EdrawMax Subscription License

Thương hiệu: Edraw | Mã sản phẩm: EMAXSL

EdrawMax Subscription License tạo lưu đồ và hình ảnh mạnh mẽ để hiển thị các quy trình rõ ràng giúp đưa ra quyết định tốt hơn cho doanh nghiệp.

Bao gồm các tính năng nổi trội:

 • Vẽ sơ đồ & Lưu đồ
 • Thiết kế sơ đồ tầng
 • Kỹ thuật điện
 • Lập kế hoạch phần mềm & hệ thống

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

EdrawMax Subscription License tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Edraw cung cấp một số công cụ. Điều này gây khó khăn cho việc xác định ưu và nhược điểm riêng của nó. Mặc dù nền tảng này xử lý tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng chọn từ các tùy chọn để quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, đây là một số ưu điểm của việc sử dụng EdrawSoft mà bạn có thể đọc bên dưới.

EdrawMax là một phần mềm đồ họa và thiết kế mạnh mẽ và đa năng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, EdrawMax cung cấp một loạt các công cụ và biểu đồ để tạo ra các biểu đồ, sơ đồ, lược đồ, sơ đồ tư duy, hình vẽ kỹ thuật, sơ đồ luồng công việc, bản đồ tư duy, lịch trình, sơ đồ gantt và nhiều hơn nữa.

EdrawMax Subscription License

Với EdrawMax Subscription License, người dùng có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và công cụ mà EdrawMax cung cấp. Giấy phép đăng ký cho phép người dùng tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm và cung cấp các cập nhật khi có sẵn. Người dùng cũng có thể sử dụng EdrawMax trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.

Một trong những ưu điểm của EdrawMax Subscription License là người dùng có thể truy cập và sử dụng toàn bộ thư viện biểu đồ, hình vẽ và mẫu có sẵn trong EdrawMax. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra các biểu đồ và sơ đồ chất lượng cao.

Tham khảo thêm

Đơn giản hóa quy trình làm việc trực quan của bạn
Lập kế hoạch, trực quan hóa và trình bày kết quả tốt hơn — tất cả đều có trong EdrawMax. Bắt đầu dễ dàng với giao diện giống Microsoft, tính năng kéo và thả cũng như các tài nguyên mẫu chuyên nghiệp. Với 280 loại giải pháp sơ đồ, bạn và nhóm của mình có thể sử dụng EdrawMax cho mọi giai đoạn trong quy trình làm việc của mình.

Biểu đồ tỷ lệ với độ tin cậy
Với EdrawMax, giờ đây mọi người trong mọi ngành có thể dễ dàng hình dung ý tưởng của họ một cách nổi bật. Với hơn 1500 mẫu dựng sẵn và hơn 26.000 biểu tượng, khả năng là vô tận. Người dùng cũng có thể tham gia cộng đồng trực tuyến và lấy cảm hứng từ các Edrawer đồng nghiệp.

Chia sẻ hình ảnh của bạn ở mọi nơi
Công việc khó khăn của bạn xứng đáng được chia sẻ! EdrawMax giúp giữ mọi người trên cùng một trang. Chia sẻ công việc của bạn và cộng tác với nhóm của bạn ở bất kỳ định dạng tệp nào, trên bất kỳ kênh có thể chia sẻ nào mà bạn muốn, ở mọi nơi. EdrwaMax là thứ làm cho một dự án được kết nối và nổi bật.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Với EdrawMax, dữ liệu của bạn là riêng tư, an toàn và bảo mật tại đây. Với bảo mật quy mô doanh nghiệp, tất cả thông tin và chuyển tệp được bảo vệ an toàn bằng mã hóa SSL ở mức cao nhất, vì vậy không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn mà không được phép. EdrawMax đặt bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu.

Edrawmax-so-sanh 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Edraw
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm -
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend
Length of termThời hạn bản quyền -
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm 

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Các sản phẩm phần mềm do Edraw phát hành có ba loại giấy phép. Người dùng cần mua giấy phép từ trang web chính thức của Edraw hoặc các đại lý của nó.

1. Giấy phép vĩnh viễn

Giấy phép vĩnh viễn sẽ cho phép khách hàng sử dụng phần mềm được cấp phép vô thời hạn. Trong ba năm đầu tiên, giấy phép vĩnh viễn cũng cho phép khách hàng tải xuống tất cả các bản cập nhật cho phần mềm và nhận hỗ trợ kỹ thuật. Sau khi thời hạn ba năm kết thúc, khách hàng có thể chọn tiếp tục với phiên bản cuối cùng được tải xuống hoặc mua gói Cập nhật & Hỗ trợ ba năm. Không có hình phạt nào đối với việc để Cập nhật & Hỗ trợ mất hiệu lực trong một thời gian trước khi mua gói cập nhật.

2. Giấy phép trọn đời

Việc mua các sản phẩm Edraw ban đầu của bạn là để có giấy phép sử dụng vĩnh viễn. Giấy phép của bạn sẽ không hết hạn - không yêu cầu phí đăng ký hàng năm để sử dụng phần mềm này. Nó cũng bao gồm các bản cập nhật bảo trì suốt đời. Phí một lần cho tất cả các phiên bản khác miễn phí. Người dùng giấy phép trọn đời có thể được hưởng thêm tiền thưởng khi chuyển máy tính trong 5 năm. Giấy phép trọn đời bao gồm tiền thưởng của dịch vụ chuyển máy tính trong tối đa 5 năm. Sau đó, người dùng có thể mua gói chuyển máy tính mới hoặc tiếp tục sử dụng trên 2 máy tính mới nhất.

3. Giấy phép đăng ký

Giấy phép đăng ký sẽ cho phép khách hàng sử dụng phần mềm được cấp phép trong một năm và cho phép khách hàng tải xuống tất cả các bản cập nhật cho phần mềm và nhận hỗ trợ kỹ thuật. Sau khi thời hạn một năm kết thúc, phần mềm sẽ không còn hoạt động trừ khi giấy phép hiện tại được gia hạn hoặc mua giấy phép mới.

Windows:

Windows 2000/2003/2008/Vista/7/8/10/11 (32bit/64 bit)

Mac:

macOS v10.11 to macOS v12; Work on Apple M1

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

 • Bước 1: Bấm đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt.
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn để cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Bước 3: Khi cài đặt xong, hãy bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn.

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.