ZWCAD Professional

Thương hiệu: ZWSOFT | Mã sản phẩm: ZWP

ZWCAD Professional được biết đến như một giải pháp thiết kế CAD được phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong tất cả các phiên bản của ZWCAD tính đến thời điểm hiện tại.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Tùy chọn: Standalone License | Network License 
  • Chu kỳ: Trọn đời
  • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

ZWCAD Professional  tại PACISOFT có gì nổi bật?

 ZWCAD Professional cung cấp những công cụ cần thiết cho việc thiết kế 2D và 3D. Phần mềm được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các chuyên gia về kỹ thuật, kiến trúc và xây dựng.Phần mềm nổi bật với sự tương thích cao giúp người dùng dễ dàng mở, chỉnh sửa và lưu các tệp CAD từ AutoCAD và các phần mềm CAD khác.Ngoài ra, ZWCAD Professional còn tích hợp nhiều tiện ích phong phú dành riêng cho ngành. Các API mạnh bao gồm LISP, VBA, ZRX và .NET cũng sẵn sàng để phát triển và chuyển các ứng dụng dọc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3 lý do nên chọn  ZWCAD Professional

Hiệu suất và độ tin cậy cao: ZWCAD Professional là một phần mềm CAD mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó được xây dựng với công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất làm việc cao, giúp bạn thiết kế và làm việc trên các tệp tin lớn một cách mượt mà và nhanh chóng. Đồng thời, ZWCAD Professional cũng đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy, giúp bạn tránh mất dữ liệu và giảm thiểu sự cố không mong muốn.

Độ tương thích và tích hợp linh hoạt: ZWCAD Professional hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin phổ biến trong ngành công nghiệp CAD, giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu và làm việc với các hệ thống khác. Ngoài ra, nó cũng tích hợp tốt với các phần mềm CAD và CAM khác, mở rộng khả năng làm việc của bạn và tăng cường quy trình làm việc tích hợp.

Giá trị vượt trội: ZWCAD Professional cung cấp một giá trị tuyệt vời cho người dùng. Với một mức giá cạnh tranh, bạn có thể tiếp cận với một công cụ CAD chất lượng cao với đầy đủ tính năng và khả năng đáp ứng nhu cầu của các dự án thiết kế phức tạp. Việc đầu tư vào ZWCAD Professional mang lại lợi ích dài hạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng năng suất làm việc.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm

Các phần mềm CAD/CAM/CAE trong CAD&PLM, CAM. Khám phá thêm các sản phẩm các của ZWSOFT.