Adobe XD CC for Enterprise

Thương hiệu: Adobe | Mã sản phẩm: XDCCE

Adobe XD CC for Enterprise là một công cụ cộng tác và thiết kế UI/UX để tạo và chia sẻ các thiết kế cho các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các trải nghiệm người dùng khác.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Thiết kế thành nguyên mẫu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột
 • Các bảng vẽ nhanh, linh hoạt
 • Chuyển đổi 3D
 • Hoạt ảnh được thực hiện dễ dàng

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Adobe XD CC for Enterprise tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Adobe XD CC for Enterprise của Adobe là một công cụ cộng tác và thiết kế UI/UX để tạo và chia sẻ các thiết kế cho các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các trải nghiệm người dùng khác.

Adobe XD dành cho các nhà thiết kế UI/UX chuyên nghiệp tạo ra các thiết kế và nguyên mẫu, cũng như bất kỳ ai lần đầu tiên học thiết kế UI/UX. XD mạnh mẽ nhưng lại dễ sử dụng, khiến nó phù hợp với các nhà thiết kế thuộc mọi nền tảng và trình độ kinh nghiệm.

Bạn có thể tạo gì với Adobe XD?

Từ ý tưởng đến thiết kế cuối cùng, các nhóm và cá nhân tạo ra một số trải nghiệm đáng kinh ngạc với Adobe XD. Mặc dù nhiều nhóm tận dụng Adobe XD để tạo trải nghiệm thiết kế web và thiết bị di động của họ, nhưng XD được sử dụng cho nhiều mục đích hơn thế. Dưới đây chỉ là một số trải nghiệm được tạo ra bên trong Adobe XD.

Thiết kế website

Từ kiến ​​trúc thông tin đến bố cục và tạo mẫu, thiết kế trang web và Adobe XD tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Tận dụng các tính năng năng suất như Ngăn xếp, Đệm và Lưới lặp lại, các khái niệm và ý tưởng có thể được kết hợp với nhau một cách dễ dàng để làm rõ các mẫu điều hướng, thao tác cuộn, v.v. cho trang web của bạn.

Thiết kế ứng dụng

Thiết kế ứng dụng cho điện thoại di động, ứng dụng máy tính để bàn hoặc thậm chí ứng dụng web liên quan đến các tương tác động, các mẫu điều hướng khác nhau và nhiều kích thước màn hình phù hợp. Nhờ các tính năng như Responsive Resize, kích thước artboard dựng sẵn cho các thiết bị phổ biến và các tính năng tạo mẫu như Auto-Animate và trình kích hoạt kéo, Adobe XD giúp bạn dễ dàng tạo trải nghiệm ứng dụng cho dự án tiếp theo của mình.

Thiết kế trợ lý giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói mạnh mẽ, kết hợp với tích hợp với Amazon Alexa và Trợ lý Google cho phép bạn xem trước trải nghiệm, giúp Adobe XD trở thành người bạn đồng hành thiết yếu cho bất kỳ ai thiết kế trợ lý ảo hoặc kỹ năng đi kèm với sản phẩm và dịch vụ. Xem cách VERSA đưa tính năng Tạo mẫu giọng nói vào hoạt động để tạo ra trải nghiệm cho giọng nói và âm thanh.

Chiến dịch quảng cáo

Tận dụng các thành phần, thay đổi kích thước đáp ứng và các tính năng Bố cục phần mềm nhận biết nội dung như Ngăn xếp và Khoảng đệm giúp việc thiết kế chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn trong Adobe XD trở nên dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Dễ dàng nhập nội dung từ Illustrator và Photoshop, đồng thời bố trí mọi thứ từ quảng cáo xã hội đến biểu ngữ kỹ thuật số và trang đích. Giữ tất cả các sản phẩm của bạn ở một nơi và đồng bộ hóa giúp việc lặp lại trở nên đơn giản và đảm bảo tính nhất quán trong thông báo.

