Unifi Access Point AC SHD

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: UAPACSHD

Unifi Access Point AC SHD là thiết bị thu phát sóng WiFi indoor/outdoor (covered). Hoạt động trên 2 băng tần 2.4 Ghz tốc độ 800Mbps và 5Ghz tốc độ 1733Mbps.

Đặc trưng cơ bản

  • 802.11ac Wave 2 WiFi technology
  • 5 GHz (4x4 MU-MIMO) band with a 1.7 Gbps throughput rate
  • 2.4 GHz (4x4 MIMO) band with a 800 Mbps throughput rate
  • Dedicated security radio for persistent network threat management
  • Powered with PoE+
  • (2) GbE RJ45 ports
  • (1) USB port

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Unifi Access Point AC SHD tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Access Point AC SHD, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

802.11 AC-Wave2
UniFi AP AC SHD là thiết bị WiFi có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nó hoạt động trên hai băng tần, cụ thể là 2,4 GHz với tốc độ 800Mbps và 5 GHz với tốc độ 1733Mbps. Được trang bị chuẩn 802.11 AC-Wave2 hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như 4×4(2.4Ghz) 4×4(5.0Ghz) Mu-Mimo, Radio bảo mật quang phổ chuyên dụng, Beamforming, Air View , Thời gian phát sóng, WIPS.

Hiệu năng cao
UniFi AP AC SHD được công ty Alethea test wifi với 100 thiết bị trên các dòng AP khác nhau và đạt tổng điểm cao nhất trong bài test chuẩn WiFi AP, chỉ đứng sau Cisco 3802i. Ngoài hiệu năng cao, UniFi AP AC SHD còn có giá thành khá rẻ, chỉ bằng 18-32% so với các đối thủ.

Khả năng bảo mật
Được trang bị một đài bảo mật chuyên dụng liên tục khảo sát và loại bỏ các mối đe dọa khỏi mạng của bạn.

Linh hoạt
Điểm truy cập này được cấp nguồn PoE+ và được trang bị (2) cổng GbE RJ45 và (1) cổng USB để hỗ trợ nhiều loại kết nối. UAP AC SHD có thể được thiết lập trong vài phút và được quản lý hoàn toàn bằng ứng dụng web UniFi Network hoặc ứng dụng di động UniFi.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Wireless