Canva for Teams

Thương hiệu: CANVA | Mã sản phẩm: CANVT

Canva for Teams là giải pháp thiết kế giúp tăng quy mô sản xuất nội dung cho video, bài thuyết trình, mạng xã hội,... Với bộ Visual Worksuite được thiết kế riêng biệt để cộng tác, Canva for Teams giúp:

 • Các đội nhóm thuộc mọi quy mô, từ nhỏ đến lớn dễ dàng cộng tác cùng nhau
 • Tối giản hóa quy trình làm việc
 • Dễ dàng tạo ra những nội dung chất lượng trong thời gian ngắn
 • Hỗ trợ đắt lực cho quá trình sáng tạo nhờ kho thư viện ảnh và video đa dạng

Đối tượng sử dụng

Các nhóm kinh doanh từ hai đến hàng nghìn người

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng  | 36 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói.. : xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Canva for Teams tại Pacisoft có gì nổi bật ?

Chính thức ra mắt vào năm 2013, công cụ thiết kế Canva nhanh chóng phát triển và trở thành một "kỳ lân" công nghệ lớn thứ hai ở Úc. Canva cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn và các công cụ chỉnh sửa linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần biết quá nhiều kiến thức chuyên sâu về đồ họa.

Canva for Teams là gói dịch vụ Canva được thiết kế riêng cho các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức với mục đích tăng hiệu suất làm việc và hợp tác trong quá trình làm việc.

Người dùng có thể tạo ra các thiết kế chất lượng cao cho các dự án từ hình ảnh đến đồ họa và video, một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng Canva for Teams. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết kế và sáng tạo nội dung tùy thích mà không cần có nhiều kiến thức chuyên sâu về đồ họa.

Bên cạnh đó, Canva for Teams cung cấp tính năng quản lý dự án và phân quyền truy cập, cho phép người dùng quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào các dự án và tài nguyên thiết kế. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và sự tổ chức trong quá trình làm việc nhóm.

Phát triển thương hiệu của bạn

 • Bộ thương hiệu Tập trung phông chữ, màu sắc, logo, biểu tượng và hình ảnh ở một nơi. Thêm hướng dẫn theo ngữ cảnh để giúp đội luôn thỏa yêu cầu thương hiệu.

 • Mẫu thương hiệu Áp dụng phông chữ, logo, màu sắc và mẫu thương hiệu tạo sẵn cho danh thiếp, trang web, v.v. – hoặc tạo mẫu tùy chỉnh và chia sẻ với cả đội.

 • Kiểm soát thương hiệu Hạn chế màu sắc, phông chữ và các thành phần thương hiệu hoặc chọn người có thể đăng hay phê duyệt thiết kế.

 • Trình thiết kế logo Khởi động thương hiệu bằng các logo tùy chỉnh mà bạn có thể dễ dàng sáng tạo và sử dụng.

Cho phép tạo nội dung đa dạng

 • Nội dung cao cấp Tìm cảm hứng và dễ dàng tạo nội dung tiếp thị mạnh mẽ với thư viện hình ảnh, video và các thành phần đồ họa phong phú.

 • Mẫu Tạo nội dung tiếp thị kỹ thuật số hấp dẫn với các mẫu cho bất kỳ kênh nào, như bài thuyết trình và mạng xã hội.

 • Trình chỉnh sửa ảnh Tải lên ảnh, chỉnh sửa, đổi cỡ và chia sẻ tất cả từ một nơi. Thêm hiệu ứng, xóa nền, xóa chi tiết hoặc thêm thành phần mới.

 • Trình chỉnh sửa video Tải lên hoặc quay clip, hoặc chọn từ thư viện video và đoạn âm thanh của chúng tôi, rồi biến tấu thêm bằng hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển cảnh.

Tinh giản quy trình làm việc

 • Đổi cỡ Magic + Soạn thảo Magic Đổi cỡ tức thì các thiết kế đã hoàn thành và tạo bản sao tiếp thị cho mọi nền tảng với một lần nhấp chuột.

 • Kế hoạch nội dung Lên lịch đăng thiết kế trên các kênh mạng xã hội. Các bài đăng sẽ tự động xuất hiện vào ngày và giờ bạn đã đặt.

 • Thư mục Cải thiện khả năng quản lý nội dung với các thiết kế và tài sản có tổ chức. Ghim thư mục để dễ dàng truy cập vào các tệp được sử dụng nhiều nhất.

 • Phê duyệt Gửi thiết kế để phê duyệt ngay trong Canva và loại bỏ quá trình liên lạc qua lại dài dòng làm chậm nội dung.

Được thiết kế cho các đội thuộc mọi quy mô

 • Đội nhỏ
  Đối với các đội nhỏ, càng nhiều công cụ tiết kiệm thời gian càng tốt. Thay đổi mục đích và đổi cỡ các dự án sáng tạo, đăng lên mạng xã hội và truy cập vào thư viện gồm các thành phần và mẫu cao cấp của Canva.
 • Đội trung bình
  Trong một đội quy mô trung bình, bạn cần quản lý mọi người và đảm bảo tất cả các đội đều có quyền truy cập vào tài sản thương hiệu cập nhật. Hãy bắt đầu với Bộ thương hiệu và các mẫu, cũng như thiết lập quyền nếu cần.
 • Đội lớn
  Chuyển đổi cách các đội tạo, giao tiếp và cộng tác trên quy mô lớn. Với các biện pháp kiểm soát thương hiệu doanh nghiệp, SSO và quy trình phê duyệt, công việc có thể tiến hành nhanh chóng mà không mất đi kiến thức.

