Storage Synology RS818RP+

Thương hiệu: SYNOLOGY | Mã sản phẩm: SRS818RP+

Storage Synology RS818RP+ là NAS rackmount 1U 4 khay được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính năng nổi bật:

  • CPU: Intel Atom C2538 quad-core 2.4GHz
  • Hardware encryption: Yes (AES-NI)
  • Memory: 2 GB DDR3L Non-ECC SO-DIMM (expandable up to 16 GB with 8GB SO-DIMM x 2)
  • External port:  2 x USB 3.0 port; 1 x Expansion port

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ Storage Synology RS818RP+ tại PACISOFT có gì nổi bật

Storage Synology RS818RP+ được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi tứ với công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, RS818+/RS818RP+ cung cấp cả hiệu suất cao và lưu trữ có thể mở rộng, lý tưởng cho việc sao lưu dữ liệu tập trung, bảo vệ tài sản quan trọng và chia sẻ tệp trên các nền tảng khác nhau. Synology RS818+/RS818RP+ được hỗ trợ bởi bảo hành 3 năm của Synology.

Máy chủ lưu trữ có thể mở rộng tốc độ cao

Synology RS818+/RS818RP+ là giải pháp lưu trữ gắn mạng 4 ngăn được trang bị với bộ xử lý lõi tứ và bộ nhớ DDR3 2GB (có thể mở rộng lên đến 16GB). RS818+/RS818RP+ hỗ trợ một thẻ giao diện mạng bổ sung 10GbE tùy chọn và với Link Aggregation được bật, RS818+/RS818RP+ mang lại thông lượng tuần tự cao hiệu suất hơn 1.099 MB/giây đọc và 401 MB/giây ghi.

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo

RS818+/RS818RP+ giới thiệu hệ thống tệp Btrfs, mang đến tính năng tiên tiến nhất công nghệ lưu trữ đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp hiện đại.

Ứng dụng kinh doanh toàn diện

Được hỗ trợ bởi Trình quản lý DiskStation Synology (DSM) sáng tạo, RS818+/RS818RP+ được trang bị đầy đủ các ứng dụng và tính năng được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp đang phát triển

Sẵn sàng ảo hóa

  • Trình quản lý máy ảo của Synology bổ sung các khả năng không giới hạn cho NAS của bạn. Cài đặt và chạy nhiều máy ảo khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM để bạn có thể thử nghiệm các phiên bản phần mềm mới trong môi trường sandbox, cách ly khách hàng của bạn máy và tăng tính linh hoạt của RS818+/RS818RP+ với phần cứng giảm chi phí triển khai và bảo trì.
  • Bộ lưu trữ iSCSI của Synology hỗ trợ đầy đủ hầu hết các giải pháp ảo hóa để tăng cường công việc hiệu quả với một giao diện quản lý đơn giản. VMware vSphere™ 6.5 và VAAI tích hợp giúp giảm tải hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển, trong khi hỗ trợ OpenStack Cinder biến NAS Synology của bạn thành bộ lưu trữ dựa trên khối thành phần.

Độ tin cậy, tính khả dụng và khắc phục thảm họa

Độ tin cậy của hệ thống có tầm quan trọng tối cao đối với các doanh nghiệp phụ thuộc vào máy chủ thương mại mỗi ngày. RS818+/RS818RP+ đáp ứng những lo ngại này với các tính năng sẵn có và dự phòng trên phạm vi rộng

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ SynologyLưu trữ theo chức năngNAS storage, SYNOLOGY