ManageEngine Device Control Plus

Thương hiệu: MANAGEENGINE | Mã sản phẩm: MEDCP

ManageEngine Device Control Plus là bảng điều khiển quản trị dựa trên web cho phép quản trị viên và người vận hành CNTT kiểm soát, chặn và giám sát tất cả USB và thiết bị ngoại vi từ một bảng điều khiển duy nhất. Nó cũng cho phép quản trị viên chỉ định các chính sách truy cập tệp và truyền tệp nghiêm ngặt để ngăn chặn truy cập và truyền dữ liệu không cần thiết bằng các thiết bị trái phép.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Với bất kỳ thiết bị di động nào như USB, đánh cắp dữ liệu chỉ là quy trình một bước: cắm thiết bị vào.
ManageEngine Device Control Plus là một giải pháp quản lý truy cập tệp và kiểm soát thiết bị  toàn diện cho phép bạn kiểm soát, chặn và giám sát USB và các thiết bị ngoại vi khỏi bị xâm nhập. truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn.

The-engine-that-drives-data-protection.

90% các tổ chức cảm thấy dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa nội bộ thông qua phương tiện di động. Bạn có thể là một trong số họ. Thực thi giải pháp kiểm soát thiết bị mạnh mẽ ManageEngine Device Control Plus ngay hôm nay!

ManageEngine-Device-Control-Plus-2 

Dữ liệu có nguy cơ! - Hạn chế di chuyển, xóa hoặc sửa đổi dữ liệu không cần thiết. Biết những hành động nào được thực hiện với dữ liệu của bạn bằng phần mềm ManageEngine Device Control PlusManageEngine-Device-Control-Plus-3


ManageEngine-Device-Control-Plus-1

Ai nên sử dụng?

 • Các dịch vụ tài chính
 • Viễn thông
 • Các dịch vụ kỹ thuật
 • Tổ chức công nghiệp
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Chính phủ 

Các tính năng chính của phần mềm điều khiển thiết bị .

Bảo vệ dữ liệu khỏi những kẻ xâm nhập.
Bẻ khóa các thiết bị có đặc quyền truy cập quá mức.
Đặt quyền truy cập chỉ đọc, chặn sao chép tệp từ thiết bị di động và làm được nhiều việc hơn với các chính sách đơn giản của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Kiểm soát truy cập tập tin không bị gián đoạn.
Tự động giữ các tab trên tất cả các lần truyền dữ liệu.
Đảm bảo bảo vệ dữ liệu đúng lúc và cho phép truyền dữ liệu có giới hạn bằng cách đặt giới hạn cho kích thước tệp và loại tệp dựa trên dữ liệu mà doanh nghiệp của bạn xử lý.

Loại bỏ vi phạm an ninh mãi mãi.
Kiểm soát các thiết bị với phương pháp tiếp cận Zero trust.
Xác định và chặn các thiết bị độc hại là tẻ nhạt. Thay vào đó, hãy tạo danh sách thiết bị đáng tin cậy để đảm bảo không thiết bị nào, trừ khi được ủy quyền, có thể có quyền truy cập vào điểm cuối của bạn.

Truy cập đúng, đúng thời điểm.
Hoàn thành công việc của bạn với các thiết bị của bên thứ ba ngay lập tức.
Cho dù thiết bị có nằm trong phạm vi mạng của bạn hay không, hãy cấp quyền truy cập tạm thời ngay lập tức trong một khoảng thời gian cụ thể để tránh ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên.

Kiểm soát không có chuyên môn.
An ninh mạng kín bắt đầu bằng giải pháp kiểm soát thiết bị.
Bảng điều khiển được quản lý chuyên nghiệp của Device Control Plus, cấu hình điều khiển thiết bị chi tiết và các báo cáo mở rộng hoàn toàn không cần đào tạo.