Làm việc cùng nhau

 • Bài thuyết trình Cả đội cùng xây dựng các bài thuyết trình hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khán giả và giới thiệu thương hiệu.

 • Whiteboard Lên kế hoạch các chiến dịch sáng tạo cùng nhau trong một không gian vô hạn. Phản hồi và phê duyệt ở một nơi tập trung.

 • Canva Docs Tạo tài liệu đa phương tiện và bản tóm tắt dự án kết hợp từ ngữ và hình ảnh để chia sẻ ý tưởng một cách rõ ràng.

 • Cùng nhau thiết kế trong thời gian thực Làm việc trên cùng tài liệu dự án thiết kế từ mọi nơi, trên mọi trình duyệt.

  Tham khảo thêm

Mời đội của bạn

Mời số lượng thành viên không giới hạn vào đội của bạn và dễ dàng chia sẻ các mẫu, màu sắc, phông chữ và logo thương hiệu.

Mẫu của đội nhóm

Chỉ cần đăng một thiết kế làm mẫu và thiết kế đó sẽ tự động được thêm vào trang thương hiệu của bạn.

Quản lý nội dung

Sắp xếp các thiết kế nhanh chóng bằng cách tạo thư mục trong tài khoản của bạn.

Quản lý thương hiệu

Các giải pháp xây dựng thương hiệu để quản lý, sắp xếp, gắn thẻ và sắp xếp các mẫu và tài sản thương hiệu của bạn nhằm tạo ra sự thống nhất về thương hiệu trên tất cả các kênh.

Năng suất

Dễ dàng thúc đẩy năng suất và khả năng cộng tác.

Phê duyệt thiết kế

Tập trung hóa và tinh giản hoạt động phê duyệt tại cùng một nơi. Đẩy nhanh tốc độ phê duyệt quy trình làm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể bảo vệ diện mạo và cảm nhận về thương hiệu của mình.

Đăng nhập một lần và bảo mật

Đảm bảo tính bảo mật cho tổ chức và tập hợp cả nhóm thật dễ dàng với tính năng đăng nhập một lần hoặc xác thực hai yếu tố.

Canva Pro vs Canva for Teams:

  Canva Pro Canva for Teams
Purpose Elevated version of the Canva platform and provides individual users with full access to templates and design features.  Designed for businesses and multiple users and provides the same features as Canva Pro. 
Pricing $119.99/year $149.50 for up to five users
Available Elements Offers access to thousands of elements, templates, and stock photos, audio, and editing features that aren’t available on the free Canva plan. Allows access to the same features, editing tools, and library elements that are on Canva Pro.
Collaboration Individual users can share projects with other Canva users through links for collaboration. Teams can work together in real-time and share brand kits, color pallets, and projects
Content and Brand Management Create brand kits for individual projects. No team management Easy brand management with your team. More brand kit and content management
Manufacturer/ Nhà sản xuất Canva (Úc)
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Graphis & Design
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Pack
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Desktop and mobile browser/iOS=Android-Windows-Mac app
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn chưa có
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Canva

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của Canva TẠI ĐÂY

Canva cung cấp một thư viện nội dung tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế của bạn, bao gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa, video, âm thanh, phông chữ và mẫu (Nội dung). Nếu bạn Xuất một Thiết kế Canva có chứa Nội dung, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép nội dung này, Chính sách quyền riêng tư của Canva và Điều khoản sử dụng của Canva . Các điều khoản được xác định được sử dụng trong thỏa thuận này có nghĩa được đưa ra trong Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

1. Những điều cơ bản

Canva cung cấp một thư viện nội dung tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế của bạn, bao gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa, video, âm thanh, phông chữ và mẫu (Nội dung). Bằng cách sử dụng một phần Nội dung trong Thiết kế của Canva, bạn bị ràng buộc bởi thỏa thuận này.

 1. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận này, vui lòng không sử dụng bất kỳ Nội dung nào.
 2. Canva có quyền hủy bỏ hoặc thay đổi các giấy phép được cấp theo thỏa thuận này. Chúng tôi bảo lưu quyền thay thế Nội dung bằng một giải pháp thay thế.
 3. Nếu bạn tạo Thiết kế Canva có cả Nội dung miễn phí và Nội dung chuyên nghiệp, thì các quy tắc chặt chẽ hơn (đối với Nội dung chuyên nghiệp) sẽ được áp dụng.
 4. Tất cả Nội dung trên Canva đều được bảo vệ bởi Hoa Kỳ và bản quyền quốc tế. Canva và những cộng tác viên của nó bảo lưu tất cả các quyền không được cấp rõ ràng cho bạn theo giấy phép này. Điều đó bao gồm tất cả các quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ.

2. Giấy phép Nội dung miễn phí

Giấy phép nào áp dụng cho Nội dung Tự do?

 1. Kiểm tra nguồn bằng cách di chuột qua Nội dung trong bảng đối tượng rồi nhấp vào biểu tượng thông tin (i) trên thanh công cụ.
 2. Nếu Nội dung miễn phí đến từ Pixabay, vui lòng tham khảo Giấy phép Pixabay.
 3. Nếu Nội dung miễn phí đến từ Pexels , vui lòng tham khảo Giấy phép Pexels.
 4. