Acronis Cyber Protect Home Office Advanced

Thương hiệu: ACRONIS | Mã sản phẩm: ACRCPHOA

Acronis Cyber Protect Home Office Advanced - giải pháp sao lưu và bảo mật tại nhà đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Sao lưu linh hoạt: hình ảnh đầy đủ đến cấp độ tệp
 • Sao chép đĩa hoạt động
 • Khôi phục nhanh / Khôi phục toàn cầu
 • Bảo vệ phần mềm tống tiền
 • Chống vi-rút và chống phần mềm độc hại bảo vệ máy tính và sao lưu

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Số máy tính: 1 máy | 3 máy | 5 máy
 • Số GB: 50 GB | 500 GB
 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Acronis Cyber Protect Home Office Advanced tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Acronis Cyber Protect Home Office Advanced của Acronis là giải pháp sao lưu và bảo mật tại nhà đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Sao lưu và bảo mật tích hợp số 1

Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng tính năng sao lưu và bảo mật dễ sử dụng, nhanh chóng và đáng tin cậy được hàng triệu chuyên gia CNTT và người dùng gia đình tin cậy.

Bảo vệ toàn diện hiệu quả. Nhận bản sao lưu đáng tin cậy và chống phần mềm độc hại tiên tiến trong một giải pháp đầy đủ tính năng . Bảo vệ tốt hơn với chi phí thấp: đó là sức mạnh của sự tích hợp.

Bảo mật khỏi các mối đe dọa ngày nay. Ngăn chặn mọi mối đe dọa làm gián đoạn cuộc sống số của bạn, từ hỏng ổ đĩa, mất thiết bị cho đến các cuộc tấn công mạng mới nhất — bao gồm cả những cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây.

Sao lưu dễ sử dụng. Sao lưu và khôi phục mọi thứ - tệp, ứng dụng, hệ điều hành và thiết bị mà chúng đang sử dụng - thông qua giao diện trực quan có thể truy cập từ mọi nơi.

Yên tâm khi biết các thiết bị và bản sao lưu của bạn được bảo vệ

An ninh mạng nâng cao

Ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến mới nhất làm hỏng dữ liệu, ứng dụng hoặc hệ thống của bạn.

 • Chặn các cuộc tấn công trong thời gian thực — trước khi phần mềm độc hại, mã độc tống tiền hoặc kẻ tấn công tiền điện tử có thể gây ra thiệt hại — nhờ các công nghệ chống phần mềm độc hại tiên tiến được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo
 • Tìm bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào có thể ẩn nấp trên hệ thống của bạn bằng tính năng quét chống vi-rút linh hoạt
 • Bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị lây nhiễm và tấn công mạng trong khi duyệt trực tuyến hoặc hội nghị truyền hình với gia đình và bạn bè của bạn

Sao lưu và phục hồi nhanh chóng

Không bao giờ mất các tập tin quý giá hoặc các ứng dụng đắt tiền — khôi phục hệ thống của bạn trong nháy mắt.

 • Sao lưu những gì bạn muốn (từ hình ảnh toàn hệ thống đến các tệp riêng lẻ), ở nơi bạn muốn (cục bộ hoặc đám mây Acronis )
 • Nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn về phần cứng cũ hoặc mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột
 • Tạo bản sao lưu trực tiếp từ đám mây sang đám mây cho tài khoản Microsoft 365 của bạn , bao gồm hộp thư Outlook.com và OneDrive

Quản lý dễ dàng

Giảm chi phí, độ phức tạp và rủi ro đi kèm với việc sử dụng nhiều giải pháp (thường không tương thích).

 • Đơn giản hóa việc bảo vệ của bạn bằng cách quản lý mọi thứ thông qua một giao diện trực quan duy nhất
 • Tốn ít thời gian hơn trên máy tính với các tùy chọn cài đặt và cài đặt bằng hai cú nhấp chuột của chúng tôi
 • Hãy yên tâm rằng toàn bộ thế giới kỹ thuật số của bạn được bảo mật với tính năng bảo vệ tích hợp

 

TagsPhần mềm bản quyền, Giải pháp phục hồi - an ninh mạngAcronis, Acronis Cyber Protect – Backup Advanced,...

Sao lưu và phục hồi nhanh chóng

Không bao giờ mất các tệp quý giá hoặc ứng dụng đắt tiền và khôi phục hệ thống của bạn trong nháy mắt khi cần.

