ManageEngine Cloud Security Plus

Thương hiệu: MANAGEENGINE | Mã sản phẩm: MECSP

CloudSecurity Plus, thành phần giám sát bảo mật đám mây của Log360, một SIEM hợp nhất với khả năng CASB và DLP tích hợp, chống lại những lo ngại về bảo mật này và bảo vệ đám mây của bạn. Nó cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ vào cả cơ sở hạ tầng đám mây AWS và Azure của bạn. Các báo cáo toàn diện, cơ chế tìm kiếm dễ dàng và cấu hình cảnh báo có thể tùy chỉnh cho phép bạn theo dõi, phân tích và phản ứng với các sự kiện xảy ra trong môi trường đám mây của mình. 

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Đám mây đã mở ra những con đường mới cho cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Việc triển khai dễ dàng, khả năng mở rộng thích ứng và chi phí tiết kiệm của nền tảng đám mây đã khiến nhiều tổ chức áp dụng nó. Tuy nhiên, việc đáp ứng nhu cầu tuân thủ và mối lo ngại về bảo mật ngày càng tăng về mất dữ liệu và truy cập trái phép sẽ cản trở việc khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng.

Cloud Security Plus, thành phần giám sát bảo mật đám mây của Log360, một SIEM hợp nhất với khả năng CASB và DLP tích hợp, chống lại những lo ngại về bảo mật này và bảo vệ đám mây của bạn. Nó cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ vào cả cơ sở hạ tầng đám mây AWS và Azure của bạn. Các báo cáo toàn diện, cơ chế tìm kiếm dễ dàng và cấu hình cảnh báo có thể tùy chỉnh cho phép bạn theo dõi, phân tích và phản ứng với các sự kiện xảy ra trong môi trường đám mây của mình. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh trơn tru của bạn trong một đám mây an toàn và được bảo vệ.

Cloud Security Plus là giải pháp quản lý nhật ký cho các nền tảng đám mây: Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure, Google Cloud Platform và Salesforce.

 • Bảo mật đám mây AWS
  Cloud Security Plus thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu nhật ký từ nền tảng đám mây AWS, đồng thời cung cấp các báo cáo và cảnh báo sẵn có cho cùng một dữ liệu.
 • Bảo mật nền tảng đám mây Azure
  Thu thập, theo dõi và phân tích dữ liệu nhật ký từ môi trường Azure 
 • Theo dõi hoạt động của người dùng Salesforce
  Nhận thông tin chi tiết hữu ích về các hoạt động của người dùng trong Salesforce, bao gồm các lần đăng nhập bất thường, phân phối dữ liệu trái phép và các sự cố tiềm ẩn.
 • Bảo mật Google Cloud Platform
  Theo dõi các thay đổi và nhận thông tin chi tiết hữu ích về hoạt động của người dùng, chức năng đám mây, quản lý tài nguyên và các sự kiện quan trọng khác. 

Tại sao nên sử dụng Cloud Security Plus?

 • Quản lý tập trung các đám mây công cộng.
  Hỗ trợ các nền tảng đám mây công cộng lớn, bao gồm Amazon Web Services (AWS) và Microsoft Azure.
 • Thông tin chi tiết về các sự kiện của Google Cloud Platform
  Nhận báo cáo chi tiết về bảo mật mạng, hoạt động VPC, dịch vụ mạng, kết nối kết hợp, chức năng đám mây và Máy ứng dụng. 
 • Cảnh báo và giữ bạn trong vòng lặp.
  Nhận thông báo qua email khi xảy ra các hoạt động bất thường, tấn công web, xu hướng bất thường và các mối đe dọa bảo mật khác.
 • Dễ dàng tìm kiếm thông qua dữ liệu nhật ký.
  Tìm những gì bạn đang tìm kiếm với công cụ tìm kiếm nhật ký thông minh và các tùy chọn tìm kiếm nâng cao được cung cấp.
 • Báo cáo chi tiết cho môi trường đám mây AWS
  Một số báo cáo được xác định trước cung cấp thông tin chi tiết về các sự kiện xảy ra trong Amazon EC2, Tường lửa ứng dụng web (WAF), Dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ (RDS), Lambda, Dịch vụ mã thông báo bảo mật (STS), Cửa hàng khối đàn hồi (EBS), Đám mây riêng ảo ( VPC), Cân bằng tải đàn hồi (ELB) và Dịch vụ lưu trữ đơn giản (S3).
 • Theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong đám mây Microsoft Azure.
  Các báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động của người dùng và bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với các nhóm bảo mật mạng, mạng ảo, vùng DNS, máy ảo, cơ sở dữ liệu và tài khoản lưu trữ.
 • Chủ động giám sát môi trường Salesforce của bạn.
  Cảnh báo tức thì giúp theo dõi các sự cố tiềm ẩn và truy cập bất thường trong khi các báo cáo được xác định trước giúp điều tra nhanh hoạt động của người dùng bằng cách theo dõi ai đã làm gì, khi nào và từ đâu.

Tham khảo thêm

cloud-security-plus-dashboard

Bảo mật nền tảng Đám mây AWS
Cloud Security Plus thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu nhật ký từ nền tảng đám mây AWS, đồng thời cung cấp các báo cáo và cảnh báo sẵn có cho cùng một dữ liệu.

