ESET Protect Advanced (On-Prem/Cloud)

Thương hiệu: ESET | Mã sản phẩm: ESETPA

ESET Protect Advanced là một giải pháp bảo mật cao cấp, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho hệ thống và mạng của doanh nghiệp. Với công nghệ bảo mật tiên tiến, nó giúp ngăn chặn và loại bỏ các mối đe dọa mạng, tấn công từ xa và các loại phần mềm độc hại đa dạng.

Biến thể (Tùy chọn)
Chu kỳ: 1-3 năm
Loại bản quyền: Thuê bao
Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép
* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

ESET Protect Advanced - Giải pháp tiên tiến bảo vệ điểm cuối

  • Giao diện quản lý trên đám mây.
  • Nền tảng bảo vệ điểm cuối (Endpoint Protection Platform).
  • Hộp cát trên đám mây (Cloud Sandbox).
  • Mã hóa toàn bộ ổ cứng (Full Disk Encryption).

ESET Protect Advanced là giải pháp bảo mật tiên tiến và toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Với khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến, lừa đảo và phần mềm độc hại, nó giúp đảm bảo an ninh cho hệ thống và thông tin cá nhân trực tuyến. Với tích hợp công nghệ quét tiên tiến và cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục, ESET Protect Advanced mang lại hiệu suất cao và ổn định, đồng thời cung cấp giao diện người dùng đồ họa mới và tương thích với các môi trường On-Prem và Cloud.

Sản phẩm có khả năng bảo vệ các máy tính, laptop và thiết bị di động của công ty với khả năng bảo mật được quản lý thông qua giao diện quản lý trên đám mây. Giải pháp này bao gồm công nghệ hộp cát trên đám mây, ngăn chặn các mối đe dọa zero-day, và khả năng mã hóa toàn bộ ổ cứng để tăng cường bảo vệ dữ liệu.

Vì sao nên lựa chọn ESET Protect Advanced ?

  • Cải thiện khả năng bảo vệ chống lại ransomware và các mối đe dọa zero-day thông qua công nghệ hộp cát trên đám mây.
  • Hỗ trợ tuân thủ các quy định về dữ liệu nhờ vào khả năng mã hóa toàn bộ ổ cứng trên Windows và macOS.
  • Giao diện ESET PROTECT dễ dàng truy cập giúp cải thiện TCO (tổng chi phí sở hữu) của quản lý bảo mật.
  • Quản lý từ xa trên một giao diện đơn giản giúp nhìn thấy các mối đe dọa, người dùng và các mục bị cách ly.
  • Các điểm cuối và thiết bị di động của công ty được bảo vệ thông qua công nghệ đa tầng tiên tiến, bao gồm bảo mật máy chủ tệp tin, bây giờ còn có bảo vệ an toàn cho ngân hàng.
  • Các tính năng khác (chưa được mô tả trong văn bản đầu vào) có thể được thêm vào danh sách tính năng của ESET Protect Advanced.

Tham khảo thêm:
Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Các phần mềm Endpoint/EDR Security trong Bảo mật. Khám phá thêm các sản phẩm các của ESET

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của phiên bản ESET PROTECT ADVANCED:

Antivirus và Antispyware
Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp. Quét dựa trên đám mây tùy chọn. Lập danh sách trắng các tệp an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp trên đám mây để phát hiện tốt hơn và quét nhanh hơn. Chỉ thông tin về tệp thực thi và tệp lưu trữ được gửi tới đám mây – những dữ liệu đó không thuộc về cá nhân.
Hỗ trợ ảo hóa
ESET Shared Local Cache lưu trữ siêu dữ liệu về các tệp đã được quét trong môi trường ảo để các tệp giống hệt nhau không bị quét lại, dẫn đến tăng tốc độ quét. Các bản cập nhật mô-đun ESET và cơ sở dữ liệu chữ ký vi-rút được lưu trữ bên ngoài vị trí mặc định, vì vậy không cần phải tải xuống những thứ này mỗi khi máy ảo được hoàn nguyên về ảnh chụp nhanh mặc định.
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS)
Cho phép bạn xác định quy tắc cho đăng ký hệ thống, quy trình, ứng dụng và tệp. Cung cấp bảo vệ chống giả mạo và phát hiện các mối đe dọa dựa trên hành vi của hệ thống.
Trình chặn khai thác
Tăng cường bảo mật cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình đọc PDF, ứng dụng email hoặc các thành phần văn phòng MS thường bị khai thác. Giám sát các hành vi xử lý và tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ điển hình của việc khai thác. Tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công có chủ đích và các khai thác chưa biết trước đây, tức là các cuộc tấn công zero-day có thể được sử dụng bởi phần mềm tống tiền tiền điện tử để xâm nhập vào hệ thống được nhắm mục tiêu.
Trình quét bộ nhớ nâng cao
Theo dõi hành vi của các tiến trình độc hại và quét chúng sau khi chúng giải mã trong bộ nhớ. Điều này cho phép ngăn ngừa lây nhiễm hiệu quả, ngay cả từ phần mềm độc hại bị xáo trộn nặng nề,
thường phát hiện phần mềm tống tiền tiền điện tử trước khi nó mã hóa các tệp có giá trị.
Khách hàng chống thư rác. Lọc thư rác hiệu quả và quét tất cả các email đến để tìm phần mềm độc hại. Hỗ trợ riêng cho Microsoft Outlook (POP3, IMAP, MAPI).
Bảo vệ đa nền tảng
Các giải pháp bảo mật của ESET dành cho Windows có khả năng phát hiện các mối đe dọa trên Mac OS và ngược lại, mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn trong môi trường đa nền tảng.
Kiểm soát web
Giới hạn truy cập trang web theo danh mục, ví dụ: chơi game, mạng xã hội, mua sắm và những thứ khác. Cho phép bạn tạo quy tắc cho các nhóm người dùng để tuân thủ các chính sách của công ty bạn. Chặn mềm – thông báo cho người dùng cuối rằng trang web bị chặn, cung cấp cho anh ta tùy chọn truy cập trang web, với hoạt động được ghi lại, chống lừa đảo.Bảo vệ người dùng cuối khỏi nỗ lực lấy thông tin nhạy cảm của các trang web giả mạo như tên người dùng, mật khẩu hoặc chi tiết ngân hàng và thẻ tín dụng.
Tường lửa hai chiều
Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty của bạn. Cung cấp khả năng bảo vệ chống tin tặc và ngăn chặn lộ dữ liệu. Cho phép bạn xác định các mạng đáng tin cậy, tạo tất cả các kết nối khác, chẳng hạn như tới Wi-Fi công cộng, ở chế độ 'nghiêm ngặt' theo mặc định. Trình hướng dẫn khắc phục sự cố hướng dẫn bạn thông qua một bộ câu hỏi, xác định các quy tắc có vấn đề hoặc cho phép bạn tạo các quy tắc mới.
Lá chắn dễ bị tổn thương
Cải thiện khả năng phát hiện các Lỗ hổng và Phơi nhiễm Phổ biến (CVE) trên các giao thức được sử dụng rộng rãi như SMB, RPC và RDP.Bảo vệ chống lại các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.
Bảo vệ Botnet
Bảo vệ chống lại sự xâm nhập của phần mềm độc hại botnet – ngăn chặn thư rác và các cuộc tấn công mạng được khởi chạy từ điểm cuối.
Thiết bị điều khiển
Chặn các thiết bị trái phép (CD/DVD và USB) khỏi hệ thống của bạn. Cho phép bạn tạo quy tắc cho
nhóm người dùng để tuân thủ các chính sách của công ty bạn. Chặn mềm – thông báo cho người dùng cuối rằng thiết bị của anh ta bị chặn và cung cấp cho anh ta tùy chọn truy cập thiết bị, với hoạt động được ghi lại.
Máy quét trạng thái nhàn rỗi
Hỗ trợ hiệu suất hệ thống bằng cách chủ động thực hiện quét toàn bộ khi máy tính không được sử dụng. Giúp tăng tốc các lần quét tiếp theo bằng cách điền vào bộ nhớ cache cục bộ. Cung cấp tùy chọn để tự động chạy quét theo yêu cầu có mức độ ưu tiên thấp trong 20 phút sau khi cài đặt, đảm bảo khả năng bảo vệ ngay từ đầu.
Phục hồi bản cập nhật
Cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản trước của các mô-đun bảo vệ và cơ sở dữ liệu chữ ký vi-rút.
Cho phép bạn đóng băng các bản cập nhật theo ý muốn - chọn khôi phục tạm thời hoặc trì hoãn cho đến khi thay đổi thủ công.
Cập nhật bị hoãn
Cung cấp tùy chọn tải xuống từ ba máy chủ cập nhật chuyên biệt: bản phát hành trước (người dùng beta), bản phát hành thông thường (được khuyến nghị cho các hệ thống không quan trọng) và bản phát hành bị trì hoãn (được đề xuất cho các hệ thống quan trọng của công ty – khoảng 12 giờ sau bản phát hành thông thường).
Máy chủ cập nhật cục bộ
Tiết kiệm băng thông của công ty bằng cách chỉ tải xuống các bản cập nhật một lần tới máy chủ nhân bản cục bộ. Lực lượng lao động di động cập nhật trực tiếp từ Máy chủ cập nhật ESET khi máy nhân bản cục bộ không khả dụng. Kênh liên lạc bảo mật (HTTPS) được hỗ trợ.
RIP & Thay thế
Phần mềm bảo mật khác được phát hiện và gỡ cài đặt trong quá trình cài đặt các giải pháp ESET Endpoint. Hỗ trợ cả hệ thống 32 và 64 bit.
Khả năng hiển thị GUI có thể tùy chỉnh
Khả năng hiển thị của Giao diện người dùng đồ họa (GUI) cho người dùng cuối có thể được đặt thành: Đầy đủ, Tối thiểu, Thủ công hoặc Im lặng. Sự hiện diện của giải pháp ESET có thể được thực hiện đầy đủ

