WPS 365 For Business

Thương hiệu: WPS | Mã sản phẩm: WPSBU

WPS 365 For Business là bộ ứng dụng văn phòng cấp doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng với dịch vụ đám mây tài liệu chuyên nghiệp và giải pháp quản lý bảo mật.

Các dòng tùy chọn:

  • Personal
  • Business

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

 

WPS 365 For Business tại Pacisoft có gì nổi bật? 

WPS Office là ứng dụng tiện ích giúp hỗ trợ xử lý các công việc liên quan đến soạn thảo, tài liệu, thuyết trình. Ứng dụng cho phép bạn tạo và đọc trên nhiều nền công cụ khác nhau như: Word, Excel, thuyết trình, chuyển đổi sang file PDF. Cùng với tính năng mã hóa lưu trữ tài liệu giữ PC và điện thoại, chia sẽ trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay.

WPS 365 For Business

Với 2 dòng tùy chọn PersonalBussiness, WPS 365 For Business đảm bảo đáp ứng đầy đủ lựa chọn của người dùng. Giúp bạn có thể tạo, đọc được các tập tin như Word, Excel, PDF,... ngay trên một ứng dụng duy nhất. Đặc biệt hơn, WPS Office còn có thể chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí. Tất cả các công cụ điều đầy đủ các tính năng cần thiết như bạn đang làm việc trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc

Tags:  Phần mềm bản quyền, ứng dụng trực tuyến, Office Suite, WPS Office

Sử dụng tất cả công cụ trên một ứng dụng
WPS Office sẽ giúp bạn có thể tạo, đọc được các tập tin như Word, Excel, PDF,... ngay trên một ứng dụng duy nhất. Đặc biệt hơn, WPS Office còn có thể chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí. Tất cả các công cụ điều đầy đủ các tính năng cần thiết như bạn đang làm việc trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc

Hỗ trợ mã hóa, lưu trữ tài liệu quan trọng giữa PC và Điện thoại
Ứng dụng WPS office giúp bạn truyền tải dữ liệu, tài liệu giữa điện thoại và PC hoặc ngược lại một cách nhanh chóng. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhất là những dữ liệu nhạy cảm. Bạn có thể đặt mật khẩu truy cập ứng dụng ngay trong phần cài đặt bảo mật.

Chia sẻ tài liệu nhanh chóng
Người dùng WPS office có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, văn bản, trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay như: Email, Instant Messaging, Whatsapp, Telegram, Facebook và Twitter, một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng.

Nhiều người có thể cùng chỉnh sửa, góp ý tài liệu
WPS office có khả năng kết nối trực tuyến tạo nên những cuộc họp trực tuyến cùng với đồng nghiệp và đối tác. Bạn có thể chia sẻ tài liệu cho những người bạn đang sử dụng WPS và gửi lời mời tham gia cuộc họp bằng một mã code. Mọi người có thể cùng xem và lắng nghe trình bày, cũng như thảo luận với nhau ngay trên 1 tài liệu.

So-sanh-WPS 

Manufacturer/ Nhà sản xuất WPS
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Office Suite
Part Number (P/N)Mã sản phẩm  - 
CollectionsDòng sản phẩm Office Suite
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  - 
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Mô hình cấp phép bản quyền sản phẩm

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn.

WPS Office cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, không thể cấp phép lại, có thể hủy bỏ, giấy phép này sẽ tuân theo các hạn chế và giới hạn như quy định trong các đoạn khác của Thỏa thuận này, để sử dụng Phần mềm trên các thiết bị (với mục đích Thỏa thuận này, các thiết bị bao gồm nhưng không giới hạn ở máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được), miễn là bạn chấp nhận bị ràng buộc bởi các điều khoản của tài liệu này, đồng thời tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này cũng như trong các thỏa thuận khác (nếu có) mà bạn đã ký kết với Văn phòng WPS.

Khi Phần mềm được cung cấp miễn phí, được gọi là "WPS Office Free" hoặc bất cứ thứ gì, thì Phần mềm có thể là phiên bản bị hạn chế về mặt chức năng (nghĩa là một số tính năng hoặc chức năng nhất định của Phần mềm sẽ bị hạn chế/không khả dụng). WPS Office có toàn quyền quyết định những tính năng hoặc chức năng nào bị hạn chế/không khả dụng và WPS Office có thể tùy ý điều chỉnh bất cứ lúc nào tính năng hoặc chức năng của Phần mềm bị hạn chế/không khả dụng. WPS Office KHÔNG cung cấp BẢO ĐẢM HAY DỊCH VỤ nào cho phiên bản bị hạn chế về mặt chức năng. Việc bạn sử dụng phiên bản hạn chế của Phần mềm là rủi ro và trách nhiệm của riêng bạn.

 

Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista (32bit, 64bit) / Windows 7 (32bit, 64bit) / Windows 8 / Windows 10.
Vi xử lý (CPU): Pentium II 266 MHz trở lên.
RAM: 1GB.
Dung lượng ổ cứng: 200 MB.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.