 • Amazon S3 log management
 • Amazon S3 bucket logging
 • AWS IAM activity reporting
 • Auto-configuration of AWS
 • AWS ELB traffic analysis
 • AWS security group change auditing
 • Amazon RDS activity reporting
 • Forensic analysis using CloudTrail logs

Thu thập, theo dõi và phân tích dữ liệu nhật ký từ môi trường Azure

 • Microsoft Azure virtual machine (VM) activity reporting
 • Microsoft Azure DNS auditing

Quản lý nhật ký lực lượng bán hàng
Cloud Security Plus tìm nạp nhật ký sự kiện Salesforce từ Giám sát sự kiện Salesforce thông qua lệnh gọi API REST để giám sát hoạt động đăng nhập, báo cáo, nội dung và tìm kiếm. Điều này có thể giúp chủ động giám sát các sự kiện quan trọng trong môi trường Salesforce của bạn.

 • Salesforce user activity monitoring
 • Salesforce Setup Audit Trail

Quản lý nhật ký Google Cloud Platform
Nhận thông tin chi tiết về hoạt động của người dùng, IAM, bảo mật mạng, hoạt động VPC, dịch vụ mạng, chức năng đám mây, App Engine, bộ nhớ Google và quản lý tài nguyên GCP với khả năng truy xuất nhật ký mở rộng bằng các lệnh gọi gRPC.

Manufacturer/ Nhà sản xuất ManageEngine
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm -
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Cloud Security Plus đưa ra mức giá dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Việc cấp phép là hàng năm và dựa trên số lượng tài khoản đám mây được giám sát.

Cloud Security Plus có hai phiên bản là Phiên bản miễn phíStandard Edition

 • Phiên bản miễn phí: Phiên bản miễn phí không tìm nạp nhật ký từ tài khoản đám mây đã định cấu hình. Tuy nhiên, bạn có thể xem và sử dụng các báo cáo được tạo trước khi hết hạn giấy phép phiên bản tiêu chuẩn hoặc bản dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • Standard Edition: Phiên bản này cung cấp bộ sưu tập đầy đủ các báo cáo được xác định trước cho môi trường đám mây của bạn. Giá dựa trên “số lượng tài khoản đám mây mà nhật ký được thu thập từ đó.

Giấy phép thương mại

 • Phiên bản miễn phí: Nếu có thể, nếu bạn chọn sử dụng Phiên bản miễn phí sau Thời gian đánh giá, Phần mềm được cấp phép sẽ ngừng tìm nạp nhật ký mới từ các tài khoản đám mây đã định cấu hình. Tuy nhiên, các báo cáo về dữ liệu đã tìm nạp trước đó có thể được xem và sử dụng. ZOHO Corp cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để sử dụng Phiên bản miễn phí của Phần mềm được cấp phép miễn phí vĩnh viễn.
 • Giấy phép đăng ký: Là một phần trong việc bạn chọn cấp phép cho Mô hình đăng ký, ZOHO Corp. cấp cho bạn giấy phép có tính phí, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để Sử dụng Phần mềm được cấp phép bao gồm cả tài liệu người dùng mà bạn đã tải xuống từ hoặc nhận được trên phương tiện do ZOHO Corp. cung cấp, bao gồm tất cả các bản cập nhật, nếu có, miễn là việc truy cập và Sử dụng Phần mềm Giấy phép đó tuân theo Giấy phép Cài đặt Đơn do ZOHO Corp cấp. "Sử dụng" có nghĩa là lưu trữ, định vị, cài đặt, thực thi hoặc hiển thị Phần mềm cấp phép. "Giấy phép cài đặt đơn" có nghĩa là chỉ có thể cài đặt một bản sao của Phần mềm được cấp phép trong một CPU.

Theo Giấy phép Đăng ký, Phần mềm được Cấp phép chỉ được cấp phép trong khoảng thời gian dự định. Nếu Bên được cấp phép không gia hạn Đăng ký sau thời hạn, Bên được cấp phép đồng ý ngừng sử dụng phần mềm và xóa phần mềm khỏi hệ thống của Bên được cấp phép.

Để tiếp tục sử dụng Phần mềm được cấp phép sau thời hạn đã đăng ký, bạn phải gia hạn giấy phép của mình ít nhất 10 ngày trước khi hết thời hạn. Là một phần của Giấy phép Đăng ký, tất cả các bản cập nhật, nâng cấp, hỗ trợ qua email để báo cáo sự cố và truy cập trực tuyến vào tài liệu sản phẩm của Phần mềm được Cấp phép sẽ được cung cấp cho bạn mà không phải trả thêm phí trong khoảng thời gian dự định.

Hardware requirements

Hardware Minimum Recommended
Processor Dual-core Quad-core
RAM 4 GB 6 GB
Processor Dual-core Quad-core
Disk Space 50 GB 100GB

Software requirements

Supported operating systems

ManageEngine Cloud Security Plus can be installed and run on the following Microsoft Windows operating systems (both 32-bit and 64-bit architecture)

 • Windows 7 and above
 • Windows Vista
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2008 R2

Supported web browsers

Cloud Security Plus supports the below browser versions:

 • Microsoft Internet Explorer 9 and above
 • Mozilla Firefox 3 and above
 • Google Chrome

Supported public cloud platforms

ManageEngine Cloud Security Plus supports the below public clouds.

 • Amazon Web Services

  Note: Supports all AWS regions, except the AWS China (Beijing) region.

 • Microsoft Azure
 • Salesforce
 • Google Cloud Platform

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.