Radware Cloud DDoS Protection Service

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWCDPS

Radware Cloud DDoS Protection Service bảo vệ các tổ chức chống lại các cuộc tấn công DDoS tiên tiến nhất hiện nay bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất dựa trên khả năng phát hiện dựa trên hành vi nâng cao cho cả tấn công lớp mạng (L3/4) và lớp ứng dụng (L7), tự động thực -tạo chữ ký thời gian để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công zero-day, bảo vệ SSL/TLS DDoS duy nhất và các tùy chọn triển khai kết hợp và dựa trên đám mây linh hoạt để phù hợp với mọi khách hàng.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Dịch vụ giảm thiểu và bảo vệ DDoS tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu của tổ chức

Phạm vi bảo mật rộng nhất
Bảo vệ nhiều lớp khỏi các cuộc tấn công DDoS tận dụng khả năng phát hiện dựa trên hành vi và tạo chữ ký tự động để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, tấn công lớp ứng dụng, tấn công số lượng lớn, mối đe dọa zero-day, tấn công mã hóa,...

Tùy chọn triển khai linh hoạt
Các tùy chọn triển khai để phù hợp với bất kỳ cấu trúc liên kết mạng hoặc cấu hình mối đe dọa nào, bao gồm các mô hình triển khai theo yêu cầu, luôn bật hoặc kết hợp

SLA hàng đầu trong ngành
Các thỏa thuận cấp độ dịch vụ và thời gian phản hồi tốt nhất trong ngành, với các cam kết phát hiện, cảnh báo, chuyển hướng và giảm thiểu nhờ quy trình làm việc được xác định trước và tự động hóa tiên tiến của chúng tôi

Nhóm phản ứng khẩn cấp
Chuyên môn bảo vệ DDoS từ các chuyên gia đã được chứng minh trong trận chiến của Radware được cung cấp dưới dạng dịch vụ được quản lý hoàn toàn

Hệ thống quản lý thống nhất và sáng tạo
Hệ thống quản lý DDoS trên đám mây là một hệ thống tập trung vào tấn công cho phép phân tích rõ ràng lưu lượng và thông tin tấn công để giảm thiểu hiệu quả và sắp xảy ra. Người dùng có thể thực hiện phân tích sâu bất cứ khi nào cần thiết bằng cách đi sâu vào chế độ xem nội dung để xem tất cả thông tin hiện tại và lịch sử.

Phần mềm bản quyền Radware Cloud DDoS Protection Service tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

Dịch vụ bảo vệ DDoS trên đám mây

Dịch vụ Bảo vệ DDoS trên Đám mây của Radware được cung cấp trong nhiều tùy chọn triển khai để đáp ứng nhu cầu của mọi tổ chức.

Dịch vụ bảo vệ DDoS Hybrid Cloud

 • Độ trễ gây ra tối thiểu trong thời bình vì lưu lượng truy cập chỉ được chuyển hướng khi có cuộc tấn công DDoS quy mô lớn nhằm mục đích làm bão hòa đường ống Internet.
 • Thời gian ngắn nhất để bảo vệ với việc giảm thiểu bắt đầu tại cơ sở trong thời gian thực.
 • Không có lỗ hổng bảo vệ khi lưu lượng truy cập được chuyển hướng sang đám mây thông qua chia sẻ đường cơ sở lưu lượng truy cập theo thời gian thực và dấu chân tấn công giữa thiết bị tại chỗ của Radware và dịch vụ bảo vệ đám mây.
 • Điểm liên lạc duy nhất và các dịch vụ được quản lý rộng rãi bởi các chuyên gia bảo mật và DDoS đã được chứng minh trong trận chiến.

Dịch vụ bảo vệ DDoS luôn bật trên đám mây: cung cấp khả năng bảo vệ luôn bật khi lưu lượng truy cập luôn được định tuyến thông qua các trung tâm kiểm tra bảo mật đám mây của Radware mà không cần thiết bị tại chỗ để phát hiện và giảm thiểu.

Được đề xuất cho các tổ chức có ứng dụng được lưu trữ trên đám mây hoặc những tổ chức không thể triển khai thiết bị giảm thiểu tấn công tại chỗ trong trung tâm dữ liệu của họ.

 • Thời gian bảo vệ ngắn nhất vì lưu lượng liên tục được định tuyến thông qua các dịch vụ bảo vệ DDoS của Radware
 • Sự tham gia của khách hàng ở mức tối thiểu - được quản lý hoàn toàn một cách chủ động bởi các chuyên gia bảo mật của Radware
 • Quy trình giới thiệu nhanh chóng vì không yêu cầu thiết bị tại chỗ

Dịch vụ bảo vệ DDoS trên đám mây theo yêu cầu: bảo vệ chống lại sự bão hòa của đường ống Internet và được kích hoạt khi cuộc tấn công đe dọa làm bão hòa đường ống Internet của tổ chức.

Được đề xuất cho các tổ chức đang tìm kiếm giải pháp có chi phí thấp nhất và ít nhạy cảm hơn với khả năng phát hiện các cuộc tấn công DDoS dựa trên SSL\TLS và cấp ứng dụng theo thời gian thực.

 • Giảm thiểu tấn công theo yêu cầu với Dịch vụ Tiêu chuẩn ERT của Radware
 • Lưu lượng truy cập được chuyển hướng sang đám mây chỉ sau các cuộc tấn công DDoS số lượng lớn
 • Chuyển hướng dựa trên ngưỡng sử dụng liên kết, thống kê luồng hoặc thủ công
Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

Tham khảo thêm về sản phẩm Radware Cloud DDoS Protection Service thông qua: 

Datasheet: Radware-Cloud-DDoS-Protection-Service-Onboarding-Guide 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179