Unifi Access Point AC Mesh

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: UAPACM

Điểm truy cập Wi-Fi 5 băng tần kép, sẵn sàng sử dụng ngoài trời với ăng-ten có thể tháo rời.

Đặc trưng cơ bản

  • 2.4/5 GHz WiFi 5 bands
  • 1.1 Gbps aggregate throughput rate
  • (1) GbE RJ45 port (PoE In)
  • (2) RP-SMA connections for use with third-party antennas

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Unifi Access Point AC Mesh tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Access Point AC Mesh, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm cơ bản của sản phẩm

UniFi AC Mesh có chuẩn 802.11 AC indoor/outdoor Access Point với công nghệ Mesh Plug & Play. Thiết kế với anten mimo 2×2 có khả năng phát sóng với khoảng cách lên đến 183m.

  • Tổng tốc độ cả 2 băng tần lên đến 1167 Mbps (5 Ghz lên đến 867 Mbps và 2.4 lên đến 300 Mbps). Kích thước nhỏ gọn 354x46x34mm (HxWxD).
  • Tương thích với nguồn 802.3af từ Switch hoặc có thể sử dụng nguồn Gigabit PoE adapter.

Mạng lưới Mesh không dây sử dụng 1 thiết bị phát wifi UniFi làm điểm phát chính. Những thiết bị Mesh sẽ kết nối với điểm phát sóng chính qua sóng WiFi, hỗ trợ Mesh nhiều hope hơn so với uplink không dây.

Mạng lưới Mesh được sử dụng để khắc phục những hạn chế của mạng truyền thống, cho phép wifi phủ sóng trên hầu hết các khu vực khi giúp bạn giải quyết những thách thức của vật cản khi phát sóng WiFi như sóng yếu khi qua một lớp tường hoặc mở rộng sóng wifi tại một điểm ngoài trời.