Asus ExpertBook L1 L1500

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AEL1500

Asus ExpertBook L1 L1500 được thiết kế dành cho doanh nghiệp, khiến đây là lựa chọn thông minh cho các startup tham vọng, những tổ chức giáo dục uy tín và các công ty đang phát triển ở mọi quy mô.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD Ryzen™ 3 3250U Mobile Processor (2C/4T, 5MB Cache, 3.5 GHz Max Boost)
  • Operating System:  Windows 10 Pro/ Windows 10 Home
  • Memory: 8GB DDR4 on board, Memory Max Up to: 24GB
  • Storage: 256GB M.2 NVMe™ PCIe® 3.0 SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Asus ExpertBook L1 L1500 tại PACISOFT có gì nổi bật

Asus ExpertBook L1 L1500 tự hào với hiệu suất cao, độ bền đạt chuẩn quân đội và các tùy chọn mở rộng giúp tăng cường trang bị cho doanh nghiệp bạn.

Hiệu năng toàn diện đỉnh cao
Hãy tận hưởng hiệu năng cực mạnh trên ASUS ExpertBook L1, với bộ vi xử lý di động AMD Ryzen™ 3000 Series và đồ họa AMD Radeon™, mang lại hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ. Được kết hợp với bộ nhớ 32 GB và dung lượng lưu trữ thoải mái, L1 chính là chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp được trang bị để thực hiện những tác vụ cường độ cao nhất và cho phép bạn truy cập nhanh chóng nội dung mình cần. Máy cũng được trang bị khả năng kết nối nhanh chóng với WiFi 62 và công nghệ ASUS WiFi Master3 chống nghẽn mạng.

Giải pháp lưu trữ toàn diện
Bạn có thể bổ sung cho ASUS ExpertBook L1 với tối đa hai ổ cứng lưu trữ, đem lại sự kết hợp mạnh mẽ giữa ổ cứng SSD 1 TB siêu nhanh và ổ cứng HDD 2 TB, bộ đôi hoàn hảo cho phép tăng tốc truy cập dữ liệu và dung lượng lưu trữ lớn. Chỉ cần tháo vài ốc vít ở đáy là có thể dễ dàng tiếp cận để nâng cấp RAM hoặc thiết bị lưu trữ mà không cần tháo toàn bộ máy.

Kết nối nhanh và ổn định hơn
Với chuẩn kết nối WiFi 6 tích hợp sẵn, ASUS ExpertBook L1 cho tốc độ nhanh hơn cả kết nối có dây lên tới 2,4 Gbps, cho phép bạn phát trực tiếp video FHD mượt mà và truyền gửi tệp dung lượng lớn chỉ trong vài giây2. Ngoài ra còn có công nghệ ASUS WiFi Master3 giúp bạn tự động kết nối với tín hiệu WiFi mạnh nhất, đảm bảo kết nối ổn định, chắc chắn dù bạn ở bất kỳ đâu.

Tags: Laptop & PC, Laptop AsusLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Asus