Aruba CX 10000 Switch Series

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: ASCX10000

Aruba CX 10000 Switch Series mang lại sự linh hoạt và cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết hiệu suất bảo mật, nhu cầu nhanh nhẹn và khả năng mở rộng của cả doanh nghiệp truyền thống trung tâm dữ liệu và các trung tâm dữ liệu phân tán, cạnh và cùng vị trí mới nổi “Centers of Data”.

Các dòng tùy chọn

  • R8P13A 10000-48Y6C
  • R8P14A 10000-48Y6CZ

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Switch Aruba CX 10000 Switch Series tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba CX 10000 Switch Series, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Aruba CX 10000 Switch Series cung cấp hiệu suất, quy mô và khả năng tự động hóa để phân phối các dịch vụ bảo mật và mạng tiên tiến khi việc buộc lưu lượng truy cập qua lại trên mạng đến một điểm thực thi chính sách tập trung là không thực tế và tốn kém. Thay vào đó, nó chỉ áp dụng các dịch vụ ở cạnh lớp truy cập mạng dịch vụ, nơi các ứng dụng đang chạy.

Những lợi ích và tính năng nổi bật của sản phẩm

Chuyển đổi dịch vụ phân tán

  • CX 10000 cung cấp các dịch vụ nâng cao phân phối cho biên trung tâm dữ liệu, với chính sách và tự động hóa mạng và bảo mật thống nhất.
  • Chuyển đổi trung tâm dữ liệu hiệu suất cao
  • Dung lượng chuyển đổi 3,6Tbps, 48 ​​cổng tốc độ đường truyền 10/25GbE (SFP/SFP+/SFP28) và 6 cổng 40/100GbE (QSFP+/QSFP28).

DPU có thể lập trình (Thinking Elba)
800G tường lửa trạng thái phân tán cho lưu lượng truy cập đông-tây, phân đoạn không tin cậy, đo từ xa phổ biến và trong tương lai NAT trạng thái, các dịch vụ mã hóa.

Mạng thống nhất và chính sách bảo mật
Cấu hình chuyển mạch/mạng tập trung và các định nghĩa chính sách tường lửa phân tán được điều phối bởi Aruba Fabric Composer.

Tích hợp hệ sinh thái bảo mật
Tích hợp với nhiều công cụ bảo mật và hiệu suất mạng bao gồm Bảo mật nâng cao, Ánh xạ phụ thuộc ứng dụng và Quản lý hiệu suất.

Di chuyển thế hệ tiếp theo
Các dịch vụ được xác định bằng phần mềm có trạng thái, ở quy mô lớn, chứng minh các đơn đặt hàng về quy mô cường độ và cải thiện hiệu suất so với các thiết bị chuyển mạch L2/3 của trung tâm dữ liệu truyền thống với một phần TCO của chúng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Switch