Asus ExpertBook B6 (B6602F, 12th Gen Intel)

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AEB6602

Asus ExpertBook B6 (B6602F, 12th Gen Intel) là trạm làm việc di động giúp hiện thực hóa tham vọng về hiệu năng của bạn, thúc đẩy mọi giới hạn, đem lại tốc độ, sức mạnh và tính di động mà bạn cần - với kiểu màn hình cảm ứng có thể xoay lật, đáp ứng được mọi tác vụ của bạn. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Intel® Core™ i7-1260P Processor 2.1 GHz (18M Cache, up to 4.7 GHz, 12 cores)
  • Operating System:  Windows 11 Pro/ Windows 11 Home/ Windows 10 Pro
  • Memory: 8GB DDR5 on board, 32GB DDR5 SO-DIMM, Memory Max Up to: 40GB
  • Storage: 1TB M.2 NVMe™ PCIe® 4.0 SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Asus ExpertBook B6 (B6602F, 12th Gen Intel) tại PACISOFT có gì nổi bật

Asus ExpertBook B6 (B6602F, 12th Gen Intel) có thiết kế tản nhiệt cao cấp giúp duy trì máy luôn mát mẻ, yên tĩnh và hoạt động ở hiệu năng cao nhất. Máy còn được thiết kế với màn hình 120 Hz 16 inch với tỷ lệ khung hình 16:10 khi mở rộng giúp giữ những lệnh quan trọng trong phạm vi dễ tiếp cận — đảm bảo ExpertBook B6 Flip luôn sẵn sàng cho mọi tác vụ sáng tạo, từ biên tâm âm thanh và video tới dựng mô hình 3D phức tạp.

Sức mạnh điện toán khổng lồ
ExpertBook B6 Flip tối đa hóa sức mạnh điện toán với bộ vi xử lý Intel® Core™ i9 HX thế hệ 122, đồ họa NVIDIA® RTX A2000 chuyên nghiệp, hỗ trợ bộ nhớ lên tới 128 GB DDR5-4800MHz kênh đôi3, và bộ nhớ M.2 siêu nhanh lên tới 4 TB — cho hiệu năng đỉnh cao cho các tác vụ thiết kế 3D, học máy, v.v.. Máy cũng cực kỳ linh hoạt với màn hình 16 inch có thể xoay lật cùng độ sáng 500 nit4, cho phép làm việc linh hoạt ở bất kỳ đâu, theo bất kỳ cách nào. Tất cả những ưu điểm này đều giúp các nhà thiết kế, chuyên gia sáng tạo, kỹ sư và những chuyên gia khác phát huy khả năng và tăng hiệu suất trong kỷ nguyên làm việc kết hợp.

Nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn với card đồ họa NVIDIA
Expertbook B6 Flip được thiết kế với đồ họa NVIDIA® RTX™ A2000 đẳng cấp chuyên nghiệp, khai thác kiến trúc NVIDIA® Ampere™ để giúp bạn nâng tầm tác phẩm của mình — cho dù là tạo video trực tuyến dạng ngắn hay video độ dài tiêu chuẩn, thiết kế hoạt họa hoặc dựng mô hình 3D hay khám phá thiết kế đồ họa. Máy trang bị Nhân Tensor cấu trúc thưa thớt, Nhân dò tia mới, công nghệ độ phân giải siêu cấp AI DLSS 2.0 và đa bộ vi xử lý phát trực tiếp giúp mang tới hiệu năng được cải tiến đáng kể. GPU đầy ấn tượng này cho đồ họa dò tia thực nhất, các tính năng mới hiện đại cùng sức mạnh của AI.

Hệ thống tản nhiệt yên tĩnh hơn
Việc duy trì một cỗ máy như ExpertBook B6 Flip luôn mát mẻ là điều sống còn để có hiệu năng tối đa nhưng tiếng ồn không mong muốn lại chính là kẻ thù của sự sáng tạo. Chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống tản nhiệt để cho phép CPU Intel mạnh mẽ chạy nhẹ nhàng ở TDP tổng 135 watt (CPU 55 W và GPU 80 W) ở chế độ Hiệu năng — mà không gây nghẽn cổ chai. Ngoài ra, với hỗ trợ của NVIDIA Max-P Dynamic Boost, những người dùng chuyên nghiệp có thể đẩy hiệu năng lên cao hơn nữa. Cỗ máy tinh vi này sử dụng các quạt 98 cánh. Cánh quạt mỏng hoạt động yên tĩnh, thiết kế cong 3D tiết kiệm điện giúp tăng lưu thông khí tới 17%5. Ba ống dẫn nhiệt và bảy cảm biến thông minh đảm bảo hiệu năng tản nhiệt tối ưu, đồng thời giữ yên tĩnh, tiếng ồn dưới 40 dBA ở chế độ tiêu chuẩn, để bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ mà không bị xao nhãng.

Tags: Laptop & PC, Laptop AsusLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Asus