Sketchup Go

Thương hiệu: TRIMBLE | Mã sản phẩm: TBSKCG

SketchUp Go là phiên bản SketchUp dành cho Web dựa trên đăng ký bao gồm các tính năng cấp độ chuyên nghiệp cũng như Trimble Connect for Business và hỗ trợ qua email.

Với các trình lập mô hình 3D được xây dựng có mục đích cho iPad và web, SketchUp Go có các công cụ bạn cần để hoàn thành công việc bất kể bạn ở đâu. Tạo nhanh ở chế độ 3D với SketchUp cho iPad, đồng bộ hóa dự án của bạn với đám mây bằng Trimble Connect và sao lưu chúng bằng bất kỳ thiết bị nào có SketchUp cho Web. Làm việc trên đường đi chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng
  • Tùy chọn: Single-user | Network Licenses
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Từ sketchpad đến SketchUp cho iPad

Tạo ra các khái niệm một cách nhanh chóng
Thiết kế nhanh chóng và dễ dàng trên iPad của bạn bằng các công cụ vẽ thông minh hoặc phác thảo trực tiếp trên các mô hình 3D bằng Apple Pencil.

Đưa vào bối cảnh thế giới thực
Kéo hình ảnh vệ tinh cho bối cảnh trang web, mô hình kết cấu bằng cách chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn và nhập các thành phần tạo sẵn của sản phẩm thực từ 3D Warehouse.

Đánh dấu kỹ thuật số
Hợp lý hóa các đánh giá thiết kế bằng cách đánh dấu các mô hình 3D trên iPad của bạn, nơi phản hồi của bạn được hợp nhất trong một dự án 3D duy nhất.

Thúc đẩy dự án về phía trước
Giữ cho các bên liên quan của dự án đi đúng hướng bằng cách chia sẻ chi tiết thiết kế và những thay đổi quan trọng đối với đám mây với Trimble Connect.

Lặp lại trong chế độ 3D
Hướng dẫn các bên liên quan thông qua các thiết kế bằng SketchUp cho iPad hoặc SketchUp cho Web và nắm bắt phản hồi về thiết kế trong thời gian thực bằng cách lặp lại ở chế độ 3D. Để nâng tầm nó, hãy bật chế độ AR và thực sự mang thiết kế trở nên sống động cho khách hàng. Đối với các bên liên quan muốn truy cập mô hình trên thiết bị của riêng họ, họ có thể xem miễn phí các dự án 3D trên ứng dụng trình xem iOS và Android.

Loại bỏ sự nhầm lẫn với cộng tác 3D
Giảm sự trao đổi qua lại giữa các bên liên quan bằng cách cộng tác ở chế độ 3D trên trang web việc làm. Phóng to các chi tiết xây dựng, thực hiện các phép đo chính xác và đánh dấu các sự cố tại chỗ ở chế độ 3D từ iPad của bạn. Tất cả phản hồi được lưu trữ trên đám mây, vì vậy nhóm có thể duy trì sự phối hợp và cùng nhau tiếp tục phát triển dự án.

Tham khảo thêm