Thiết kế trò chơi

Cắm bộ điều khiển trò chơi bluetooth được hỗ trợ và đưa thiết kế giao diện trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Với sự hỗ trợ cho trình kích hoạt gamepad, bạn có thể vạch ra và thử nghiệm các menu, cài đặt trò chơi và các yếu tố giao diện khác trực tiếp trong Adobe XD. Nhập tác phẩm nghệ thuật của trò chơi để làm cho nó trở nên sống động và để người dùng tương tác trực tiếp với bộ điều khiển giống như trong trò chơi thực, trước khi viết một dòng mã. Tìm hiểu cách DICE sử dụng Adobe XD để đưa Battlefield V vào cuộc sống.

Thiết kế trải nghiệm bao gồm nhiều loại thiết kế, từ ý tưởng đến cung cấp tài sản sẵn sàng sản xuất. Bất cứ nơi nào bạn và nhóm của bạn đang làm việc trong quy trình, Adobe XD cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển từ ý tưởng sang nguyên mẫu với tốc độ tư duy.

Nhờ tích hợp Creative Cloud, Adobe XD tích hợp vào quy trình làm việc của bạn, cho phép nhập nhanh nội dung từ các công cụ khác mà bạn đang sử dụng và giúp dễ dàng đưa chúng vào cuộc sống với chức năng thiết kế tương tác và nguyên mẫu phong phú. Tải xuống Adobe XD và nâng cao quy trình thiết kế trải nghiệm của bạn, để bạn có thể dành ít thời gian hơn để vật lộn với pixel và có nhiều thời gian hơn để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaAdobeAdobe Creative CloudAdobe XD CC,...

Các tính năng chính

 • Thiết kế thành nguyên mẫu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột - Kéo dây giữa các bảng vẽ để biến bản tổng hợp của bạn thành nguyên mẫu tương tác. Sử dụng các công cụ như Lưới lặp lại để nhanh chóng sao chép danh sách liên hệ, thư viện ảnh và các yếu tố khác trên bảng vẽ của bạn bao nhiêu lần tùy thích. Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ cập nhật ở mọi nơi.
 • Các bảng vẽ nhanh, linh hoạt - Di chuyển và phóng to và thu nhỏ canvas của bạn mà không có thời gian trễ, cho dù bạn đang làm việc với hàng chục hay hàng trăm bảng vẽ. Với XD, bạn có thể tùy chỉnh các bảng vẽ cho bất kỳ màn hình hoặc thiết bị có kích thước nào và sao chép giữa chúng mà không làm mất vị trí của các thành phần thiết kế của bạn.
 • Mô phỏng lại các biểu tượng - Biến các yếu tố thường được sử dụng như nút và logo thành các biểu tượng mà bạn có thể kéo và thả vào bảng vẽ của mình và sử dụng lại. Cập nhật một biểu tượng và nó cập nhật ở mọi nơi. Và các biểu tượng vẫn được liên kết khi bạn sao chép và dán chúng trên các tệp.
 • Hoạt ảnh được thực hiện dễ dàng - Tự động tạo hoạt ảnh cho các tương tác vi mô, như làm mờ, di chuyển và chia tỷ lệ, trên các bảng vẽ của bạn. Xuất nội dung và bảng vẽ từ XD vào dự án Adobe After Effects tiếp theo của bạn để tạo hoạt ảnh nâng cao hơn.
 • Chuyển đổi 3D - Xếp lớp theo chiều sâu, xoay trên các mặt phẳng, hiển thị tác phẩm của bạn ở chế độ 3D—tất cả chỉ trong một cú nhấp chuột. Vượt ra ngoài thiết kế màn hình phẳng và tạo ra độ chân thực tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.
 • Nhận phản hồi nhanh hơn để lặp lại nhanh hơn - Chia sẻ nguyên mẫu với đồng đội qua web trực tiếp từ XD. Người đánh giá có thể ghim nhận xét về một khu vực cụ thể trong nguyên mẫu của bạn và tất cả phản hồi được tổng hợp ở một nơi để bạn có thể nhanh chóng sửa đổi và xuất bản lại.
 • Xem trước trên thiết bị di động - Đảm bảo trải nghiệm của bạn hoạt động theo cách bạn muốn bằng cách xem trước nguyên mẫu trên màn hình thực mà bạn đang thiết kế. Những thay đổi bạn thực hiện trên máy tính để bàn sẽ được phản ánh trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
 • Đưa ra tiếng nói cho nguyên mẫu của bạn - Kích hoạt nguyên mẫu của bạn bằng giọng nói để tạo tương tác cho trợ lý thông minh và UX thế hệ tiếp theo khác giúp mở rộng trải nghiệm của bạn ra ngoài màn hình.