Sao lưu toàn bộ hình ảnh. Bảo vệ mọi thứ để phục hồi bất cứ điều gì. Hình ảnh phản chiếu của đĩa hệ thống hoặc phân vùng đã chọn cho phép bạn dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn cần — từ toàn bộ hệ thống của bạn đến một tệp hoặc thư mục riêng lẻ.

Sao chép đĩa hoạt động. Tạo bản sao của hệ thống Windows hoặc macOS ngay cả khi đang sử dụng mà không phải dừng và khởi động lại. Đó là cách dễ dàng nhất để di chuyển tất cả dữ liệu của bạn — Hệ điều hành, tệp, ứng dụng và cài đặt — sang ổ đĩa lớn hơn hoặc nhanh hơn.

Ổ đĩa phục hồi tất cả trong một. Dễ dàng khôi phục hệ thống của bạn về cùng phần cứng hoặc phần cứng mới bằng phương tiện có thể khởi động và công cụ Survival Kit tất cả trong một của chúng tôi . Dữ liệu của bạn được tải nhanh chóng trên máy bạn chọn.

Sao lưu Microsoft 365. Tạo bản sao lưu trực tiếp từ đám mây sang đám mây cho tài khoản Microsoft 365 của bạn , bao gồm email và tệp đính kèm từ hộp thư Outlook.com cũng như tất cả tệp trong OneDrive của bạn.

Sao lưu tập tin và thư mục. Kiểm soát bản chất của các bản sao lưu của bạn. Chọn các tệp và thư mục riêng lẻ mà bạn muốn có các bản sao cụ thể khi bạn không muốn có một bản sao hình ảnh đầy đủ.

Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp. Đồng bộ hóa tệp giữa các máy tính hoặc trên đám mây để bạn có thể cập nhật mọi thứ trên nhiều thiết bị.

Bảo vệ kép. Tự động sao chép bản sao lưu cục bộ của bạn trên đám mây để bạn luôn có sẵn một bản sao bên ngoài trang web để khôi phục. Thực hiện theo quy tắc dự phòng 3-2-1 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Khôi phục đám mây. Tận hưởng tốc độ nâng cao, độ tin cậy và tính ổn định của việc khôi phục từ đám mây để có hiệu suất tổng thể tốt hơn nhờ các công nghệ sao lưu mới.

Tải xuống sao lưu đám mây. Tải xuống các bản sao của các bản sao lưu trước đó của bạn bất kỳ lúc nào, đảm bảo bạn có sẵn một bản sao cục bộ để khôi phục nhanh chóng ngay cả khi kết nối internet của bạn bị xâm phạm.

Sao lưu liên tục. Tiếp tục làm việc, chơi hoặc lướt web với các bản sao lưu liên tục nắm bắt các thay đổi thường xuyên cứ sau 5 phút. Đặt và quên nó đi — các bản sao lưu chạy trong nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Sao lưu dựa trên sự kiện. Cắm USB bên ngoài vào và tự động bắt đầu sao lưu dữ liệu của bạn — đó chỉ là một trong số các yếu tố kích hoạt sự kiện mà bạn có thể chọn để bảo vệ dữ liệu của mình dễ dàng hơn. Người dùng MacOS có thể chọn sao lưu ở chế độ Power Nap.

Sao lưu gia tăng và khác biệt. Cập nhật các bản sao lưu nhanh hơn tới ba lần với công nghệ Trình theo dõi khối thay đổi của chúng tôi theo dõi các sửa đổi đối với hình ảnh trong thời gian thực.

Sao chép tiếp tục. Quản lý dung lượng lưu trữ bằng cách đảm bảo dữ liệu không bị trùng lặp. Nếu một bản sao dự phòng bị gián đoạn, nó sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng thay vì khởi động lại từ đầu.

Xác thực sao lưu nhanh. Tăng tốc quy trình tiêu chuẩn để xác thực tính hiệu quả của các bản sao lưu của bạn bằng cách chỉ kiểm tra phiên bản mới nhất.

Sao lưu di động tự động. Bảo vệ dữ liệu di động đơn giản bằng cách về nhà. Các bản sao lưu vào hệ thống Windows và macOS của bạn sẽ tự động bắt đầu khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

Kiểm soát phiên bản. Giữ tối đa 999 phiên bản sao lưu của bạn, nếu bạn muốn. Lưu trữ chúng trong khoảng thời gian bạn yêu cầu — không giống như các giải pháp sao lưu khác, chúng tôi cho phép bạn chọn thời gian lưu trữ chúng.

