Aruba 570 Series Wifi

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: AW570

Chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt, cung cấp tốc độ nhanh, mật độ cao và khả năng kết nối đáng tin cậy ngoài trời ở những khu vực rộng mở, chẳng hạn như sân vận động và bãi đậu xe.

Các dòng tùy chọn

  • AP-574
  • AP-575
  • AP-577

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Aruba 570 Series Wifi tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba 570 Series Outdoor Access Points, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Hiệu quả cao
Được xây dựng cho các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 và kết nối ngoài trời mật độ cao, 570 Series AP tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả. Hỗ trợ các công nghệ đa người dùng OFDMA và MU-MIMO, cho phép giao tiếp hiệu quả nhất giữa máy khách và AP.

Hiệu suất cao, trong mọi thời tiết
Đảm bảo kết nối có thể dự đoán, an toàn và tối ưu hóa với tốc độ tối đa 2,69 Gbps và hỗ trợ Wi-Fi 6 cho các sự kiện và môi trường lớn, ngoài trời, thời tiết khắc nghiệt.
Bluetooth 5 và 802.15.4/Zigbee sẵn sàng cho IoT
Đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các dịch vụ định vị IoT, dịch vụ theo dõi tài sản, giải pháp bảo mật và cảm biến IoT.

Phân đoạn động và tường lửa thực thi chính sách
Thực thi (tự động) các chính sách nhất quán trên tất cả các mạng, giữ an toàn cho người dùng và thiết bị.

Tự động hóa và quản lý Wi-Fi RF được hỗ trợ bởi AI với AirMatch
Bằng cách sử dụng khả năng học hỏi của AI, Air Match cung cấp khả năng tối ưu hóa RF tự động và xem xét các phân tích trên toàn bộ mạng.

Air Slice cho hiệu suất cấp SLA
Đảm bảo trải nghiệm người dùng có thể dự đoán được, ưu tiên lưu lượng truy cập và dữ liệu nhạy cảm với thời gian với ứng dụng Air Slice.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Wireless