NX CAD/CAM Turning

Thương hiệu: NX CAM | Mã sản phẩm: NXCCT

NX CAD/CAM Turning lập trình máy tiện trục chính đơn hoặc kép với các công nghệ tiện tiên tiến, tận dụng các chức năng lắp ráp và mô hình hóa bộ phận CAD đã sử dụng.

  • Lập trình các nguyên công tiện nâng cao.
  • Thiết lập máy hoàn chỉnh bằng cách sử dụng CAD tích hợp để tạo mô hình và lắp ráp. 
  • Tạo các chương trình NC đã xác thực, sẵn sàng sản xuất

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn | Thuê bao

SIEMENS PLM Software là một bộ phận của SIEMENS Industry Automation Division - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm Quản lý vòng đời sản phẩm (Product lifecycle management - PLM) và Quản lý sản xuất (Manufacturing operations management - MOM) với hơn 7 triệu đăng ký và hơn 71,000 khách hàng trên toàn cầu. Trụ sở chính của SIEMENS PLM Software đặt tại Plano, Texas, Mỹ.

Phần mềm NX được phát triển bởi Siemens PLM Software, NX là giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE linh hoạt, tối ưu và có tính đồng bộ cao. Giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, và có thể tối ưu hóa những dữ liệu thiết kế cũ. NX liên tục đổi mới, trên con đường phát triển để trở thành tam đại CAD/CAM ( NX, PTC – Creo, Catia), Siemens đã sát nhập thêm I-Deas giúp NX vươn lên và đứng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE ngày nay, NX không chỉ đứng đầu về mặt công nghệ (giải pháp công nghệ) mà còn đứng đầu về số lượng license cấp phép hiện nay.

Phần mềm NX ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực như: Cơ khí, Hàng không & Quốc phòng, Giao thông vận tải, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Điện tử & Công nghệ Cao. NX được sử dụng trong các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như GM, Nissan, Moog, GE, Pratt & Whitney,... Phần mềm NX được sử dụng trong 90% số xe được trưng bày tại triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, NX được tin dùng trong nhiều doanh nghiệp, tiêu biểu như: Boeing, Suzuki,Samsung, Canon, Panasonic, Nissan, Foster, Vinfast,…

Các gói sản phẩm chính của giải pháp NX for Manufacturing:

NX CAM 2.5-Axis Milling: là một module của NX CAM, phần mềm gia công số của Siemens. Nó cung cấp các tính năng và công cụ để lập trình và điều khiển gia công phay 2.5 trục trong quá trình sản xuất. Với NX CAM 2.5-Axis Milling, người dùng có thể tạo ra các chương trình gia công chính xác và hiệu quả cho các chi tiết phức tạp.
NX CAD/CAM Turning: là một module trong phần mềm NX của Siemens, được thiết kế đặc biệt cho gia công tiện CNC. Với NX CAD/CAM Turning, người dùng có thể tạo ra các chương trình gia công tiện chính xác và hiệu quả cho các chi tiết phức tạp.
NX CAM 3-Axis Milling: là một trong các module của NX CAM, một giải pháp CAD/CAM hàng đầu trong lĩnh vực gia công CNC. NX CAM 3-Axis Milling cung cấp các công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo lập trình và điều khiển quá trình gia công phay 3 trục.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ NX CAM đầy đủ trong danh mục CAD & PLM, CAM
  • Xem các bài viết về NX CAM tại đây
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!