RhinoCAM Premium

Thương hiệu: RhinoCAM | Mã sản phẩm: RHCPRO

RhinoCAM Premium bao gồm chức năng gia công liên tục 5 trục, thích hợp cho các yêu cầu gia công phức tạp cao như hàng không vũ trụ, chế tạo khuôn tiên tiến và công nghiệp chế biến gỗ.

 • Phay được lập chỉ mục 3 + 2.
 • Mô-đun TURN – Mô-đun lập trình tiện/tiện 2 trục.
 • Phay liên tục 5 trục

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

MecSoft Corporation là nhà phát triển các giải pháp phần mềm CAD/CAM độc lập cũng như tích hợp cho cả ngành công nghiệp sản xuất trừ (gia công CNC) và đắp dần (in 3D). Được thành lập vào năm 1997, MecSoft là công ty hàng đầu về công nghệ phát triển, tiếp thị và hỗ trợ các sản phẩm phần mềm CAM của chúng tôi từ trụ sở chính trên thế giới của chúng tôi ở Irvine, CA. Với trọng tâm là phát triển các giải pháp phần mềm CAD/CAM dễ dàng, mạnh mẽ và giá cả phải chăng, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục cung cấp cho các chuyên gia sản xuất phần mềm in 3D và CNC có hiệu suất tốt nhất với giá thành hợp lý.

RhinoCAM thuộc sở hữu của hãng MecSoft Corporation. RhinoCAM là một trong những sản phẩm nổi tiếng của MecSoft, cung cấp tích hợp với phần mềm Rhino 3D để cung cấp các tính năng lập trình gia công CNC trong môi trường Rhino

RhinoCAM là một plug-in Phần mềm CAM chạy hoàn toàn bên trong Rhinoceros 6.0 & 7.0 (chỉ dành cho Windows). RhinoCAM kết hợp sức mạnh của mô hình dạng tự do của Rhino với chức năng CAM huyền thoại của VisualCAM để mang đến cho bạn một sản phẩm có khả năng vô song. Với sự tích hợp liền mạch và đầy đủ RhinoCAM, hoạt động và có cảm giác như bạn đang làm việc với Rhino khi tạo các chương trình CNC. RhinoCAM cũng hoàn toàn liên kết với bất kỳ thay đổi hình học nào trong Rhino. RhinoCAM bao gồm các mô-đun cho MILL, TURN, NEST, MESH & ART.

Các gói san phẩm chính của RhinoCAM:

 • RhinoCAM Standard: Một gói mô hình hóa và CAM được thiết kế riêng cho thợ máy nói chung. Sản phẩm này lý tưởng cho gia công sản xuất, tạo mẫu nhanh trong đó các phương pháp tạo đường dẫn công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng là hết sức quan trọng.
 • RhinoCAM Expert: Cấu hình này cho phép tạo các hoạt động gia công thô và tinh liên tục được lập chỉ mục theo trục thứ 4. Gia công liên tục dựa trên đường cong như Mặt 4 trục, tạo rãnh, định hình & Khắc cũng như gia công dựa trên Bề mặt/chất rắn/lưới chẳng hạn như Gia công thô & Phương pháp hoàn thiện có sẵn. Cấu hình này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Tiêu chuẩn (STD).
 • RhinoCAM Professional: Gói mạnh mẽ này lý tưởng cho khuôn, khuôn và dụng cụ, gia công gỗ tạo mẫu nhanh và thị trường gia công nói chung. Sản phẩm này tự hào về các chiến lược tạo đường chạy dao mạnh mẽ cùng với các công cụ để kiểm soát hiệu quả công cụ cắt để có khả năng gia công chi tiết, đồng thời không làm giảm tính dễ sử dụng. Thích hợp cho người dùng khó tính với các yêu cầu sản xuất phức tạp. Cấu hình sản phẩm này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Expert (EXP).
 • RhinoCAM Premium: Gói mạnh mẽ này lý tưởng cho khuôn, khuôn và dụng cụ, gia công gỗ tạo mẫu nhanh và thị trường gia công nói chung. Sản phẩm này tự hào về các chiến lược tạo đường chạy dao mạnh mẽ cùng với các công cụ để kiểm soát hiệu quả công cụ cắt để có khả năng gia công chi tiết, đồng thời không làm giảm tính dễ sử dụng. Thích hợp cho người dùng khó tính với các yêu cầu sản xuất phức tạp. Cấu hình sản phẩm này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Expert (EXP).
  RhinoCAM-MILL: Cung cấp giải pháp phay dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, lý tưởng cho khuôn, khuôn & dụng cụ, gia công gỗ, tạo nguyên mẫu nhanh và gia công tổng quát.
 • RhinoCAM-TURN: dành cho máy tiện và trung tâm tiện mang lại giá trị vượt trội cho khoản đầu tư của bạn.
 • RhinoCAM-NEST: Cung cấp hai khả năng lồng nhau chính: Lồng hình chữ nhật và Lồng hình dạng thật. Đối với cả hai giải pháp RhinoCAM-NEST, các hình dạng CAD 2D riêng lẻ có thể được sắp xếp trên các trang tính theo số lượng, khoảng cách, chỉnh sửa, mô hình hóa do người dùng xác định và với điều khiển hướng, bao gồm các hạn chế về hạt vật liệu.
 • RhinoCAM-ART: giới thiệu các kỹ thuật mô hình hóa mới thú vị để mô hình hóa các hình dạng nghệ thuật bằng cách sử dụng hình ảnh bitmap raster. Được sử dụng cùng với các công cụ tạo mô hình 3D của RhinoCAM, nó cung cấp một bộ kỹ thuật tạo mô hình bổ sung cho thiết kế đồ trang sức, tạo bảng hiệu và tạo mô hình.
 • RhinoCAM-MESH: cung cấp các công cụ hiệu quả, dễ dàng và tự động để dọn dẹp, giảm bớt, tinh chỉnh và chuẩn bị dữ liệu lưới 3D cho các ứng dụng hạ nguồn như gia công NC và In 3D.

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
 • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ RhinoCAM đầy đủ trong danh mục CAD & PLM, CAM
 • Xem các bài viết về RhinoCAM tại đây
 • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!