Trình tạo phương tiện WinPE. Tạo phương tiện khởi động WinPE để bạn có thể khôi phục từ bản sao lưu khi hệ thống của bạn không khởi động. Trình tạo WinPE của chúng tôi cho phép bạn chọn trình điều khiển cần thiết để tương thích phần cứng tốt hơn.

Hỗ trợ môi trường ảo. Chuyển đổi các bản sao lưu hình ảnh đầy đủ sang định dạng đĩa cứng ảo để bạn có thể chạy hệ thống của mình dưới dạng máy ảo. Người dùng macOS với Parallels Desktop 15 có thể khôi phục máy ảo đã sao lưu dưới dạng tệp có thể khởi động.

Tiện ích dọn dẹp sao lưu. Giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách xem lại các tệp sao lưu , chọn thủ công những tệp không cần thiết và xóa những tệp bạn không cần nữa.

Sao lưu thẻ nhớ. Bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD của thiết bị Android để đảm bảo không bị mất dữ liệu nào.

An ninh mạng nâng cao

Ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công mạng nào gây hại cho thiết bị và tệp sao lưu của bạn, ngay cả khi những mối đe dọa đó chưa từng thấy trước đây.

Bảo vệ chống ransomware và cryptojacking. Bảo vệ các tệp, ứng dụng và hệ thống của bạn bằng cách phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mã độc tống tiền và mã độc . Nó tự động khôi phục bất kỳ tập tin bị ảnh hưởng.

Đánh giá lỗ hổng. Xác định các điểm yếu bảo mật trong hệ điều hành và ứng dụng của bạn. Công cụ đánh giá lỗ hổng của chúng tôi sẽ đánh giá xem máy tính của bạn có dễ bị tổn thương bởi bất kỳ lỗ hổng nào đã biết hay không và đề xuất các bản cập nhật để giữ an toàn cho bạn.

Bảo vệ thời gian thực. Giữ thiết bị của bạn và các tệp sao lưu an toàn khỏi các hoạt động độc hại. Nó thậm chí chặn các mối đe dọa chưa từng thấy trước đây bằng cách kiểm tra mọi tệp bạn tương tác trong thời gian thực.

Lọc web. Chặn quyền truy cập vào các URL độc hại cố gắng đưa phần mềm độc hại, ransomware và cryptojackers vào hệ thống của bạn.

Quét virus theo yêu cầu. Đảm bảo các mối đe dọa không ẩn nấp trên máy tính của bạn bằng cách quét phần mềm độc hại bất cứ khi nào bạn muốn. Chọn quét tệp nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra mọi thứ.

Bảo vệ hội nghị truyền hình. Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn khỏi các cuộc tấn công của tin tặc khi tổ chức hội nghị truyền hình qua Zoom, Cisco Webex hoặc Microsoft Teams.

Kiểm dịch và loại trừ. Cô lập các mối đe dọa tiềm ẩn trong khu vực cách ly trong khi bạn kiểm soát các danh sách loại trừ cho phép các chương trình đã được phê duyệt chạy không bị gián đoạn.

Mật khẩu do người dùng xác định. Tạo các bản sao lưu được mã hóa cho từng thành viên gia đình được bảo vệ bằng mật khẩu tùy chỉnh của riêng họ.

Mã hóa đầu cuối. Bảo mật bản sao lưu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES-256 cấp doanh nghiệp để giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư, cho dù đó là tại chỗ, đang chuyển tiếp hay trên đám mây. Ngay cả Acronis cũng không thể đọc các tệp được mã hóa của bạn.

Phân tích dựa trên chữ ký. Luôn cập nhật hệ thống phòng thủ của bạn bằng cách kiểm tra các bản cập nhật cho cơ sở dữ liệu mối đe dọa cứ sau 5 phút.

Công cụ phân tích hành vi. Xác định phần mềm độc hại khi nó thực thi, nhờ công cụ phát hiện động mới của chúng tôi xác định các mối đe dọa dựa trên cách chúng tương tác với máy Windows của bạn.

