Aruba CX 4100I Switch Series

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: ASCX4100I

CX 4100i lý tưởng để kết nối IoT, điểm truy cập và thiết bị người dùng trong môi trường đầy thách thức.

Đặc trưng cơ bản

  • Ruggedized IP30 series brings enterprise-class Ethernet Layer 2 connectivity with support for ACLs, robust QoS and static routing to non-carpeted areas
  • Operational in extended temperatures from -40ºC to +70ºC using Aruba’s industrial transceivers
  • Versatile form factors deliver both 30W and 60W PoE to optimize IoT power
  • Built-in high-speed 1/10GbE uplinks for demanding applications

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Switch Aruba CX 4100I Series tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba CX 4100I Switch Series, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Aruba CX 4100I Switch Series là dòng sản phẩm hiện đại gồm thiết bị chuyển mạch Ethernet chắc chắn lý tưởng để kết nối IoT, truy cập điểm và thiết bị người dùng trong môi trường khắc nghiệt. Tạo cho hiệu suất cao, đáng tin cậy và truy cập an toàn, Aruba Switch CX 4100i cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt cho mạng doanh nghiệp mở rộng ra ngoài các khu vực trải thảm để không gian ngoài trời và công nghiệp đầy thách thức.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Giải pháp Ethernet chắc chắn, đơn giản, an toàn và nhanh chóng
Các công tắc truy cập chắc chắn này mang đến hiệu suất, tính bảo mật và tính đơn giản mà bạn cần, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các bãi đỗ xe, nhà kho và không gian công nghiệp.
Kết nối Ethernet lớp 2 cấp doanh nghiệp
Bộ chuyển mạch Lớp 2 hiệu suất cao này với sự hỗ trợ cho ACL, QoS mạnh mẽ, định tuyến tĩnh và IPv6 sẵn sàng cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong các cơ sở của bạn.

Bảo vệ mạnh mẽ
Khả năng bảo vệ chắc chắn cho các ứng dụng trạm phụ và dung sai cao đối với các rung động, va đập liên tục và khả năng miễn nhiễm điện tử của các ứng dụng đường sắt.

Nhỏ gọn
Triển khai linh hoạt với giá treo thanh ray DIN 12 cổng nhỏ gọn và các mẫu giá treo 24 cổng 1U, cả hai đều được tích hợp sẵn đường lên 1/10GbE tốc độ cao.

PoE công suất cao
Sự kết hợp của cả PoE loại 6 (60W) và PoE loại 4 (30W) mang lại sự linh hoạt để cấp nguồn cho nhiều loại IoT, điểm truy cập và thiết bị người dùng.

Nhiệt độ mở rộng
Đưa mạng có dây ra ngoài không gian trải thảm với nhiệt độ hoạt động từ -40°C đến 70°C.

Linh hoạt
Dòng CX 4100i có thể lập trình đầy đủ hỗ trợ nhiều lựa chọn quản lý, bao gồm Aruba Central (sắp có), CLI, switch Web GUI, Aruba NetEdit và khả năng lập trình với hệ điều hành AOS-CX và API REST.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Switch