Hướng dẫn mua bán Splunk bản quyền | Pacisoft

Hướng dẫn mua bán Splunk bản quyền | Pacisoft

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh thông qua việc quản lý dữ liệu hiệu quả hơn? Vậy thì Splunk bản quyền chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Splunk không chỉ là một công cụ, mà còn là một giải pháp toàn diện để giúp bạn thống kê và phân tích dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Pacisoft sẽ hướng dẫn bạn cách mua Splunk bản quyền cho doanh nghiệp, từ việc chọn gói sản phẩm đến quy trình triển khai. Hãy cùng khám phá cách Splunk có thể giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh của bạn!

Giới thiệu Splunk bản quyền

Splunk là một nền tảng, giải pháp bảo mật và quan sát hợp nhất được dử dụng rộng rãi trong cả doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Splunk bản quyền giúp thu thập, lưu trữ, xử lý lượng lỡn dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về tài sản của mình. Được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn, giải pháp Splunk bản quyền hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp lớn, các tổ chức y tế, chính phủ,... nhóm khách hàng luôn ưu tiên đẩy mạnh và cải tiến hệ thống công nghệ thông tin của tổ chức.

Top 3 lý do doanh nghiệp lựa chọn Splunk bản quyền?

Vì Splunk có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Ngăn chặn các vấn đề lớn: Tìm và khắc phục các mối đe dọa cũng như thời gian ngừng hoạt động tốn kém trước khi chúng có tác động lớn hơn đến hoạt động kinh doanh.
  • Phục hồi dữ liệu: Khôi phục các dịch vụ quan trọng trong vài giây để giúp nhóm làm việc hiệu quả và khách hàng hài lòng.
  • Thích ứng nhanh chóng: Di chuyển với tốc độ nhanh chóng với khả năng hiển thị và thông tin chuyên sâu mà bạn cần để luôn được bảo mật, tuân thủ và đáng tin cậy.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm bạn có thể trải nghiệm bản thử nghiệm.

Link download dùng thử

Tập hợp sản phẩm Splunk bản quyền

Sản phẩm Splunk bản quyền tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp, bao gồm 3 nhóm sản phẩm chính:

  • Splunk Security giúp cho doanh nghiệp phát hiện, đánh giá và đối phó với các mối đe dọa an ninh mạng.
  • Splunk Observability là một sản phẩm giúp cho doanh nghiệp giám sát tổng thể về hiệu suất và khả năng mở rộng của ứng dụng và hệ thống.
  • Splunk Platfotm là sự kết hợp giữa Security và Observability giúp bảo vệ và giám sát doanh nghiệp trên cloud và cả dưới onprimes.

Chi tiết thêm về sản phẩm các doanh nghiệp tham khảo thêm qua link sản phẩm TẠI ĐÂY

Tập hợp các chi tiết các sản phẩm của Splunk:

Splunk Security:

- Splunk enterprise security: Giúp doanh nghiệp phát hiện ra các lỗ hổng lớn trước khi chúng phát triển vượt quá tầm kiểm soát, bảo vệ doanh nghiệp khỏi các rủi ro.

- Splunk SOAR: Sắp xếp quy trình bảo mật và tự động hóa các tác vụ trong vài giây để hỗ trợ doanh ngiệp của bạn, hoạt động thông minh hơn và phản hồi nhanh hơn.

- Spunk Attack Analyzer: Tự động phân tích các mối đe dọa đang hoạt động một cách toàn diện, phân tích và ứng phó ngay lập tức.

- Security User Behavior Analytics: Phát hiện các mối đe dọa nâng cao và hành vi bất thường. Tăng khả năng hiển thị bảo mật để có thể xử lí.

Screenshot-2024-05-09-140910 

  

Splunk Observability;

- Spunk Infrastructure Monitoring: giúp doanh nghiệp hình dung rõ, phát hiện và giải quyết chính xác các vấn đề khi chúng phát sinh.

- Splunk Application Performance Monitoring: giúp doanh nghiệp hiểu rõ cách các ứng dụng của họ hoạt động từ góc độ kỹ thuật và kinh doanh, từ đó giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng cường hiệu suất của ứng dụng.

- Splunk IT Service Intelligence: sử dụng AI để giúp doanh nghiệp dự đoán, phát hiện và giải quyết sự cố.

