Lenovo ThinkCentre M90t Tower

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTCM90TT

Được trang bị bộ xử lý Intel ® Core™ i9 vPro ® thế hệ thứ 10, tối đa bốn DDR4 UDIMM (2933Mhz) để hỗ trợ bộ nhớ 128GB và các tùy chọn đồ họa bao gồm đồ họa rời NVIDIA ® GeForce ® RTX 2060.

Đặc trưng cơ bản

  • OS: Windows 10 Pro 64 preinstalled through downgrade rights in Windows 11 Pro 64
  • Memory: Up to 128GB DDR4 2667MHz| Up to 128GB DDR4 2933MHz
  • Storage: Up to 2 TB PCIe SSD, OPAL| Up to 2 TB 7200 HDD 3.5"
  • Graphics: Integrated Intel® UHD graphics| AMD Radeon™ 520 2GB| AMD Radeon™ RX550X 4GB| NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Super 6GB| NVIDIA® GeForce® RTX™ 2060 6GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

PC Lenovo ThinkCentre M90t Tower tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Lenovo hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Lenovo ThinkCentre M90t Tower, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Bảo mật
Được trang bị ThinkShield, giải pháp bảo mật đầu cuối toàn diện nhất trên thị trường kết hợp phần cứng, phần mềm, dịch vụ và quy trình hàng đầu trong ngành để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất.
Discrete Trusted Platform Module (dTPM) 2.0 chip  (dTPM) 2.0, Smart USB và BIOS tự phục hồi tùy chọn cùng với nhiều tính năng bảo mật khác có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu riêng.

Khả năng mở rộng tối đa
ThinkCentre M90t cung cấp một loạt các khe cắm mở rộng HDD và SDD cho phép máy tính để bàn này phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Thêm card đồ họa để hỗ trợ thiết bị hình ảnh dành riêng cho ngành, kết nối với các thiết bị ngoại vi cũ—bạn không thể làm gì.

Năng suất vượt trội
Các tính năng bổ sung như Chế độ chờ hiện đại tùy chọn giúp ThinkCentre M90t tower luôn cập nhật ngay cả trong chế độ ngủ, tiết kiệm thời gian quý báu để bạn có thể tiếp tục làm việc hiệu quả. Ngoài ra, nó còn mang đến trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn với khả năng kết nối với ba màn hình và cổng USB-C nằm ở mặt trước cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Khả năng quản lý toàn diện
ThinkCentre M90t tower rất dễ triển khai và dễ quản lý từ phần mềm và phần cứng. Lenovo cung cấp nhiều tùy chọn hệ điều hành được cài đặt sẵn để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của bạn. Tắt và thêm thiết bị một cách dễ dàng với khả năng truy cập nhanh của tháp M90t vào các khe cắm DIMM, HDD, SDD và ODD. Ngoài ra, nền tảng Intel vPro ® được xây dựng dành cho doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang có mọi thứ mình cần để chạy hiệu quả, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí, 24/7.

Tags: Laptop & PCPC LenovoLenovo