Unifi Switch Enterprise 8 PoE

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: USE8

Unifi Switch Enterprise 8 PoE là một trong những sản phẩm switch mạng của thương hiệu Unifi, với tính năng cung cấp năng lượng qua mạng PoE (Power over Ethernet) cho các thiết bị mạng.

Đặc điểm nổi bật:

  • (8) 2.5GbE, PoE+ RJ45 ports
  • (2) 10G SFP+ ports
  • 120W total PoE availability
  • 1.3" LCM color touchscreen with AR switch management

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Unifi Switch Enterprise 8 PoE tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Switch Enterprise 8 PoE, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Hỗ trợ PoE

Switch cung cấp khả năng cấp nguồn qua Ethernet với PoE 802.3af/at và công suất tối đa 150W. Điều này giúp đơn giản hóa việc triển khai các thiết bị mạng như Access Point, IP Camera và các thiết bị IoT.

Quản lý đơn giản

Switch được tích hợp với UniFi Controller để quản lý mạng linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể giám sát, điều chỉnh và cập nhật các thiết bị trong mạng từ một điểm trung tâm.

Tính năng VLAN

Switch hỗ trợ VLAN tầng 2 với 802.1Q, để tách mạng và giúp người dùng quản lý mạng dễ dàng hơn.

Thiết kế tiên tiến

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, được làm từ vật liệu chất lượng cao và có khả năng chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao.

Công nghệ tiên tiến

Sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến nhất như đa lớp, chuyển mạch tốc độ cao, tự động điều chỉnh tốc độ và độ trễ, giúp cải thiện hiệu suất mạng.

Bảo mật mạng

Sản phẩm hỗ trợ tính năng bảo mật mạng như ACL, QoS, DHCP Snooping, IP Source Guard, DoS Prevention, Port Security và Storm Control, giúp ngăn chặn các mối đe dọa an ninh mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Switch.