HPE Alletra 4110

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HA4110

HPE Alletra 4110 là một hệ thống lưu trữ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp với hiệu suất cao và tính khả dụng cao.

Tính năng nổi bật:

 • Accelerators: Up to 1 GPU or FPGA (full-height half-length and under 75 W, consumes expansion slot)
 • Form factor: 1U rack mount standard depth
 • Expansion slots: Up to 2 full-height half-length PCIe Gen5 slots and 2 OCP 3.0 slots
 • Management software: HPE Integrated Lights-Out 6 (iLO 6), HPE GreenLake for Compute Ops Management, optional HPE OneView

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ HPE Alletra 4110 tại PACISOFT có gì nổi bật

HPE  Alletra 4110 được xây dựng với kiến ​​trúc điện toán đám mây hiện đại, sử dụng công nghệ NVMe (Non-Volatile Memory Express) và SSD (Solid State Drive) để đạt được hiệu suất lưu trữ cực cao, với tốc độ truyền dữ liệu lên đến hàng chục GB/giây và khả năng xử lý IOPS (Input/Output Operations Per Second) hàng triệu.

Đặc điểm khác biệt:

 • Kiến trúc đa nền tảng: HPE Alletra 4110 hỗ trợ nhiều nền tảng lưu trữ, bao gồm SAN (Storage Area Network), NAS (Network-Attached Storage) và object storage. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn và tích hợp dễ dàng vào các môi trường lưu trữ hiện có của họ.
 • Hiệu suất vượt trội: HPE Alletra 4110 cung cấp khả năng xử lý dữ liệu đáng kể với băng thông lên đến hàng trăm gigabit mỗi giây (GBps) và IOPS (Input/Output Operations Per Second) lên đến hàng triệu. Điều này đồng nghĩa với khả năng đáp ứng nhanh chóng và xử lý một lượng lớn dữ liệu trong thời gian ngắn.
 • Tính linh hoạt và mở rộng: HPE Alletra 4110 cho phép mở rộng dễ dàng với khả năng thêm các nút mở rộng vào hệ thống để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của doanh nghiệp. Nó cũng hỗ trợ tính năng tự động cân bằng tải và đồng bộ dữ liệu giữa các nút, giúp tối ưu hóa hoạt động của hệ thống.
 • Độ tin cậy cao: HPE Alletra 4110 được thiết kế để hoạt động 24/7 với tính năng chống chấn động, chống nhiễu, và các cơ chế bảo vệ dữ liệu đa lớp. Nó cũng hỗ trợ tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, giúp đảm bảo tính toàn vẹn và khả dụng của dữ liệu.
 • Quản lý đơn giản: HPE Alletra 4110 đi kèm với giao diện quản lý dễ sử dụng, cung cấp một bộ công cụ đa dạng để quản lý và giám sát hệ thống lưu trữ. Nó cũng tích hợp tính năng tự động hóa quản lý và giám sát, giúp giảm bớt công sức và thời gian của người quản trị

Dịch vụ vận hành từ HPE Pointnext

Dịch vụ HPE Pointnext cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng với các chuyên gia dành riêng cho sản phẩm, trải nghiệm kỹ thuật số dựa trên AI và hướng dẫn kỹ thuật chung để giúp kích hoạt đổi mới liên tục. Chúng tôi đã thiết kế lại hỗ trợ CNTT từ đầu để cung cấp câu trả lời nhanh hơn và giá trị lớn hơn. Bằng cách liên tục tìm kiếm những cách tốt hơn để thực hiện mọi việc—chứ không phải chỉ sửa chữa những thứ bị hỏng—HPE Pointnext Tech Care giúp bạn tập trung vào việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

HPE Pointnext Complete Care là một dịch vụ môi trường CNTT từ biên đến đám mây theo mô-đun, cung cấp cách tiếp cận toàn diện để tối ưu hóa toàn bộ môi trường CNTT của bạn và đạt được các kết quả CNTT và mục tiêu kinh doanh đã thống nhất thông qua trải nghiệm được cá nhân hóa và lấy khách hàng làm trung tâm. Tất cả được cung cấp bởi một nhóm chuyên gia HPE Pointnext Services được chỉ định.

