Microsoft Dynamics 365 Finance

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSD365F

Microsoft Dynamics 365 Finance và Operations thống nhất hoạt động và tài chính toàn cầu để trao quyền cho mọi người đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt.

 • Thiết lập ngân sách và dự báo- Các công ty cần khả năng lập ngân sách chính xác và đưa ra dự báo kịp thời để duy trì sự ổn định tài chính. 
 • Tự động hóa các quy trình kinh doanh- Dynamics 365 Finance tích hợp các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn với tài chính.
 • Kích hoạt thông tin chi tiết về dữ liệu do AI cung cấp- Hiểu rõ hơn về vị trí dòng tiền của tổ chức bạn để giúp bạn chủ động hơn trong việc cải thiện vị thế của mình.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Dynamics 365 là một tập hợp các ứng dụng kinh doanh thông minh giúp bạn điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình, mang lại kết quả tốt hơn thông qua các thông tin chi tiết dự đoán, dựa trên AI. Chọn một, một số hoặc tất cả. Các ứng dụng Dynamics 365 được tạo ra để hoạt động cùng nhau – và với các hệ thống hiện có của bạn – để tạo ra một giải pháp toàn diện kết nối toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn kết nối với mọi khách hàng.

Các ứng dụng trong Dynamics 365 có thể điều chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn cũng như nhu cầu cụ thể của từng bộ phận. Mỗi ứng dụng được thiết kế để tự hoạt động có hiệu quả cũng như hoạt động tốt khi cộng tác với các ứng dụng khác. Các ứng dụng được mở trên trình duyệt (trình duyệt) có thể được truy cập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị cũng như có thể tải xuống dạng ứng dụng của điện thoại. Công cụ dành cho quản trị viên mạnh mẽ giúp doanh nghiệp có quyền kiểm soát cuối cùng đối với cách thức các dịch vụ và ứng dụng được định cấu hình để đáp ứng nhu cầu cả về kinh doanh và bảo mật trong doanh nghiệp. Với Dynamic 365, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Microsoft Power Platform để xây dựng & tự động hóa các công việc của mình.

Bộ công cụ của Microsoft Dynamics 365 bao gồm:

 • Microsoft Dynamics 365 Finance: là một giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) toàn diện, được thiết kế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp kiểm soát vận hành hàng ngày.
 • Microsoft Dynamics 365 Sales: Đây là công cụ cung cấp chức năng nghiệp vụ bán hàng, cho phép doanh nghiệp có thể khai thác dữ liệu số thông minh. 
 • Microsoft Dynamics 365 Customer Service: Ứng dụng này cho phép hợp nhất trải nghiệm khách hàng theo cách riêng của doanh nghiệp. Với Microsoft Dynamics 365 for Customer Service, doanh nghiệp có thể trao quyền cho các đại lý khách hàng và cung cấp được đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Microsoft Dynamics 365 Supply Chain Management: cung cấp các tính năng và công cụ giúp tổ chức quản lý và tối ưu hóa quy trình và hoạt động trong chuỗi cung ứng.
 • Microsoft Dynamics 365 Business Central: là một giải pháp quản lý kinh doanh hoàn chỉnh cho việc vận hành một doanh nghiệp.

Microsoft Dynamics 365 Finance là một giải pháp quản lý tài chính và kế toán trong hệ thống Dynamics 365 của Microsoft. Nó cung cấp một loạt các tính năng nổi bật để hỗ trợ tổ chức trong việc quản lý tài chính, kế toán và quản lý nguồn lực tài chính. Dưới đây là một số tính năng chính của Microsoft Dynamics 365 Finance:

 1. Quản lý tài chính tổng thể: Dynamics 365 Finance cho phép tổ chức quản lý các khía cạnh tài chính như quản lý tài sản, quản lý nguồn lực tài chính, quản lý ngân sách và dự báo tài chính. Nó cung cấp các công cụ để theo dõi, phân tích và báo cáo về các hoạt động tài chính.

 2. Quản lý kế toán: Giải pháp này hỗ trợ các quy trình kế toán như quản lý hạch toán, quản lý hóa đơn, quản lý công nợ và quản lý tín dụng. Nó cung cấp tính năng để tạo, kiểm tra và phê duyệt các giao dịch tài chính và theo dõi các sổ sách kế toán.

