Nessus Professional

Thương hiệu: TENABLE | Mã sản phẩm: NESSUP

Trình quét lỗ hổng được triển khai rộng rãi nhất trong ngành với phạm vi bao phủ rộng nhất, thông tin tình báo mới nhất, cập nhật nhanh chóng và giao diện dễ sử dụng. Gói quét lỗ hổng hiệu quả và toàn diện với chi phí thấp.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Nessus hỗ trợ nhiều công nghệ hơn các giải pháp cạnh tranh, quét hệ điều hành, thiết bị mạng, thế hệ tiếp theo tường lửa, trình ảo hóa, cơ sở dữ liệu, máy chủ web và các cơ sở hạ tầng cho các lỗ hổng, mối đe dọa và tuân thủ vi phạm. Với thư viện cập nhật liên tục lớn nhất thế giới về lỗ hổng và kiểm tra cấu hình, và sự hỗ trợ của Nhóm nghiên cứu lỗ hổng chuyên gia của Tenable, Nessus đặt ra tiêu chuẩn về tốc độ quét lỗ hổng và độ chính xác.

Nguồn lực khan hiếm, thời gian có hạn, sự thay đổi liên tục bề mặt tấn công – đó là một thách thức đối với những người hành nghề bảo mật trên chiến tuyến để theo kịp với những kẻ tấn công. Bạn cần một cách nhanh chóng, dễ dàng để chủ động tìm và khắc phục các lỗ hổng. Nessus® Professional tự động hóa thời điểm đánh giá để giúp nhanh chóng xác định và khắc phục các lỗ hổng, bao gồm lỗi phần mềm, bản vá bị thiếu, phần mềm độc hại và cấu hình sai, trên nhiều hệ điều hành, thiết bị và ứng dụng.

Nessus® Professional, ứng dụng được triển khai rộng rãi nhất trong ngành giải pháp đánh giá lỗ hổng giúp bạn giảm bề mặt tấn công của tổ chức và đảm bảo tuân thủ. Nesus tính năng phát hiện tài sản tốc độ cao, kiểm tra cấu hình, mục tiêu lập hồ sơ, phát hiện phần mềm độc hại, khám phá dữ liệu nhạy cảm,...

Phần mềm bản quyền Nessus Professional tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network Security. Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Nessus và khám danh mục Tenable.