entry-advanced-enterpries-mdr-so-sanh 

Bạn có thể xem đầy đủ bảng so sánh sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất ESET
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn ESET Protect Complete, ESET Protect Enteprise
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by ESET
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Bao gồm quản lý đám mây và tại chỗ
Nền tảng quản lý từ xa có sẵn dưới dạng triển khai dựa trên đám mây hoặc tại chỗ. Không cần mua hoặc bảo trì phần cứng bổ sung, giảm tổng chi phí sở hữu.
cấp phép linh hoạt
Trộn và kết hợp các giấy phép của bạn khi cần
ESET Unilicense bao gồm tất cả các cơ sở, cho phép bạn kết hợp và kết hợp khả năng bảo vệ điểm cuối mà không lãng phí một giấy phép nào.

Thêm thiết bị bổ sung bất cứ lúc nào
Bạn có thể mua giấy phép cho các máy tính, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy chủ bổ sung bất kỳ lúc nào.

Chuyển giấy phép sang máy tính khác
Bạn có thể chuyển giấy phép ESET hợp lệ sang một máy tính hoàn toàn mới từ máy tính ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác.

Chuyển sang một nền tảng khác bất cứ lúc nào
Thật dễ dàng để chuyển sự bảo vệ của bạn từ nền tảng này sang nền tảng khác vào bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn giấy phép mà không phải mua thêm giấy phép.

Supported operating systems

For Computers Microsoft Windows 11, 10, 8.1, 8, 7
ARM64: Please note that on Microsoft® Windows® on ARM, some features and functionalities are not supported. Read more
macOS 10.12 and later. ESET Endpoint Antivirus for macOS version 7 onwards provides native support for ARM-based Apple chips.
Ubuntu Desktop 18.04 LTS 64-bit and RedHat Enterprise Linux (RHEL) Desktop 7 64-bit
For smartphones and tablets Android 5 (Lollipop) and later
iOS 9 and later
For file servers Microsoft Windows Server 2022, 2019, 2016, 2012, 2008, R2 SP1
Microsoft Windows Server Core 2012, 2008R2
Microsoft Windows Small Business Server 2011
RedHat Enterprise Linux (RHEL) 7, 8, 9
CentOS 7
Ubuntu Server 18.04 LTS, 20.04 LTS, 22.04 LTS
Debian 10, 11
SUSE Linux Enterprise Server (SLES) 12, 15
Oracle Linux 8
Amazon Linux 2

 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!