SolidCAM iMachining 2D

Thương hiệu: SolidCAM | Mã sản phẩm: SLCIM2D

SolidCAM iMachining 2D cho phép gia công cực nhanh và sâu hơn bằng cách tối ưu hóa các góc cắt của công cụ và tốc độ nạp trong suốt đường chạy dao.

 • Tăng năng suất do thời gian chu kỳ ngắn hơn - tiết kiệm 70% và hơn thế nữa!
 • Tuổi thọ dụng cụ tăng đáng kể
 • Gia công vật liệu cứng chưa từng có

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Được thành lập vào năm 1984 bởi Tiến sĩ Emil Somekh, chiến lược tích hợp với các hệ thống CAD phổ biến nhất của SolidCAM đã tạo ra sự phát triển vượt bậc và thiết lập SolidCAM như một giải pháp tối ưu cho các hệ thống CAM tích hợp. SolidCAM là Sản phẩm Vàng được Chứng nhận cho SOLIDWORKS InventorCAM, Sản phẩm được Chứng nhận của Autodesk, cung cấp khả năng tích hợp một cửa sổ, liền mạch và khả năng kết hợp đầy đủ cho các mô hình thiết kế của SOLIDWORKS và Inventor.

SolidCAM là giải pháp gia công CAM tiên tiến với công nghệ gia công tốc độ cao iMachining. Tạo nên một cuộc cách mạng trong lập trình gia công CAM-CNC. Thực tế sản xuất với iMachining SolidCAM đã chứng minh: iMachining SolidCAM có khả năng rút ngắn tới 70% chu kỳ gia công thông thường. Tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ 40 – 50%, khả năng gia công tối ưu trên các vật liệu cứng.

Sự phát triển của SolidCAM được thúc đẩy bởi công dụng tuyệt vời của nó cho những khách hàng thành công và cung cấp công nghệ gia công tiên tiến nhất trong ngành. Ngoài iMachining và khả năng tích hợp CAD đáng kinh ngạc, SolidCAM còn cách mạng hóa cách lập trình các máy CNC Mill-TurnSwiss-Type tiên tiến, cung cấp các công cụ cực kỳ mạnh mẽ và dễ sử dụng để lập trình ngay cả những máy phức tạp nhất. Gần đây, chức năng bảng công cụ tiên tiến của SolidCAM mang lại lợi ích trực tiếp cho các ứng dụng Advanced Mill-TurnSwiss-Type trong môi trường mô phỏng đồ họa thực tế. SolidCAM cũng đã tạo ra một bộ ứng dụng mô phỏng và trình chỉnh sửa sàn xưởng mới được thiết kế trực tiếp cho người vận hành máy.

Các sản phẩm chính của SolidCAM:

 • SolidCAM iMachining 2D: iMachining Wizard và Tool Path đưa bạn đến một cấp độ hiệu suất CNC hoàn toàn mới.
 • SolidCAM iMachining 3D: cung cấp kết quả gia công 3D đáng kinh ngạc, tiết kiệm thường xuyên 70% thời gian gia công, đạt tới 90% trong nhiều trường hợp.
 • SolidCAM Mold Machining: Giải pháp tích hợp của SolidCAM + iMachining - Giải pháp CAM lý tưởng cho sản xuất khuôn mẫu
 • SolidCAM 2.5D Milling: Hệ thống CAM mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất để tạo đường chạy dao phay CNC 2.5D
 • SolidCAM Turning: Lập trình máy tiện CNC của bạn để tiện nhanh và hiệu quả
 • SolidCAM Advanced Mill-Turn: Giải pháp hoàn chỉnh cho các máy CNC kiểu Thụy Sĩ nhiều tháp pháo/phay trục chính tiên tiến

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
 • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ SolidCAM đầy đủ trong danh mục CAD & PLM, CAM
 • Xem các bài viết về SolidCAM tại đây
 • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!

SolidCAM iMachining 2D có một số tính năng nổi bật sau đây:

 • Gia công nhanh chóng và hiệu quả: SolidCAM iMachining 2D sử dụng các thuật toán tối ưu độc đáo để tạo ra các lộ trình gia công phay tối ưu. Điều này giúp giảm thời gian gia công, tăng năng suất và kéo dài tuổi thọ của công cụ cắt.