Dịch vụ hiệu suất và tích hợp của HPE

Giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình ở bất kỳ giai đoạn nào trong vòng đời sản phẩm của bạn với một menu dịch vụ dựa trên nhu cầu cá nhân, khối lượng công việc và công nghệ

 • Tư vấn, thiết kế và chuyển đổi
 • Triển khai
 • Tích hợp và di chuyển
 • Vận hành và cải tiến

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ Giáo dục của HPE cung cấp một loạt dịch vụ toàn diện để hỗ trợ nhân viên của bạn khi họ mở rộng các kỹ năng cần thiết cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Tham khảo ý kiến ​​của Đại diện bán hàng HPE hoặc Đối tác kênh được ủy quyền mà bạn lựa chọn để biết thêm bất kỳ câu hỏi và tùy chọn hỗ trợ nào.

Tags: Thiết bị lưu trữ, Lưu trữ HPE,  Lưu trữ theo chức năngNAS storage , HPE

  HPE Alletra 4110 HPE Alletra 4120
Storage controller   1 to 4 with up to 8 GB cache (consume expansion slots)
Accelerators Up to 1 GPU or FPGA (full-height half-length and under 75 W, consumes expansion slot) Up to 1 GPU or FPGA (within full-height half-length and under 75 W, consumes expansion slot)
Form factor 1U rack mount standard depth 2U rack mount standard depth
Expansion slots Up to 2 full-height half-length PCIe Gen5 slots and 2 OCP 3.0 slots Up to 8 full-height half-length PCIe Gen5 slots and 2 OCP 3.0 slots with 2 processors installed
Management software HPE Integrated Lights-Out 6 (iLO 6), HPE GreenLake for Compute Ops Management, optional HPE OneView HPE Integrated Lights-Out 6 (iLO 6), HPE GreenLake for Compute Ops Management, optional HPE OneView
Network controller Optional up to 2 PCIe full-height half-length and 2 OCP 3.0 controllers, up to 200 Gb/s 1p (consume expansion slots) Optional up to 2 PCIe full-height half-length and 2 OCP 3.0 controllers, up to 200 Gb/s 2p (consume expansion slots)
Security TPM 2.0, iDevID, Silicon Root of Trust, logical Configuration Lock, Secure Boot, Secure Start, optional Self- Encrypting Drives, optional lockable security bezel, optional HPE Server Security Optimized Service TPM 2.0, iDevID, Silicon Root of Trust, logical Configuration Lock, Secure Boot, Secure Start, optional data at rest hardware encryption, optional Secure Erase, optional lockable security bezel, optional HPE Server Security Optimized Service
Power specifications Up to 2 HPE Flexible Slot (Flex Slot) Power Supplies and up to 2200 W per Power Supply Up to 2 HPE Flexible Slot (Flex Slot) Power Supplies and up to 2200 W per Power Supply
Processor Family Dual 4th generation Intel® Xeon® Scalable processors Single or dual 4th generation Intel® Xeon® Scalable processors
Dedicated Boot Device Optional HPE NS204i-u Gen11 (internal only) Optional HPE NS204i-u Gen11 (internal only)
Front Drive Bays 20 EDSFF E3.S 1T NVMe or 20 SFF NVMe 24 LFF SAS/SATA or 48 SFF SAS/SATA
Rear Drive Bays   Optional 12 EDSFF E3.S 1 T NVMe, 6 SFF Tri-mode, or 4 LFF SAS/SATA
Product Dimensions (metric)   87.50 x 448.00 x 805.50 mm
Warranty 3-Year Parts, 3-Year Labor, 3-Year Onsite support with next business day response 3-Year Parts, 3-Year Labor, 3-Year Onsite support with next business day response
Memory slots 24 DDR5 memory slots (12 per processor) for 3 TB maximum 24 DDR5 memory slots (12 per procrssor) for 6 TB maximum
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ HPE Alletra 4110 thông qua: 

Datasheet: HPE-Alletra-4110 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179