Burp Suite Enterprise Edition

Thương hiệu: PORTSWIGGER | Mã sản phẩm: PSBSEE

Burp Suite Enterprise Edition là một ứng dụng dựa trên web cho phép bạn sử dụng logic quét web tiên tiến của Burp Scanner để khám phá hàng chục loại lỗ hổng khác nhau. Nó được thiết kế để quét tự động ở mọi quy mô và tích hợp với các quy trình phát triển phần mềm

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Được hỗ trợ bởi công nghệ Burp Suite được hơn 16.000 tổ chức trên toàn thế giới tin cậy
Máy quét Burp tương tự mà bạn biết và yêu thích - hiện được mở rộng quy mô cho doanh nghiệp. Được thúc đẩy bởi nhóm nghiên cứu an ninh mạng hàng đầu thế giới của PortSwigger, nó có thể tìm thấy mọi thứ, từ các lỗi cổ điển đến các lỗ hổng bảo mật mà bạn thậm chí còn chưa biết là có tồn tại.

Phương pháp tiếp cận động (DAST) của Burp Scanner tối đa hóa phạm vi bao phủ, đồng thời giảm thiểu các kết quả dương tính giả mà không cần mã công cụ. Trên thực tế, nó có khả năng tìm thấy nhiều lỗ hổng nghiêm trọng mà ngay cả một người kiểm tra thủ công có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng bỏ sót.

Burp Suite Enterprise Edition
Tăng tính co giãn và cơ động cho doanh nghiệp
Phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp lớn cần đảm bảo bảo mật cho nhiều cổng thông tin và web application.
Scan website và đặt lịch tự động scan cũng như xuất báo cáo định kỳ về các vấn đề bảo mật của website và ứng dụng web.
Giải phóng kiến ​​thức chuyên môn về AppSec để tăng cường kỹ thuật, cung cấp phản hồi nhanh chóng cho các nhóm phần mềm và đạt được DevSecOps.

Phần mềm bản quyền Burp Suite Enterprise Edition PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Burp Suite và khám danh mục PortSwigger.