Adobe XD được sử dụng để làm gì?

Adobe XD được thiết kế và xây dựng có tính đến trải nghiệm web và di động, nhưng việc sử dụng nó còn đi xa hơn nhiều. Trên toàn cầu, các nhóm thiết kế đang tận dụng các tính năng mạnh mẽ trong Adobe XD cho quy trình thiết kế trải nghiệm đầy đủ của họ và hơn thế nữa.

 • Bảng trắng & luồng người dùng - Với một số plugin có sẵn và giao diện nhẹ, Adobe XD rất phù hợp với các phiên động não từ xa và trực tiếp. Giữ ý tưởng của bạn trong cùng một tệp với thiết kế của bạn và cộng tác thực hiện. Tận dụng các công cụ như plugin Whiteboard để tạo luồng người dùng và mẫu hội thảo để giữ cho nhóm của bạn được liên kết.
 • Wireframing - Đã qua rồi cái thời mà bảng trắng và thiết kế có độ trung thực cao hơn cần được thực hiện trong các ứng dụng riêng biệt. Với bộ giao diện người dùng khung dây, bạn có thể nhanh chóng xây dựng các khung dây tương tác để kiểm tra thiết kế của mình và hoạt động thông qua các luồng người dùng. Nếu bạn đang xây dựng các thành phần, tất cả những gì bạn cần làm khi sẵn sàng xây dựng thiết kế chỉ đơn giản là cập nhật các thành phần.
 • Thiết kế giao diện người dùng - Từ việc tạo ra các chi tiết giao diện tinh xảo như biểu tượng và kiểu chữ cho đến tạo ra sự cân bằng bố cục hoàn hảo, Adobe XD cung cấp cho các nhà thiết kế giao diện người dùng những công cụ họ cần để thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Với sự tích hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác, như Photoshop và Illustrator, tài sản có thể được kéo vào và đặt một cách dễ dàng trong Adobe XD. Sử dụng hướng dẫn tích hợp của XD để đạt được độ chính xác của vị trí và điều chỉnh thiết kế của bạn đến mức hoàn hảo.
 • Thiết kế hoạt hình và tương tác - Tạo nguyên mẫu đại diện cho giao diện của một sản phẩm thực là rất quan trọng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Các nhóm như Microsoft sử dụng Adobe XD để tạo nguyên mẫu và kiểm tra trải nghiệm của họ với người dùng thực để tìm và khắc phục các điểm không phù hợp trước khi xây dựng.
 • Thiết kế trải nghiệm người dùng - Adobe XD giúp dễ dàng thiết kế trải nghiệm người dùng. Cho dù bạn đang ở chế độ wireframe hay kết nối nội dung có độ trung thực cao với giọng nói, bạn có thể lặp lại nhanh chóng, thử nghiệm các tương tác và luồng, đồng thời có cảm giác chân thực hơn về các điểm ma sát để bạn có thể thất bại nhanh hơn và thành công sớm hơn. Khám phá cách WestJet thay đổi nỗ lực thiết kế trải nghiệm của họ với sự trợ giúp của Adobe XD .
 • Nguyên mẫu - Chuyển từ thiết kế tĩnh sang nguyên mẫu giống như thật trực tiếp bên trong Adobe XD. Với các tính năng phong phú như Auto-Animate và Voice, sẽ mất ít công sức hơn để tạo ra một thiết kế nguyên mẫu mà người dùng có thể điều hướng và tương tác, dẫn đến trải nghiệm thử nghiệm của người dùng tốt hơn.
 • Bàn giao nhà phát triển - Từ những bước đầu tiên của bạn khi lên ý tưởng, các chế độ chia sẻ của Adobe XD trang bị cho bạn khả năng tương tác với các nhóm phát triển ngay từ ngày đầu tiên. Cho dù bạn đang xem qua thiết kế của mình bằng bản ghi âm thuyết minh hay chia sẻ thông số kỹ thuật để phát triển, XD giúp bạn kết nối chặt chẽ.
 • Hợp tác nhóm - Các tệp trên đám mây và đồng biên tập trực tiếp giúp làm việc trong Adobe XD với tư cách là một nhóm dễ dàng. Cho dù bạn đang xây dựng một ngôn ngữ thiết kế để sử dụng trong tổ chức của mình hay khám phá các khái niệm thế hệ tiếp theo cho sản phẩm của mình, thiết kế sẽ tốt hơn khi kết hợp với nhau.
 • Quản lý hệ thống thiết kế - Quản lý nội dung dùng chung như Hệ thống thiết kế được sắp xếp hợp lý với Thư viện trong Adobe XD. Giữ mọi thứ ở một nơi, từ Tài sản thương hiệu và tài sản thế chấp tiếp thị đến các thành phần giao diện và thư viện mẫu. Quản lý những người có quyền truy cập để chỉnh sửa và đẩy các bản cập nhật vào nội dung để các nhóm luôn có các tài nguyên mới nhất trong tầm tay.