Trung tâm dữ liệu an toàn. Sao lưu các trung tâm dữ liệu Acronis biết rằng mỗi vị trí được thiết kế để đáp ứng mức độ bảo mật cao nhất. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi bao gồm các biện pháp bảo vệ tại chỗ, chẳng hạn như bảo vệ có vũ trang, giám sát video 24/7 và truy cập sinh trắc học.

Chữ ký điện tử. Ghi lại chữ ký điện tử trên tài liệu từ nhiều người và ghi chúng vào sổ cái chuỗi khối với Acronis ASign — một cách dễ dàng, hiệu quả và an toàn để xác minh tính toàn vẹn của thỏa thuận.

Công chứng chuỗi khối. Tạo một “dấu vân tay” duy nhất cho dữ liệu của bạn với Acronis Notary , công cụ tạo chứng chỉ dựa trên chuỗi khối cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và không thể chối cãi để xác nhận tính xác thực của nó.

 

XEM THÊM ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất ACRONIS
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Sao lưu - Phục hồi
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Sao lưu - Phục hồi
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Acronis Cyber Protect Home Office Advanced

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Acronis Cyber ​​Protect Home Office (trước đây là Acronis True Image) có sẵn trong 3 phiên bản khác nhau:

 • Acronis Cyber ​​Protect Home Office Essentials
 • Acronis Cyber ​​Protect Home Office Advanced
 • Acronis Cyber ​​Protect Home Office Premium

Tất cả các loại đều có sẵn dưới dạng giấy phép 1, 3 và 5 máy. Mỗi giấy phép có thể được sử dụng để cài đặt Acronis Cyber ​​Protect Home Office trên Windows hoặc Mac.

Mỗi giấy phép cho phép cài đặt Acronis Cyber ​​Protect Home Office trên mọi tổ hợp PC và máy Mac trong giới hạn số máy được giấy phép cho phép; ví dụ: giấy phép 3 máy cho phép bất kỳ kết hợp nào sau đây:

 • chạy sản phẩm trên 3 PC
 • chạy sản phẩm trên 3 máy Mac
 • chạy sản phẩm trên 1 PC và 2 máy Mac
 • chạy sản phẩm trên 2 PC và 1 máy Mac

Đăng ký Acronis Cyber ​​Protect Home Office

 Số lượng máy được bảo vệ   Advanced
 Giấy phép 1 máy      1 máy tính (Windows hoặc Mac) + không giới hạn số lượng thiết bị di động (iOS, Android), hạn sử dụng 1 năm  
 giấy phép 3 máy       3 máy tính (Windows hoặc Mac) + không giới hạn số lượng thiết bị di động (iOS, Android), thời hạn 1 năm    
 Giấy phép 5 máy      5 máy tính (Windows hoặc Mac) + không giới hạn số lượng thiết bị di động (iOS, Android), thời hạn 1 năm    

Sau 1 năm, bạn sẽ cần gia hạn đăng ký để tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Khi đăng ký Acronis Cyber ​​Protect Home Office của bạn hết hạn, tất cả chức năng của sản phẩm sẽ bị chặn cho đến khi gia hạn đăng ký tiếp theo, tuy nhiên, dữ liệu đã sao lưu vẫn có thể truy cập được:

 • Trong 5 ngày sau khi đăng ký hết hạn, bạn có thể tiếp tục tạo bản sao lưu, bao gồm sao lưu vào bộ nhớ Acronis Cloud (đối với đăng ký Nâng cao và Cao cấp)
 • Trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký hết hạn, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ Cloud Storage. Ba mươi ngày sau khi hết hạn đăng ký, dữ liệu trong bộ lưu trữ Acronis Cloud sẽ bị hủy.
 • Sao lưu cục bộ vẫn có sẵn để khôi phục.
Windows Microsoft Windows File systems to back up
Windows 11 (all editions)
Windows 10 (all editions)
Windows 8+ (all editions)
Windows 7 SP1 (all editions)
Windows Home Server 2011
NTFS
Ext2/Ext3/Ext4
ReiserFS(3)
Linux SWAP
HFS+/HFSX
FAT16/32/exFAT
     
Mac Apple macOS macOS file system
macOS Ventura 13
macOS Monterey 12
macOS Big Sur 11
macOS Catalina 10.15
macOS Mojave 10.14
APFS
HFS+
Core Storage
FAT32
NTFS (including Boot Camp)
     
Mobile operating systems iOS 12.0 or later
Android 7.0 or later
 

Trải nghiệm dùng thử Acronis Cyber Protect Home Office Advanced với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.