 • Tự động điều chỉnh tốc độ cắt: Tính năng Adaptive Feedrate Control trong SolidCAM iMachining 2D cho phép tự động điều chỉnh tốc độ cắt dựa trên điều kiện gia công thực tế. Điều này giúp tránh quá tải công cụ cắt và giữ cho quá trình gia công ổn định.

 • Tối ưu hóa chiều sâu cắt: SolidCAM iMachining 2D tối ưu hóa chiều sâu cắt dựa trên phân tích kỹ thuật số của mô hình phôi và công cụ cắt. Điều này giúp đạt được tốc độ cắt tối ưu và giảm tải công cụ cắt, đồng thời đảm bảo chất lượng bề mặt gia công.

 • Hỗ trợ cho các công cụ cắt đặc biệt: SolidCAM iMachining 2D hỗ trợ một loạt các công cụ cắt đặc biệt như mũi khoan, dao phay tiếp xúc bề mặt, và công cụ cắt bánh răng. Điều này cho phép bạn gia công các loại chi tiết đa dạng và phức tạp.

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: SolidCAM iMachining 2D tích hợp một giao diện sử dụng đồ họa người dùng thân thiện, dễ sử dụng và tương tác trực quan. Điều này giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các tính năng của phần mềm một cách dễ dàng.

iMachining-2D 

Manufacturer/ Nhà sản xuất SolidCAM 
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm CAD & PLM, CAM
Part Number (P/N)Mã sản phẩm SLCIM2D
CollectionsDòng sản phẩm CAM 
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win
Product TypeLoại sản phẩm Subscription license/ Có thời hạn gói Support
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by SolidCAM 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Thỏa thuận dịch vụ đăng ký và giấy phép SolidCAM

Thỏa thuận dịch vụ đăng ký và giấy phép SolidCAM

Các điều khoản và điều kiện tuân theo một thỏa thuận pháp lý ("Thỏa thuận") giữa bạn (một cá nhân hoặc một tổ chức), người dùng cuối và SolidCAM Ltd. ("SolidCAM"), liên quan đến phần mềm máy tính được gọi là SolidCAM ( phần mềm"). Thuật ngữ "Phần mềm" bao gồm và các điều khoản và điều kiện này cũng áp dụng cho bất kỳ bản cập nhật hoặc nâng cấp nào của Phần mềm mà bạn có thể nhận được theo thời gian theo dịch vụ đăng ký hoặc thỏa thuận hỗ trợ khác. Bạn không thể tải hoặc sử dụng Phần mềm trong bất kỳ máy tính nào hoặc sao chép mà không có giấy phép từ SolidCAM. SolidCAM theo đây cung cấp cho bạn giấy phép không độc quyền theo các điều khoản được quy định trong Thỏa thuận này. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này TRƯỚC KHI mở hộp chứa Phần mềm hoặc cài đặt và sử dụng Phần mềm. Việc mở hộp chứa Phần mềm hoặc cài đặt và sử dụng Phần mềm sẽ biểu thị sự đồng ý của bạn với các điều khoản và điều kiện này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, hãy nhanh chóng trả lại hộp chứa Phần mềm và các mục đi kèm (bao gồm cả tài liệu bằng văn bản) để được hoàn lại tiền. Đây là một thỏa thuận cấp phép và không phải là một thỏa thuận để bán.

1. Cấp giấy phép.

SolidCAM cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sử dụng Phần mềm và tài liệu người dùng được in và/hoặc điện tử ("Tài liệu") đi kèm với Phần mềm theo Thỏa thuận này. Nếu bạn đã thanh toán phí cấp phép cho một giấy phép người dùng, thì Thỏa thuận này cho phép bạn sử dụng một bản sao của Phần mềm trên bất kỳ máy tính nào, miễn là Phần mềm chỉ được sử dụng trên một máy tính vào bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đã thanh toán phí cấp phép cho nhiều giấy phép của Phần mềm, thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng các bản sao của Phần mềm tương ứng với số giấy phép bạn có.

1.B Cơ chế bảo mật.

