Vuforia Chalk

Thương hiệu: PTC | Mã sản phẩm: PTCVC

Vuforia Chalk: Hỗ trợ từ xa được hỗ trợ bởi thực tế Augmented
Tập hợp các kỹ thuật viên và nhiều chuyên gia của bạn lại với nhau để cộng tác và giải quyết vấn đề theo thời gian thực.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 36 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Khám phá hỗ trợ từ xa dựa trên augmented reality và nhanh chóng mở rộng quy mô hướng dẫn, hỗ trợ và chuyên môn giải quyết vấn đề cho các nhóm dịch vụ và vận hành nhà máy của bạn. Vuforia Chalk kết hợp các công cụ cộng tác AR tiên tiến với giao tiếp video thời gian thực để kết nối kỹ thuật viên hiện trường với một chuyên gia để họ có thể xem và thảo luận về tình huống hiện tại. Kỹ thuật viên và chuyên gia có thể vẽ các chú thích kỹ thuật số trên màn hình di động hoặc máy tính để bàn dính chính xác vào các đối tượng vật lý 3D trong thế giới thực, cho phép chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật viên thực hiện quy trình, từng bước.

Vuforia Chalk cho phép các chuyên gia trong tổ chức của bạn hỗ trợ từ xa cho nhân viên hoặc khách hàng tuyến đầu bằng cách sử dụng thực tế tăng cường. Công cụ cộng tác thực tế tăng cường mạnh mẽ, dễ sử dụng này có thể giúp tổ chức của bạn giải quyết những thách thức phức tạp hoặc không quen thuộc trong lĩnh vực này. Ứng dụng này được thiết kế trực quan, cho phép cả chuyên gia từ xa và kỹ thuật viên hiện trường nhanh chóng áp dụng và sử dụng nó mà không cần đào tạo chuyên sâu. Khả năng cộng tác theo thời gian thực của Vuforia Chalk cho phép giao tiếp và giải quyết vấn đề hiệu quả, giảm nhu cầu đi lại tốn kém và mất thời gian.

Mục đích chính của Vuforia Chalk là hỗ trợ các nhiệm vụ khắc phục sự cố, bảo trì và sửa chữa bằng cách tận dụng sức mạnh của AR. Nó cho phép một chuyên gia từ xa xem luồng video trực tiếp từ thiết bị của kỹ thuật viên hiện trường và phủ các chú thích kỹ thuật số lên môi trường thế giới thực. Những chú thích này có thể là hình vẽ, văn bản hoặc mũi tên giúp hướng dẫn kỹ thuật viên hiện trường thực hiện một quy trình hoặc xác định các điểm quan tâm cụ thể.

Vuforia Chalk tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị thông minh.

Tham khảo thêm

Các công cụ cộng tác AR thúc đẩy giá trị, nhanh chóng
Vuforia Chalk làm cho thực tế tăng cường được phổ biến rộng rãi và có thể truy cập nhanh chóng. Tận dụng các thiết bị đã có trong túi nhân viên của bạn để hỗ trợ từ xa tốt hơn và đẩy nhanh thời gian AR có giá trị trong doanh nghiệp của bạn.

 • Đơn giản hóa và trực quan
  Tải xuống ứng dụng di động Vuforia Chalk từ các cửa hàng ứng dụng công cộng hoặc bắt đầu với ứng dụng web Chalk mà không cần cài đặt hoặc tích hợp bất kỳ phần mềm nào. Thực hiện cuộc gọi đầu tiên của bạn vào cùng ngày bạn tải xuống với thời gian đào tạo và thiết lập tối thiểu.
 • Multi-Expert Sessions
  Bao gồm tối đa năm người tham gia trong một phiên Chalk duy nhất để giải quyết các vấn đề ở tuyến đầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và từ xa. Tạo điều kiện cộng tác trong thời gian thực trên toàn doanh nghiệp bằng cách kết nối nhiều tầng hỗ trợ chuyên gia qua một quan điểm chung về vấn đề hiện tại.
 • Công nghệ thị giác máy tính hàng đầu
  Chalk kết hợp tầm nhìn máy tính mạnh mẽ và âm thanh/video thời gian thực của Vuforia vào một ứng dụng duy nhất, cho phép các chuyên gia và kỹ thuật viên cộng tác hiệu quả hơn từ các địa điểm ở xa. Kết hợp AR và hỗ trợ từ xa “xem những gì tôi thấy” để giữ cho nhân viên được kết nối, ngay cả khi họ không thể ở cùng một nơi vào cùng một thời điểm.
 • Digital annotations that stick
  Bản đồ môi trường 3D của Vuforia Chalk cho phép các chú thích và đánh dấu trên màn hình “dính” vào các đối tượng trong thế giới thực, ngay cả khi các kỹ thuật viên của bạn di chuyển xung quanh trong môi trường của họ. Cho phép giao tiếp tốt hơn giữa những người dùng với các chú thích rõ ràng, có độ chính xác cao thể hiện các hướng dẫn rõ ràng và hiệu quả cũng như hướng dẫn về quy trình.
 • Thông tin an toàn và bảo mật
  Video, âm thanh và hình ảnh của Vuforia Chalk được mã hóa từ đầu đến cuối và không có nội dung nào được lưu hoặc lưu trữ trên đám mây hoặc máy chủ. Một giải pháp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) hàng đầu do Amazon Web Services lưu trữ và phân phối, Chalk cũng đã đạt được chứng nhận SOC2 Type I.

Cho phép mọi lúc, mọi nơi
Chalk giúp các doanh nghiệp công nghiệp mở rộng nhanh chóng kiến ​​thức của các chuyên gia dịch vụ và kỹ thuật viên vận hành bằng cách sử dụng các thiết bị di động mà họ có ngày nay.