Giám sát các nỗ lực hack.
Công cụ kiểm soát thiết bị có thể ngăn chặn rủi ro nội bộ.
Biết ai đang sử dụng thiết bị nào trên điểm cuối nào với dữ liệu và báo cáo kiểm toán rõ ràng, đồng thời nhận cảnh báo tức thì trong trường hợp truy cập trái phép.

Tham khảo thêm

Kiểm soát thiết bị & cổng
Kiểm soát tất cả các cổng và thiết bị di động được kết nối, chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn và giám sát tất cả các hoạt động của thiết bị và tệp một cách hiệu quả.

Kiểm soát truy cập tập tin
Ngăn ngừa mất dữ liệu với các chính sách kiểm soát truy cập dựa trên vai trò nghiêm ngặt - đặt quyền chỉ đọc, chặn sao chép dữ liệu từ thiết bị và làm nhiều việc khác.

Kiểm soát truyền tệp
Hạn chế truyền dữ liệu chưa từng có - hạn chế truyền tệp bằng cách đặt kích thước tệp tối đa và loại tệp có thể được truyền từ máy tính của bạn.

Danh sách thiết bị đáng tin cậy
Tạo quyền truy cập độc quyền cho các thiết bị truy cập vào máy tính của bạn bằng cách thêm chúng vào danh sách thiết bị đáng tin cậy.

Truy cập tạm thời
Tạo quyền truy cập an toàn và tạm thời cho các thiết bị truy cập máy tính của bạn khi chúng muốn truy cập những gì chúng muốn truy cập

Báo cáo và Kiểm toán
Duy trì hồ sơ của các thiết bị, người dùng và máy tính được quản lý. Xem tất cả các hoạt động của thiết bị và hoạt động sử dụng dữ liệu.

File Shadowing
Bảo mật hiệu quả các tệp liên quan đến hoạt động truyền dữ liệu bằng cách tạo và lưu trữ các bản sao nhân bản trong các chia sẻ được bảo vệ bằng mật khẩu.

Truy tìm tệp
Giám sát các hành động của tệp trong thời gian thực, ghi lại các chi tiết nổi bật như tên tệp và vị trí cùng với máy tính, thiết bị và người dùng có liên quan.

Features Professional Free
Suitable For Suitable for controlling desktops in LAN and WAN Small Businesses with up to 25 devices in LAN and WAN
Supported OS Windows, Mac Windows, Mac
Device and Port control  ✓  ✓
File access control  ✓  ✓
File transfer control  ✓  ✓
File tracing  ✓  ✓
File shadowing  ✓  ✓
Device audit  ✓  ✓
Temporary access  ✓  ✓
Trusted Device List  ✓  ✓
17 Supported devices  ✓  ✓
General
Active directory authentication  ✓  ✓
Multi Technician  ✓  x
Download/ Schedule reports  ✓  ✓
Two factor authentication  ✓  ✓
Manufacturer/ Nhà sản xuất ManageEngine
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm -
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/ Perpetual License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao/ Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Giấy phép thương mại

Phiên bản miễn phí: Nếu áp dụng, nếu bạn chọn sử dụng Phiên bản miễn phí sau Thời gian đánh giá, Phần mềm được cấp phép cho phép bạn quản lý tối đa 25 thiết bị di động. Zoho cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để sử dụng Phần mềm được cấp phép miễn phí vĩnh viễn.

Giấy phép đăng ký hàng năm: Là một phần trong giấy phép đăng ký hàng năm bạn chọn, Zoho cấp cho bạn giấy phép có tính phí, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để Sử dụng Phần mềm được cấp phép bao gồm tài liệu người dùng, bản cập nhật và nâng cấp mà bạn có quyền cũng như bất kỳ trình cắm nào. in được cung cấp cho bạn trong thời gian đăng ký của bạn, với điều kiện là quyền truy cập và Sử dụng Phần mềm được cấp phép đó tuân theo Giấy phép cài đặt duy nhất do Zoho cấp. Theo Giấy phép Đăng ký, Phần mềm được Cấp phép chỉ được cấp phép trong thời gian đăng ký một năm. Bạn phải gia hạn giấy phép của mình ít nhất 10 ngày trước khi hết hạn đăng ký để tiếp tục sử dụng Phần mềm được cấp phép.

