Thingworx Navigate

Thương hiệu: PTC | Mã sản phẩm: PTCTN

ThingWorx Navigate cho phép các bên liên quan trong toàn tổ chức dễ dàng truy cập dữ liệu phong phú được lưu trữ trong hệ thống doanh nghiệp của tổ chức – không cần đào tạo. Với các ứng dụng dựa trên nhiệm vụ và vai trò sẵn dùng (OOTB) cung cấp thông tin theo ngữ cảnh cũng như khả năng dễ dàng tùy chỉnh các ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức, ThingWorx Navigate giúp người dùng tốn ít thời gian hơn cho việc tìm kiếm dữ liệu và có nhiều thời gian hơn để cộng tác để : phát triển, sản xuất, bán và hỗ trợ các sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 36 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thingworx Navigate là sản phẩm được phát triển bởi PTC (Parametric Technology Corporation) cung cấp giao diện người dùng đơn giản hóa, dựa trên vai trò để truy cập và tương tác với dữ liệu và ứng dụng doanh nghiệp. Nó được thiết kế để cho phép người dùng có nhiều vai trò và chức năng khác nhau trong một tổ chức dễ dàng truy cập, trực quan hóa và cộng tác trên thông tin liên quan từ các hệ thống và nguồn khác nhau.

Thingworx Navigate đóng vai trò là một giao diện hợp nhất tổng hợp và trình bày dữ liệu từ nhiều hệ thống doanh nghiệp, chẳng hạn như PLM (Quản lý vòng đời sản phẩm), ERP (Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) và MES (Hệ thống thực thi sản xuất). Nó cung cấp chế độ xem dữ liệu được cá nhân hóa và theo ngữ cảnh, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin họ cần và thực hiện các tác vụ của họ một cách hiệu quả.

Tại sao điều hướng ThingWorx?
Trang bị cho các bên liên quan dọc theo luồng kỹ thuật số dữ liệu kỹ thuật và thiết kế có liên quan.

Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu sản phẩm
Cho phép cộng tác trên chuỗi kỹ thuật số. Cung cấp cho người dùng không phải chuyên gia quyền truy cập đơn giản vào nội dung và quy trình công việc PLM thông qua giao diện dễ sử dụng, yêu cầu ít hoặc không cần đào tạo. Người dùng có thể trải nghiệm thông tin sản phẩm ở nhiều định dạng – dù là trên màn hình hay trong thực tế tăng cường .

Democratize Data
Cung cấp những gì cần thiết cho các tác vụ PLM thông thường, có thể điều chỉnh theo vai trò. Các ứng dụng sẵn dùng được tổ chức dựa trên chức năng mà chúng cung cấp; xem thông tin PLM, tham gia tích cực vào các quy trình PLM và các ứng dụng tùy chỉnh với các thành phần giao diện người dùng,

Kết nối với các hệ thống doanh nghiệp khác
Vì ThingWorx Navigate dễ dàng kết nối với các hệ thống doanh nghiệp khác, chẳng hạn như ERP, nên bạn có thể cung cấp nhiều loại thông tin từ các nguồn không phải PLM; yêu cầu, kết quả phân tích, bản vẽ, mô hình 3D, chi phí hiển thị, thông tin hàng tồn kho, v.v. mà không sao chép dữ liệu.

Chọn từ Tùy chọn triển khai linh hoạt
Triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây. SaaS (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ) cũng là một tùy chọn. Với SaaS, bạn có thể chia sẻ dữ liệu nhất quán và thông tin chi tiết về các lĩnh vực, bộ phận và đối tác bên ngoài với các phiên bản bảo mật được định cấu hình sẵn để sẵn sàng bắt đầu nhu cầu cộng tác.

Tham khảo thêm