Juniper SRX380

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JSRX1511

SRX380 là thiết bị tường lửa an toàn, hiệu suất cao với kết nối WAN vượt trội và đáng tin cậy. Nó tích hợp bảo mật, định tuyến và chuyển mạch cho các văn phòng doanh nghiệp phân tán trong một thiết bị duy nhất.

Đặc điểm nổi bật:

  • Firewall performance (max): 20 Gbps
  • IPS performance: 2 Gbps
  • VPN performance 4.4 Gbps
  • Maximum concurrent sessions: 380,000

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Tường lửa Juniper SRX380 của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper SRX380, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Hệ thống bảo mật cao

Thống nhất kiểm soát các kết nối WAN trên nhiều loại giao diện mạng trong khi quản lý và bảo mật các liên kết MPLS, băng thông rộng và 4G LTE.

Đơn giản hóa các hoạt động

Cung cấp khả năng hiển thị trải nghiệm của người dùng cuối với ngữ cảnh dựa trên ứng dụng và rút ngắn thời gian sửa chữa trung bình của mạng WAN (MTTR).

Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao

Bảo vệ khỏi mối đe dọa động với tính năng Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao của Juniper, bao gồm hộp cát phần mềm độc hại, nguồn cấp thông tin tình báo về mối đe dọa và Thông tin chi tiết về lưu lượng được mã hóa để phát hiện phần mềm độc hại ẩn trong lưu lượng được mã hóa SSL.

Tường lửa thế hệ tiếp theo

Phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa thông qua các tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) hỗ trợ phần mềm, bao gồm hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), bảo mật ứng dụng (AppSecure), ID người dùng và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò, và
bảo mật nội dung (chống vi-rút mạng, chống thư rác và lọc Web nâng cao).

Mô-đun WAN và Wi-Fi

Các mô-đun WAN dự phòng, linh hoạt bao gồm các tùy chọn T1/E1, ADSL2/2+, VDSL2 và 3G/4G LTE. Mô-đun Wi-Fi cung cấp khả năng truy cập không dây 802.11ac Wave 2 cho người dùng doanh nghiệp, khách và thiết bị IoT.

Phân đoạn mạng

Cho phép bạn điều chỉnh các chính sách quản lý và bảo mật dựa trên các vùng, VLAN và IPsec VPN, đồng thời sử dụng các bộ định tuyến ảo để tạo các nhóm con nội bộ, bên ngoài và DMZ.

Triển khai đơn giản

Cấp phép Zero-Touch (ZTP) đơn giản hóa việc triển khai ban đầu trong các chi nhánh nơi tài nguyên CNTT có thể bị hạn chế hoặc không có sẵn.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Firewall.