Adobe XD CC for Teams

Thương hiệu: Adobe | Mã sản phẩm: XDCCT

Adobe XD CC for Teams là một công cụ cộng tác và thiết kế UI/UX để tạo và chia sẻ các thiết kế cho các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các trải nghiệm người dùng khác.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Thiết kế thành nguyên mẫu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột
  • Các bảng vẽ nhanh, linh hoạt
  • Chuyển đổi 3D
  • Hoạt ảnh được thực hiện dễ dàng

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Adobe XD CC for Teams tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Adobe XD CC for Teams của Adobe là một công cụ cộng tác và thiết kế UI/UX để tạo và chia sẻ các thiết kế cho các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các trải nghiệm người dùng khác.

Adobe XD dành cho các nhà thiết kế UI/UX chuyên nghiệp tạo ra các thiết kế và nguyên mẫu, cũng như bất kỳ ai lần đầu tiên học thiết kế UI/UX. XD mạnh mẽ nhưng lại dễ sử dụng, khiến nó phù hợp với các nhà thiết kế thuộc mọi nền tảng và trình độ kinh nghiệm.

Bạn có thể tạo gì với Adobe XD?

Từ ý tưởng đến thiết kế cuối cùng, các nhóm và cá nhân tạo ra một số trải nghiệm đáng kinh ngạc với Adobe XD. Mặc dù nhiều nhóm tận dụng Adobe XD để tạo trải nghiệm thiết kế web và thiết bị di động của họ, nhưng XD được sử dụng cho nhiều mục đích hơn thế. Dưới đây chỉ là một số trải nghiệm được tạo ra bên trong Adobe XD.

Thiết kế website

Từ kiến ​​trúc thông tin đến bố cục và tạo mẫu, thiết kế trang web và Adobe XD tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Tận dụng các tính năng năng suất như Ngăn xếp, Đệm và Lưới lặp lại, các khái niệm và ý tưởng có thể được kết hợp với nhau một cách dễ dàng để làm rõ các mẫu điều hướng, thao tác cuộn, v.v. cho trang web của bạn.

Thiết kế ứng dụng

Thiết kế ứng dụng cho điện thoại di động, ứng dụng máy tính để bàn hoặc thậm chí ứng dụng web liên quan đến các tương tác động, các mẫu điều hướng khác nhau và nhiều kích thước màn hình phù hợp. Nhờ các tính năng như Responsive Resize, kích thước artboard dựng sẵn cho các thiết bị phổ biến và các tính năng tạo mẫu như Auto-Animate và trình kích hoạt kéo, Adobe XD giúp bạn dễ dàng tạo trải nghiệm ứng dụng cho dự án tiếp theo của mình.

Thiết kế trợ lý giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói mạnh mẽ, kết hợp với tích hợp với Amazon Alexa và Trợ lý Google cho phép bạn xem trước trải nghiệm, giúp Adobe XD trở thành người bạn đồng hành thiết yếu cho bất kỳ ai thiết kế trợ lý ảo hoặc kỹ năng đi kèm với sản phẩm và dịch vụ. Xem cách VERSA đưa tính năng Tạo mẫu giọng nói vào hoạt động để tạo ra trải nghiệm cho giọng nói và âm thanh.

Chiến dịch quảng cáo

Tận dụng các thành phần, thay đổi kích thước đáp ứng và các tính năng Bố cục phần mềm nhận biết nội dung như Ngăn xếp và Khoảng đệm giúp việc thiết kế chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn trong Adobe XD trở nên dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Dễ dàng nhập nội dung từ Illustrator và Photoshop, đồng thời bố trí mọi thứ từ quảng cáo xã hội đến biểu ngữ kỹ thuật số và trang đích. Giữ tất cả các sản phẩm của bạn ở một nơi và đồng bộ hóa giúp việc lặp lại trở nên đơn giản và đảm bảo tính nhất quán trong thông báo.

Thiết kế trò chơi

Cắm bộ điều khiển trò chơi bluetooth được hỗ trợ và đưa thiết kế giao diện trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Với sự hỗ trợ cho trình kích hoạt gamepad, bạn có thể vạch ra và thử nghiệm các menu, cài đặt trò chơi và các yếu tố giao diện khác trực tiếp trong Adobe XD. Nhập tác phẩm nghệ thuật của trò chơi để làm cho nó trở nên sống động và để người dùng tương tác trực tiếp với bộ điều khiển giống như trong trò chơi thực, trước khi viết một dòng mã. Tìm hiểu cách DICE sử dụng Adobe XD để đưa Battlefield V vào cuộc sống.

Thiết kế trải nghiệm bao gồm nhiều loại thiết kế, từ ý tưởng đến cung cấp tài sản sẵn sàng sản xuất. Bất cứ nơi nào bạn và nhóm của bạn đang làm việc trong quy trình, Adobe XD cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển từ ý tưởng sang nguyên mẫu với tốc độ tư duy.

Nhờ tích hợp Creative Cloud, Adobe XD tích hợp vào quy trình làm việc của bạn, cho phép nhập nhanh nội dung từ các công cụ khác mà bạn đang sử dụng và giúp dễ dàng đưa chúng vào cuộc sống với chức năng thiết kế tương tác và nguyên mẫu phong phú. Tải xuống Adobe XD và nâng cao quy trình thiết kế trải nghiệm của bạn, để bạn có thể dành ít thời gian hơn để vật lộn với pixel và có nhiều thời gian hơn để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaAdobeAdobe Creative CloudAdobe XD CC,...