- Splunk Real User Monitoring: giúp doanh nghiệp liên kết các vấn đề nhanh hơn. Dễ dàng xác định độ trễ, lỗi và hiệu suất kém cho mỗi lần thay đổi và triển khai mã.

- Splunk Synthetic Monitoring: Giám sát hiệu suất từ ​​gần 50 địa điểm trên toàn cầu. Theo dõi và báo cáo SLO và SLA

  Screenshot-2024-05-09-141040 

Splunk Platfotm:

- Splunk Cloud  Platform: cung cấp các tính năng như tìm kiếm và truy vấn thời gian thực, phân tích định kỳ, tạo báo cáo và trực quan hóa dữ liệu, giúp tổ chức hiểu rõ hơn về hệ thống và quản lý chúng một cách hiệu quả hơn.

- Splunk Enterprise:khả năng tìm kiếm, phân tích dữ liệu, hiển thị từ đầu đến cuối từ rìa đến đám mây.

  Thiet-ke-chua-co-ten  

Tính năng nổi bật của Splunk

Splunk-1 

Sản phẩm của Splunk nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc bảo vệ phân tích dữ liệu và giám sát.

Phân tích an ninh mạng: Splunk có khả năng phân tích an ninh mạng, giúp phát hiện và đối phó với các mối đe dọa an ninh thông qua việc theo dõi và phân tích log mạng.

Cảnh báo tự động: Hệ thống cảnh báo tự động của Splunk giúp người dùng nhận biết ngay lập tức về các sự kiện quan trọng và tiềm ẩn nguy cơ đối với hệ thống.

Hỗ trợ đa nền tảng: Splunk hỗ trợ đa nền tảng, có thể triển khai trên các hệ điều hành khác nhau, từ Windows đến Linux và Unix.

Tìm kiếm và truy vấn hiệu quả: Giao diện tìm kiếm linh hoạt của Splunk, cùng với ngôn ngữ tìm kiếm đặc biệt của nó, giúp người dùng nhanh chóng và chính xác trong việc lọc và truy vấn dữ liệu từ lượng lớn thông tin.

Khả năng mở rộng và linh hoạt: Splunk hỗ trợ nhiều ứng dụng và add-on mở rộng, giúp người dùng tận dụng tối đa khả năng của nền tảng và mở rộng chức năng theo nhu cầu cụ thể.

Ứng dụng rộng rãi: Splunk không chỉ dành cho lĩnh vực giám sát mạng mà còn được sử dụng rộng rãi trong an ninh thông tin, quản lý dịch vụ, nghiên cứu thị trường, và nhiều ứng dụng khác.

>> Tìm hiểu thêm về các ứng dụng của Splunk, Splunk bản quyền

Splunk bản quyền có giá bao nhiêu?

Splunk có đa dạng sản phẩm nên việc định giá bản quyền phụ thuộc vào việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp.Splunk bản quyền cho doanh nghiệp có thể định giá dựa trên cơ sở hạ tầng (Infrastructure-Based Pricing), Định giá theo dự đoán (Predictive Pricing), Định giá theo khối lượng ingest (Ingest Pricing) hoặc các gói áp dụng nhanh (Rapid Adoption Package),...

Chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng tham khảo tại link sau:.... hoặc liên hệ Pacisoft để được tư vấn chính xác nhất, cá nhân hóa cho từng loại hình doanh nghiệp.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Một số câu hỏi thường gặp với sản phẩm của Splunk:

1.Splunk là gì và nó hoạt động như thế nào?

Splunk là một nền tảng phân tích dữ liệu và giám sát. Nó thu thập, lưu trữ, phân tích và trực quan hóa dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

2.Splunk có thể làm gì cho doanh nghiệp của tôi?

Splunk có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hoạt động của họ, phát hiện ra mẫu và xu hướng từ dữ liệu, và giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

3.Splunk có thể giúp giải quyết các vấn đề hoặc sự cố cụ thể như thế nào?

Splunk có thể giúp phát hiện, giải quyết và ngăn chặn các sự cố bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và phân tích từ dữ liệu.

Liên hệ mua bản quyền Splunk  

pacisoft 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua Spunk bản quyền khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm sản phẩm Splunk danh mục AIOps platforms Splunk của chúng tôi.