 • Giảm thời gian tốn kém trên trang web
  Khắc phục, sửa chữa và giải quyết sự cố nhanh hơn bằng cách cho phép nhân viên tuyến đầu nhận được sự hỗ trợ AR theo thời gian thực từ các thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong nhóm của bạn. Loại bỏ chi phí đi lại không cần thiết và chi phí liên quan đến các chuyến thăm lặp lại.
 • Tăng cường an toàn và tuân thủ
  Giữ an toàn cho các kỹ thuật viên hiện trường khi họ bảo trì máy móc nguy hiểm và môi trường làm việc bằng cách cho phép các chuyên gia đánh dấu chế độ xem trực tiếp của kỹ thuật viên bằng chú thích chỉ ra các chi tiết cụ thể, nguy hiểm hoặc các bước cần thực hiện để tránh sai sót và tai nạn.
 • Cải thiện thời gian hoạt động và hiệu quả
  Giảm thời gian ngừng hoạt động và tăng tốc độ giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các kỹ thuật viên hiện trường và khách hàng của bạn với các chuyên gia có thể hướng dẫn và cố vấn cho họ thông qua các quy trình khắc phục sự cố và sửa chữa.
 • Cho phép khách hàng tự phục vụ
  Giảm thời gian ngừng hoạt động của khách hàng bằng cách trao quyền cho khách hàng của bạn tự giải quyết các vấn đề tại chỗ. Kết nối trực tiếp khách hàng của bạn với chuyên gia trợ giúp mà họ cần để khắc phục sự cố và giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.
Manufacturer/ Nhà sản xuất PTC
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm -
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, Mac OS X, Linux,...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend
Length of termThời hạn bản quyền -
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
 
Standard Package
Premium Package
Sticky AR Annotations
 ✓
 ✓
Unlimited Session Minutes
 ✓
 ✓
Company Contact List
 ✓
 ✓
Low Bandwidth Mode
 ✓
 ✓
Mobile Access User
 ✓
 ✓
Connect Codes
 
 ✓
Desktop Access
 
 ✓
Hands-Free Device Access
 
 ✓
Multi-Expert Sessions
 

Các loại giấy phép và công dụng

(a) Basic Plan
Gói Cơ bản cho phép bạn tạo và triển khai số lượng Ứng dụng dành cho Nhà phát triển không giới hạn bằng cách sử dụng các tính năng của Gói Cơ bản. Cần có Khóa cấp phép gói cơ bản cho bất kỳ Ứng dụng dành cho nhà phát triển nào trong quá trình phát triển sử dụng Trình quản lý mục tiêu.

(b) Cloud Add-ons
Tiện ích bổ sung trên đám mây cho phép Ứng dụng dành cho nhà phát triển của bạn kết nối với Cơ sở dữ liệu đích và thực hiện Dịch vụ nhận dạng trên đám mây.

(c) Development Tool
Công cụ phát triển là một ứng dụng phần mềm được bạn, nhân viên của bạn hoặc người dùng cuối của bạn sử dụng để tạo Ứng dụng dành cho nhà phát triển hoặc chuẩn bị, tác giả hoặc xuất bản nội dung để sử dụng với Ứng dụng dành cho nhà phát triển. Công cụ phát triển có thể bao gồm các công cụ, bộ công cụ phát triển phần mềm, thư viện, công cụ soạn thảo và phần mềm trung gian.

(d) Premium Plan
Gói Premium cho phép bạn tạo và triển khai số lượng Ứng dụng dành cho nhà phát triển không giới hạn bằng cách sử dụng các tính năng của Gói Premium. Cần có Khóa cấp phép gói cao cấp để triển khai Ứng dụng dành cho nhà phát triển sử dụng các tính năng như vậy.

(e) Independent Software Vendor Application
Ứng dụng của nhà cung cấp phần mềm độc lập là Ứng dụng dành cho nhà phát triển được cung cấp trên cơ sở đăng ký và sử dụng các tính năng có trong Gói cao cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Hỗ trợ thiết bị phổ quát
Hợp lý hóa khả năng hỗ trợ từ xa của bạn với quyền truy cập vào vô số thiết bị giúp nhân viên tuyến đầu và chuyên gia từ xa cộng tác dễ dàng hơn và mang lại kết quả tốt hơn.

Chalk for Mobile
Get your workforce started with AR today using an application designed to work with mobile devices and tablets already deployed in the field.

 • Apple IOS App Store
 • iOS 13 or later
 • Google Play Store
 • Android 8.0 or later

Language Support
Chalk standard user interface designed for English-reading users
Chalk user-entered data can be stored and presented back in local languages

Chalk for Desktop

Browser Support

 • Google Chrome (MacOS and Windows) – 64-bit version
 • Microsoft Edge - Chromium (Windows) BETA

Language Support
Chalk standard user interface designed for English-reading users
Chalk user-entered data can be stored and presented back in local languages

Chalk for RealWear

Accessible through RealWear Foresight Cloud or direct download from PTC Software Downloads

 • Supported Devices
 • RealWear HMT-1, HMT-1Z1, and Navigator 500

Language Support
Chalk standard user interface designed for English-reading users
Chalk user-entered data can be stored and presented back in local languages

Chalk Admin Center

 • Browser Support
 • Google Chrome (MacOS and Windows)
 • Apple Safari (MacOS)
 • Mozilla Firefox (MacOS and Windows)
 • Microsoft Edge - Chromium (Windows) BETA
 • Microsoft Internet Explorer 11 (Windows)

Language Support
Chalk standard user interface designed for English-reading users
Chalk user-entered data can be stored and presented back in local languages

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.