Màn hình Dell 24 Inch Monitor – E2423HN

Thương hiệu: Dell | Mã sản phẩm: DME2423HN

Tận hưởng giá trị vượt trội với Màn hình Dell 24 Inch Monitor – E2423HN FHD 23,8 inch góc xem rộng, kết nối HDMI và VGA cũng như thiết kế thân thiện với môi trường.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kích thước đường chéo: 23,8"
  • Độ phân giải/Tốc độ làm mới: Full HD (1080p) 1920 x 1080 ở 60 Hz
  • Công nghệ bảng điều khiển: VA
  • Khả năng điều chỉnh: Nghiêng
  • Cổng: HDMI (HDCP 1.2) | VGA
  • Dây cáp: 1 cáp HDMI | 1 cáp VGA

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Màn hình Dell 24 Inch Monitor – E2423HN tại Pacisoft có gì nổi bật?

Mang những yếu tố cần thiết cần có để làm việc hiệu quả hơn

Góc xem rộng: Độ rõ nét FHD tuyệt vời và chế độ xem nhất quán trên góc xem rộng 178°/178°.

Hình ảnh sắc nét: Có được tỷ lệ tương phản ấn tượng 3000:1 cho màu đen sâu hơn, màu trắng sáng hơn và màu sắc sống động.

Dễ nhìn: Chiếc E2423HN này có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng phần mềm giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong một khoảng thời gian dài.

Có thiết kế phù hợp với các chức năng, tiết kiệm không gian

Kết nối thuận tiện: Kết nối với các hệ thống hiện hành và kế thừa thông qua cổng VGA và HDMI.

Tối đa hóa máy tính để bàn của bạn: Loại bỏ sự lộn xộn với các chức năng tiết kiệm không gian như giá đỡ nhỏ gọn và khả năng quản lý cáp cải tiến giúp ẩn các dây cáp đồng thời bổ sung cho bất kỳ không gian làm việc nào.

Sạch sẽ, thiết kế đơn giản: Khung bezel mỏng mang lại một cái nhìn hiện đại.

Thích nghi với nhu cầu của bạn: Cá nhân hoá không gian làm việc của bạn với giá treo và giá đỡ tương thích với VESA.

Tổng hợp trình quản lý màn hình Dell

Năng suất ở mọi cấp độ: Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, mang lại cho bạn khả năng đa nhiệm được cải thiện.

Chuyển đổi liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập.

Mang tư duy xanh cho hôm nay và mai sau

Tiêu chuẩn môi trường: Màn hình này sử dụng 85% nhựa PCR (Có thể tái chế sau tiêu dùng) trong thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như EnergyStar® và TCO Certified Edge, đồng thời được đăng ký.

Bao bì thân thiện với môi trường EPEAT® Gold: Được thiết kế phù hợp với môi trường trong lưu ý, màn hình thương mại của Dell có bao bì các tông có thể tái chế 100%.

Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Nâng cao tính bền vững: Dell Technologies cam kết giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm.

 

Tags: Màn hìnhMàn hình theo thương hiệuMàn hình Dell,...