Aruba 2930M Switch Series

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: AS2930M

Với HPE Smart Rate, các cổng nhiều gigabit dành cho các điểm truy cập tốc độ cao và thiết bị IoT, Aruba 2930M Switch Series lý tưởng cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như mạng văn phòng chi nhánh.

Đặc trưng cơ bản

  • Modular 10GbE or 40GbE uplinks and HPE Smart Rate (IEEE 802.3bz), with up to 1440W PoE
  • Models with 24 ports of HPE Smart Rate with IEEE 802.3bz
  • Up to 60W PoE per port (IEEE 802.3bt Class 6) for high power devices
  • Software defined ready with REST APIs and OpenFlow support

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Switch Aruba 2930M Switch Series tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba 2930M Switch Series, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Aruba 2930M Switch Series được thiết kế dành cho khách hàng tạo nơi làm việc kỹ thuật số thông minh được tối ưu hóa cho người dùng di động với cách tiếp cận có dây và không dây tích hợp. Các bộ chuyển mạch mạng Layer 3 dễ dàng triển khai và quản lý với bảo mật nâng cao, quản lý mạng các công cụ như Aruba ClearPass Policy Manager, Aruba AirWave và Aruba Central dựa trên đám mây.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Multi-gigabit Ethernet cho tốc độ
Được tối ưu hóa cho người dùng di động với cách tiếp cận có dây và không dây tích hợp, thiết kế mô-đun linh hoạt của các công tắc nhanh và linh hoạt này giúp chúng dễ dàng triển khai và quản lý.
Bộ chuyển mạch Ethernet Layer 3 mạnh mẽ
Cung cấp bộ tính năng cấp doanh nghiệp bao gồm định tuyến OSPF tĩnh, RIP và truy cập, ACL cũng như bảo mật và QoS mạnh mẽ.

Tăng trưởng mạng lưới linh hoạt
Cung cấp khả năng phục hồi và khả năng mở rộng thông qua xếp chồng bảng nối đa năng 10 thành viên và nguồn điện dự phòng, có thể tráo đổi nóng, tất cả đều ở dạng 1U tiện lợi.

Truy cập tốc độ cao
Mang lại hiệu suất cao ở lớp truy cập với sự hỗ trợ của HPE Smart Rate multi-gigabit Ethernet, 1GbE và 40GbE uplinks.

Modular Power
Bộ nguồn dự phòng, có thể tráo đổi nóng cung cấp PoE IEEE 802.3bt lớp 6 lên đến 1440W để hỗ trợ các điểm truy cập và thiết bị IoT mới nhất.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Switch