Giấy phép vĩnh viễn: Là một phần của giấy phép vĩnh viễn bạn chọn, Zoho cấp cho bạn giấy phép có tính phí, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, vĩnh viễn, toàn cầu để Sử dụng Phần mềm được cấp phép bao gồm tài liệu người dùng, bản cập nhật và nâng cấp mà bạn cũng có quyền. như bất kỳ phần bổ trợ nào được cung cấp cho bạn, miễn là quyền truy cập và Sử dụng Phần mềm được cấp phép đó tuân theo Single installation license do Zoho cấp.

 • "Sử dụng" có nghĩa là lưu trữ, định vị, cài đặt, thực thi hoặc hiển thị Phần mềm được cấp phép theo giấy phép do bạn mua.
 • "Single installation license" có nghĩa là khóa cấp phép được cung cấp sẽ không được sử dụng cho nhiều lần Sử dụng Phần mềm được Cấp phép đồng thời.

Bản cập nhật và bản vá bảo mật: Zoho cung cấp các bản cập nhật và bản vá bảo mật cho Phần mềm được cấp phép. Bạn có trách nhiệm cài đặt ngay các bản cập nhật và bản vá bảo mật đó để có hiệu suất tối ưu của Phần mềm được cấp phép và tránh mọi hoạt động khai thác bảo mật thông qua Phần mềm được cấp phép. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm (a) kiểm tra định kỳ và tuân thủ các nguyên tắc thực hành tốt nhất về bảo mật cũng như định cấu hình Phần mềm được cấp phép như được đề xuất trong trang đề xuất bảo mật cho Phần mềm được cấp phép; và (b) cung cấp thông tin liên hệ chính xác để nhận các cảnh báo và đề xuất liên quan đến bảo mật từ Zoho.
Trong trường hợp Zoho đã thông báo Kết thúc hỗ trợ cho một phiên bản cụ thể của Phần mềm được cấp phép, Zoho sẽ không cung cấp bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật nào sau ngày Kết thúc hỗ trợ. "Kết thúc hỗ trợ" có nghĩa là phiên bản có liên quan của Phần mềm được cấp phép sẽ không còn được Zoho hỗ trợ sau ngày được chỉ định.

Hardware Requirements

1 to 250 computers
Server Parameter Requirement
Device Control Plus Server Processor information Intel Core i3 (2 core/4 thread) 2.0 Ghz 3 MB cache
RAM size 4 GB
Hard disk space 5 GB*
Device Control Plus Agents Processor Intel Pentium
Processor Speed 1.0 GHz
RAM size 512 MB
Hard disk space 3 GB**
Network requirement Network card speed Minimum 1 GBPS Network Interface Card (NIC)
Bandwidth Minimum 1 MBPS (T1 connection)
SQL Server Processor information Intel Core i3 (2 core/4 thread) 2.0 Ghz 3 MB cache
RAM size 4 GB
Hard disk space 5 GB**
Edition Standard/Enterprise
251 to 500 computers
Server Parameter Requirement
Device Control Plus Server Processor information Intel Core i3 (2 core/4 thread) 2.4 Ghz 3 MB cache
RAM size 4 GB
Hard disk space 10 GB*
Device Control Plus Agents Processor Intel Pentium
Processor Speed 1.0 GHz
RAM size 512 MB
Hard disk space 3 GB**
Network requirement Network card speed Minimum 1 GBPS Network Interface Card (NIC)
Bandwidth Minimum 1 MBPS (T1 connection)
SQL Server Processor information Intel Core i3 (2 core/4 thread) 2.4 Ghz 3 MB cache
RAM size 4 GB
Hard disk space 10 GB**
Edition Standard/Enterprise

* May increase dynamically according to the frequency of scanning

** May increase dynamically depending on the operations performed on the client computer

Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.