 

Adobe XD CC Creative Cloud All Apps
For small and medium-sized teams get 20+ Creative Cloud Apps, including XD, Photoshop Illustrator, and After Effects
 • Layout & Design
 • Prototyping & Animation features
 • Coediting: unlimited shared documents and editors
 • Link sharing: Unlimited shared links
 • Export tools
 • Document history: 30 days
 • Cloud storage: 100GB
 • Creative Cloud Libraries
 • Adobe Fonts access: Complete library
 • Creative Cloud apps: XD
 • Onboarding webinars
 • Admin Console
 • Advanced technical support
 • 1:1 sessions with Adobe product experts
 • Layour & Design features
 • Prototyping & Animation features
 • Coediting: Unlimited shared documents & editors
 • Link sharing: Unlimited shared links
 • Export assets (PNG, JPEG, SVG)
 • Export PDF: Unlimited PDF Exports
 • Export video (macOS only): Unlimited video exports
 • Document history: 60 days
 • Cloud Storage: 100 GB
 • Creative Cloud Libraries
 • Adobe Fonts access: Portfolio Full font library
 • Creative Cloud apps: 20+ Cretive Cloud apps, including XD

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Adobe
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Graphics & Design
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Pack
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng

Windows, macOS

Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Adobe XD CC

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của Adobe XD CC TẠI ĐÂY.

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Anniversary Dates  

Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với Anniversary Dates trong một thỏa thuận đã được đồng ý khi mua hàng. Bạn chỉ có thể thêm các giấy phép vào thỏa thuận của mình. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Lâu dài/Có thời hạn 
Subscription / Perpetual/ Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

Value Incentive Plan (VIP)/ Enterprise Term License Agreement (ETLA)/ Cumulative Licensing Program (CLP)/ Transactional Licensing Program (TLP) 

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

 

System requirements

Windows

 • Multicore Intel processor with 64-bit support with 2GHz or faster CPU
 • Windows 10 (64-bit) version 1909 (19H2) or later
 • 4GB of RAM
 • Minimum Direct 3D DDI Feature Set: 10. For Intel GPU, drivers released in 2014 or later are necessary.
 • 13-inch or larger display, 1280x800 resolution
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services*

macOS

 • macOS 10.15 (Catalina) or later
 • 4GB of RAM
 • 13-inch or larger display, 1400x900 resolution (Retina recommended)
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services*

 

Trải nghiệm dùng thử Adobe XD CC với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.