Unifi Access Point nanoHD

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: UAPNHD

UniFi NanoHD là thiết bị hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac Wave 2 hỗ trợ tốc độ lên đến 2.33 Gbps.

Đặc trưng cơ bản

  • Support to manage Guest Portal/Hotspot Support.
  • Smooth roaming support.
  • Support 2 bands at the same time 2.4Ghz and 5Ghz.
  • Supports the latest 802.11 ac Wave 2 technology, the latest 802.11 a/b/g/n/ac/ac-wave2 standards (300 Mbps/ 2.4GHz and 1733 Mbps/5GHz).

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Wireless Unifi Access Point nanoHD tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Access Point nanoHD, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Unifi Access Point nanoHD dễ dàng lắp đặt, phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi cần trang bị WiFi.
Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian
UniFi đi kèm với một bộ điều khiển phần mềm không chuyên dụng có thể được triển khai trên máy PC, Mac hoặc Linux tại chỗ; trong một tư nhân đám mây; hoặc sử dụng dịch vụ đám mây công cộng. Còn có tùy chọn triển khai UniFi Cloud Key nhỏ gọn với phần mềm cài sẵn.

Phần cứng mạnh mẽ
UniFi nanoHD AP có tính năng công nghệ Wi-Fi 802.11ac Wave 2 MU-MIMO mới nhất.
Phần mềm điều khiển UniFi trực quan định cấu hình và quản lý các AP của bạn bằng giao diện người dùng dễ học.

Khả năng mở rộng không giới hạn
Xây dựng mạng không dây mạng lớn hay nhỏ tùy theo nhu cầu. Bắt đầu với một (hoặc nâng cấp lên gói năm) và mở rộng lên hàng nghìn trong khi duy trì một hệ thống quản lý thống nhất duy nhất.

Hỗ trợ tính năng 4×4 Wave 2 MU-MIMO
Nhìn trên bảng so sánh về mức phí bỏ ra của người dùng, ta có thể thấy sản phẩm này có vị thế cạnh tranh lớn trong phân khúc sản phẩm wifi high-end với performance ổn định và mức chi phí tối ưu hơn hẳn.

Quản trị miễn phí với UniFi Controller
Với phần mềm UniFi Controller, mọi doanh nghiệp đều dễ dàng triển khai hệ thống UniFi Enterprise của mình mà không phải trả bất ký khoản phí license nào. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hệ thống khi cần mà không bị giới hạn về số lượng thiết bị sử dụng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Wireless