SolidCAM thực hiện tất cả các bước hợp pháp để loại bỏ vi phạm bản quyền các sản phẩm phần mềm của mình. Trong bối cảnh này, Phần mềm có thể bao gồm một cơ chế bảo mật có thể phát hiện việc cài đặt hoặc sử dụng các bản sao bất hợp pháp của Phần mềm, đồng thời thu thập và truyền dữ liệu về các bản sao bất hợp pháp đó. Dữ liệu này bao gồm nhưng không giới hạn ở phiên bản và khóa sản phẩm của Phần mềm cũng như địa chỉ giao thức Internet của thiết bị. Dữ liệu được thu thập sẽ không bao gồm bất kỳ dữ liệu khách hàng nào được tạo bằng Phần mềm. Bằng cách sử dụng Phần mềm, bạn đồng ý với việc phát hiện và thu thập dữ liệu đó, cũng như việc truyền và sử dụng dữ liệu đó nếu phát hiện thấy một bản sao bất hợp pháp. Nếu Phần mềm không được cấp phép hợp lệ, chức năng của Phần mềm có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ: bạn có thể cần phải kích hoạt lại Phần mềm, nhận được lời nhắc để có được một bản sao Phần mềm được cấp phép phù hợp, hoặc bạn không thể tiếp tục sử dụng Phần mềm hoặc nhận được các bản cập nhật hoặc nâng cấp nhất định từ SolidCAM. SolidCAM cũng có quyền sử dụng thiết bị khóa phần cứng, phần mềm quản lý giấy phép và/hoặc khóa ủy quyền giấy phép để kiểm soát quyền truy cập vào Phần mềm. Bạn không được thực hiện bất kỳ bước nào để tránh hoặc đánh bại mục đích của bất kỳ biện pháp nào như vậy. Việc sử dụng bất kỳ Phần mềm nào mà không có bất kỳ thiết bị khóa bắt buộc hoặc mã ủy quyền nào do SolidCAM cung cấp đều bị cấm. Bạn không được thực hiện bất kỳ bước nào để tránh hoặc đánh bại mục đích của bất kỳ biện pháp nào như vậy. Việc sử dụng bất kỳ Phần mềm nào mà không có bất kỳ thiết bị khóa bắt buộc hoặc mã ủy quyền nào do SolidCAM cung cấp đều bị cấm. Bạn không được thực hiện bất kỳ bước nào để tránh hoặc đánh bại mục đích của bất kỳ biện pháp nào như vậy. Việc sử dụng bất kỳ Phần mềm nào mà không có bất kỳ thiết bị khóa bắt buộc hoặc mã ủy quyền nào do SolidCAM cung cấp đều bị cấm.

Xem thêm chi tiết tại đây:

https://www.solidcam.com/21/subscription/end-user-license-agreement/

Recommended Workstations
DESKTOPS

Notes:  These specifications do not include a motherboard, power supply, optical drive, keyboard, mouse and monitor.

  MINIMUM MID-RANGE HIGH-END
PROCESSOR (CPU) Intel Core i5-13600K / AMD Ryzen 3 4100 Intel Core i7-13700K / AMD Ryzen 5 7600X Intel Core i9-13900K / AMD Ryzen 7 7700X
VIDEO CARD (GPU) NVIDIA T1000 (or equivalent) NVIDIA Quadro P2200 (or equivalent) NVIDIA Quadro RTX A6000 (or equivalent)
MEMORY (RAM) 16GB DDR4 32GB DDR4 64GB DDR4
STORAGE SSD M.2 NVMe 256GB SSD M.2 NVMe 512GB SSD M.2 NVMe 2TB SSD
OPERATING SYSTEM Windows 11 Pro Windows 11 Pro Windows 11 Pro

LAPTOPS 

Lightweight portable Ultrabook High End Workstation Laptop
ThinkPad P15v Gen 2 with Core™ i9-13 with NVIDIA® RTX™ A2000 HP ZBook Studio G8 with NVIDIA Quadro RTX3000

Register for your FREE 60-Day Test Drive of SolidCAM with iMachining!

 • Full version of SolidCAM or InventorCAM with iMachining, including trial post processor
 • Our FREE Interactive Getting Started Guides helps you get up fast to speed
 • FREE Weekly Training webinars
 • FREE SolidCAM Professor videos available online

https://www.solidcam.com/21/trial/