 3. Quản lý chuỗi cung ứng tài chính: Dynamics 365 Finance cho phép tổ chức quản lý và theo dõi quy trình chuỗi cung ứng tài chính, bao gồm quản lý đặt hàng, quản lý kho, quản lý vận chuyển và quản lý cung cấp. Nó cung cấp công cụ để tối ưu hóa quy trình và giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng.

 4. Báo cáo và phân tích: Giải pháp này cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo để hiểu rõ hơn về hiệu suất tài chính và kế toán của tổ chức. Nó cung cấp các báo cáo tài chính, báo cáo quản lý và bảng điều khiển đồ họa để theo dõi các chỉ số quan trọng và đưa ra quyết định thông minh.

 5. Tích hợp với hệ thống Microsoft: Dynamics 365 Finance tích hợp tốt với các dịch vụ và ứng dụng khác trong hệ thống Dynamics 365, như Power BI, Power Apps và Power Automate. Điều này giúp tạo ra một hệ sinh thái kết nối mạnh mẽ và tăng cường sự tương tác giữa các ứng dụng

compare-dynamics-365-finance-vs-365-bc 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Hệ thống - Hệ điều hành
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSD365F
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Dynamics 365
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Dynamics 365 đơn giản hóa quá trình cấp phép cho các ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Phương pháp cấp phép chính là dựa trên đăng ký người dùng đã có tên. Đăng ký của người dùng Dynamics 365 sẽ phân loại người dùng thành hai loại. Loại người dùng thứ nhất là “người dùng bản đầy đủ” và loại còn lại là "người dùng bản chưa đầy đủ."
 
Người dùng bản đầy đủ là người dùng có công việc yêu cầu phải có đầy đủ các tính năng liên quan đến ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Các ví dụ về người dùng bản đầy đủ đó là nhân viên bán hàng, đại diện dịch vụ khách hàng, nhân viên tài chính, người kiểm soát và giám đốc chuỗi cung ứng. Trước đây, chúng ta còn gọi những người dùng này là “người dùng cao cấp” hoặc “người dùng quan trọng.” Trong mô hình giấy phép Dynamics 365, người dùng bản đầy đủ sẽ được cấp phép sử dụng đăng ký ứng dụng Dynamics 365.
 
Thông thường, có rất nhiều người dùng trong một tổ chức được coi là người dùng bản chưa đầy đủ. Người dùng bản chưa đầy đủ có thể sử dụng dữ liệu hoặc báo cáo từ hệ thống ngành nghề kinh doanh và hoàn tất các nhiệm vụ đơn giản hơn như nhập thời gian/chi phí cũng như cập nhật hồ sơ nhân sự. Trong mô hình Dynamics 365, những người dùng bản chưa đầy đủ được cấp phép sử dụng đăng ký Dynamics 365 dành cho thành viên nhóm.

Hardware requirements
This section describes the hardware that is required in order to run Finance + Operations.

The actual hardware requirements vary, based on the system configuration, the data composition, and the features that you decide to use. Here are some of the factors that can affect the choice of appropriate hardware:

 • The number of transactions per hour
 • The number of concurrent users

Minimum infrastructure requirements
Finance + Operations uses Service Fabric to host the AOS, Batch, Data management, Management reporter, and Environment orchestrator services.

SQL Server must have a high-availability HADRON setup that has at least two nodes for production use.

The following illustration shows the minimum number of nodes that is recommended for your Service Fabric cluster.

Processor and RAM requirements
The following tables list the number of processors and the amount of random-access memory (RAM) that are required for each role that is required in order to run this deployment option. For more information, see the recommended minimum requirements for a Service Fabric standalone cluster in Plan and prepare your Service Fabric cluster.

system-requirement-dynamics-365 Storage

 • AOS – Finance + Operations uses a Server Message Block (SMB) 3.0 share to store unstructured data. For more information, see Storage Spaces Direct in Windows Server 2016.
 • SQL – The following options are viable:

A highly available SSD setup
A SAN that is optimized for online transaction processing (OLTP) throughputs
High-performance direct-attached storage (DAS)

 • SQL Server and data management IOPS – The storage for both data management and SQL Server should have at least 2,000 IOPS. Production IOPS depends on many factors. For more information, see Hardware sizing requirements for on-premises environments.
 • VM IOPS – Each VM should have at least 100 write IOPS.

Tải xuống Microsoft Dynamics 365 Finance theo link dưới đây:

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=56965