Unifi Switch Pro 24

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: USP24

Unifi Switch Pro 24 là một trong các sản phẩm Switch PoE được phát triển bởi Ubiquiti Networks, cung cấp các tính năng mạnh mẽ như chuyển mạch lớp 3, PoE++ và cổng SFP+ 10G.

Đặc điểm nổi bật:

  • (24) GbE RJ45 ports
  • (2) 10G SFP+ ports
  • (1) USP RPS DC input for power redundancy
  • 1.3" LCM color touchscreen with AR switch management

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Unifi Switch Pro 24 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Switch Pro 24, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Thiết bị có dung lượng cao và tăng tính khả dụng

UniFi Switch Pro 24 có một tập hợp các khả năng Lớp 2 phong phú và tích hợp chức năng Lớp 3 như định tuyến liên VLAN, định tuyến tĩnh và máy chủ DHCP. UniFi Switch Pro 24 là một công tắc lớp tổng hợp và truy cập lý tưởng cho bất kỳ giải pháp UniFi nào – nó kết hợp tính năng làm mát gần như im lặng sáng tạo với khả năng dự phòng nguồn điện UniFi SmartPower RPS. UniFi Network Controller và ứng dụng di động UniFi Network cho phép quản trị viên định cấu hình và giám sát hầu như tất cả các tính năng của switch trong giao diện người dùng đồ họa trực quan từ bất kỳ đâu.

Cổng kết nối đa dạng, cấu hình linh hoạt cao

Sản phẩm được trang bị với 24 cổng Gigabit Ethernet RJ45 và 2 cổng SFP+ cho phép kết nối đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Khả năng cấu hình linh hoạt: Với khả năng cấu hình linh hoạt, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng mạng, thiết lập VLAN, QoS, hạn chế băng thông, đảm bảo an toàn và bảo mật cho mạng.

Thiết kế tối ưu, khả năng mở rộng cao

Với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm được thiết kế tối ưu cho môi trường doanh nghiệp với số lượng lớn thiết bị kết nối. Ngoài ra, Unifi Switch Pro 24 có khả năng mở rộng, cho phép người dùng kết nối nhiều switch lại với nhau để tạo thành một mạng lưới lớn hơn, đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng của doanh nghiệp.

Là bộ chuyển mạch thông minh UniFi thế hệ thứ 2 mạnh mẽ

UniFi Switch Pro 24 là bộ chuyển mạch quản trị Layer 2 và hỗ trợ Layer 3 được quản lý và cấu hình thông qua UniFi Controller. Có 2 port SFP+ với tốc độ 10GB khi sử dụng tính năng Aggregation để gộp port giúp nâng băng thông uplink lên đến 20GB. Với tính năng Layer 3 hỗ trợ Inter-VLAN routing, static routing và DHCP server.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Switch.