Vuforia Chalk

Thương hiệu: PTC | Mã sản phẩm: PTCVC

Vuforia Chalk: Hỗ trợ từ xa được hỗ trợ bởi thực tế Augmented
Tập hợp các kỹ thuật viên và nhiều chuyên gia của bạn lại với nhau để cộng tác và giải quyết vấn đề theo thời gian thực.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 36 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Khám phá hỗ trợ từ xa dựa trên augmented reality và nhanh chóng mở rộng quy mô hướng dẫn, hỗ trợ và chuyên môn giải quyết vấn đề cho các nhóm dịch vụ và vận hành nhà máy của bạn. Vuforia Chalk kết hợp các công cụ cộng tác AR tiên tiến với giao tiếp video thời gian thực để kết nối kỹ thuật viên hiện trường với một chuyên gia để họ có thể xem và thảo luận về tình huống hiện tại. Kỹ thuật viên và chuyên gia có thể vẽ các chú thích kỹ thuật số trên màn hình di động hoặc máy tính để bàn dính chính xác vào các đối tượng vật lý 3D trong thế giới thực, cho phép chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật viên thực hiện quy trình, từng bước.

Vuforia Chalk cho phép các chuyên gia trong tổ chức của bạn hỗ trợ từ xa cho nhân viên hoặc khách hàng tuyến đầu bằng cách sử dụng thực tế tăng cường. Công cụ cộng tác thực tế tăng cường mạnh mẽ, dễ sử dụng này có thể giúp tổ chức của bạn giải quyết những thách thức phức tạp hoặc không quen thuộc trong lĩnh vực này. Ứng dụng này được thiết kế trực quan, cho phép cả chuyên gia từ xa và kỹ thuật viên hiện trường nhanh chóng áp dụng và sử dụng nó mà không cần đào tạo chuyên sâu. Khả năng cộng tác theo thời gian thực của Vuforia Chalk cho phép giao tiếp và giải quyết vấn đề hiệu quả, giảm nhu cầu đi lại tốn kém và mất thời gian.

Mục đích chính của Vuforia Chalk là hỗ trợ các nhiệm vụ khắc phục sự cố, bảo trì và sửa chữa bằng cách tận dụng sức mạnh của AR. Nó cho phép một chuyên gia từ xa xem luồng video trực tiếp từ thiết bị của kỹ thuật viên hiện trường và phủ các chú thích kỹ thuật số lên môi trường thế giới thực. Những chú thích này có thể là hình vẽ, văn bản hoặc mũi tên giúp hướng dẫn kỹ thuật viên hiện trường thực hiện một quy trình hoặc xác định các điểm quan tâm cụ thể.

Vuforia Chalk tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị thông minh.

Tham khảo thêm