên kết phân tán và xếp tầng. Unity XT HFA còn hỗ trợ sử dụng Trình quản lý Metrosync để tự động chuyển đổi dự phòng ở cấp độ tệp và sao chép đồng bộ hóa trên các khoảng cách metro.
 • Dynamic Pools – Unity XT HFA mang đến tính năng sao chép đồng bộ và không đồng bộ đầy đủ, bao gồm sao chép cục bộ và từ xa, hỗ trợ sao chép RecoverPoint mà không cần đầu tư thêm. Để bảo vệ dữ liệu và nâng cao khả năng khôi phục, Unity XT HFA cung cấp tính năng sao chép ảnh chụp nhanh. Sao chép không đồng bộ bao gồm điều chỉnh, ghép nối giao diện và tránh sao chép đầy đủ, trong khi sao chép đồng bộ hóa hỗ trợ cấu trúc liên kết phân tán và xếp tầng. Để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi dự phòng và sao chép đồng bộ trên các khoảng cách metro, Unity XT HFA hỗ trợ Trình quản lý Metrosync tự động chuyển đổi dự phòng ở cấp độ tệp.
 • Bảo vệ tệp – Tính năng Lưu giữ ở cấp độ tệp (FLR) của Unity XT bảo vệ dữ liệu tệp bằng cách ngăn chặn sửa đổi hoặc xóa các tệp cho đến khi hết thời gian lưu giữ được chỉ định. FLR cho phép bạn tạo ra một bản sao các tệp và thư mục vĩnh viễn, không thể thay đổi để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Hiện tại, có hai loại lưu giữ cấp tệp khác nhau, bao gồm FLR-E (Doanh nghiệp) và FLR-C (Tuân thủ).

Quản lý và di chuyển dữ liệu được đơn giản hóa

Unisphere, giao diện quản lý HTML5 của Unity XT HFA, mang đến cho bạn một mức độ kiểm soát và hiển thị mới cho các hoạt động lưu trữ. Nó cũng tích hợp khả năng di chuyển dữ liệu khối và tệp từ các hệ thống lưu trữ Dell cũ (Dell Unity, VNX) hoặc bên thứ ba cho Unity XT HFA - tất cả được quản lý trực tiếp từ Unisphere. Điều này cho phép bạn di chuyển tệp từ các hệ thống NetApp và VNX cũ bằng cách sử dụng Công cụ phân tầng đám mây ảo. API REST cũng được hỗ trợ, cho phép bạn linh hoạt quản lý và tự động hóa các hoạt động cho Unity XT HFA của bạn và các nền tảng hỗ trợ REST khác.

Tích hợp DevOps

 • Các bộ chứa đang nhanh chóng trở thành mô hình kiến ​​trúc phần mềm mới và Kubernetes đã nổi lên như một lựa chọn nền tảng Container Orchestration phổ biến. Dell đi đầu trong việc phát triển các giải pháp cho phép khách hàng chạy khối lượng công việc được đóng gói một cách hiệu quả. Đồng thời tận dụng các tích hợp lưu trữ mạnh mẽ cho quy trình công việc DevOps. Unity XT HFA hỗ trợ plugin Giao diện lưu trữ vùng chứa (CSI) của Dell để chạy khối lượng công việc Kubernetes.
 • Tự động hóa đang trở thành chủ đề quan trọng trong các cuộc thảo luận về mua sắm CNTT. Tuy nhiên, điều tốt là hiện nay, tự động hóa không còn đòi hỏi kiến thức sâu về lập trình và khó duy trì như trước. Thay vào đó, các công cụ như VMware vRealize Orchestrator (vRO) cung cấp một môi trường kéo và thả để nhanh chóng tự động hóa các hoạt động cơ sở hạ tầng và nhiệm vụ cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, Unity XT HFA hỗ trợ plugin vRO của Dell, cho phép khách hàng tự động hóa toàn bộ quy trình công việc từ đầu đến cuối, bao gồm cả các phần trong ngăn xếp cơ sở hạ tầng.

Thiết bị nút Metro

Nút Metro là tính năng phần cứng bổ sung của Unity XT HFA, cung cấp khả năng sao chép đồng bộ chủ động trên khoảng cách tàu điện ngầm, giúp di chuyển dữ liệu một cách liền mạch mà không làm gián đoạn công việc. Tính di động của dữ liệu cũng được hỗ trợ, cho phép làm mới công nghệ lưu trữ mà không làm gián đoạn ứng dụng. Nút Metro là giải pháp duy nhất hiện có cung cấp cấu hình hoạt động thực sự, cho phép ghi đồng thời ở cả hai trang và hỗ trợ Recovery Point Objective (RPO) và Recover Time Objective (RTO) bằng không thời gian chết.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC

Feature Technical Specifications
  Dell Unity XT 380 Dell Unity XT 480 Dell Unity XT 680 Dell Unity XT 880
Min/Max Drives 6/500 6/750 6/1000 6/1500
Max Raw Capacity 2.4PBs 4.0PBs 8.0PBs 16.0PBs
CPU per Array 2 x Intel CPUs, 12 cores per Array, 1.7GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 32 cores per Array, 1.8GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 48 cores per Array, 2.1GHz 2 x dual-socket Intel CPUs, 64 cores per Array, 2.1GHz
Memory per Array 128GB 192GB 384GB 768GB
Max FAST Cache Up to 800GBs Up to 1.2TBs Up to 3.2TBs Up to 6.0TBs

Xem thêm: Tại đây

Chính sách bảo hành tại PACISOFT 

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại PACISOFT bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell Unity XT 480 thông qua: 

Datasheet: Dell-Unity-XT-480 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179