Asus Vivobook Pro 16X OLED (M7600, AMD Ryzen 5000 Series)

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AVP16X

Asus Vivobook Pro 16X OLED (M7600, AMD Ryzen 5000 Series) mang đến cho bạn tốc độ và độ chính xác cần thiết để hiện thực hóa ý tưởng của mình, với màn hình 16-inch NanoEdge 4K OLED1, Bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 9 5900HX và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Intel® Core™ i7-1260P Processor 2.1 GHz (18M Cache, up to 4.7 GHz, 12 cores)
  • Operating System:  Windows 11 Pro/ Windows 11 Home
  • Memory: Upto 16GB DDR4
  • Storage: SSD 512GB M.2 NVMe™ PCIe® 3.0

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Asus Vivobook Pro 16X OLED (M7600, AMD Ryzen 5000 Series) tại PACISOFT có gì nổi bật

Asus Vivobook Pro 16X OLED (M7600, AMD Ryzen 5000 Series) cho bạn khả năng điều khiển chính xác và trực quan các công cụ sáng tạo và thiết kế tản nhiệt quạt kép cho phép bạn làm việc trong sự yên tĩnh. Vivobook Pro 16X OLED khai mở cánh cửa dẫn tới tương lai sáng tạo cho bạn.

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn
Vivobook Pro 16X OLED được thiết kế cho năng suất không ngừng nghỉ, với các tính năng vô cùng hữu ích giúp cuộc sống di chuyển liên tục của bạn thêm thuận tiện. Các tính năng này bao gồm chuột cảm ứng kết cấu mượt với kích thước đầy đủ, cảm biến vân tay tích hợp trên nút nguồn và bàn phím có đèn nền. Máy còn có các cổng I/O cần thiết cho phong cách sống năng động với nhịp độ nhanh, gồm cổng HDMI kích thước đầy đủ, cổng USB Type-A và cổng USB-C®. Đồng thời máy cũng được trang bị đầu đọc thẻ microSD để dễ dàng trao đổi dữ liệu với thiết bị di động.

Công nghệ kết nối của tương lai cho tốc độ nhanh hơn
ASUS cung cấp đa dạng các giải pháp kết nối không dây toàn diện. WiFi 6 trên Vivobook Pro 16X OLED cho phép bạn tải nội dung trực tuyến chỉ trong nháy mắt và điều này thậm chí còn được cải tiến hơn nhờ công nghệ ASUS WiFi Master Premium bao gồm ASUS WiFi SmartConnect. WiFi SmartConnect tự động chọn ra nguồn WiFi mạnh nhất, để máy tính xách tay của bạn có thể kết nối mượt mà với sóng WiFi và các điểm phát hotspot di động mạnh nhất.

Điều khiển toàn diện với DialPad
Thế giới luôn hối hả, nhưng với Vivobook Pro 16X OLED, bạn có thể bắt kịp nhịp độ nhanh hơn trong khi đắm mình giữa những khám phá sáng tạo của riêng bản thân. ASUS DialPad là một giao diện ảo trên chuột cảm ứng giúp bạn toàn quyền kiểm soát các điều chỉnh trong phần mềm sáng tạo Adobe® tương thích, để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc đang làm.

Tags: Laptop & PC, Laptop AsusLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Asus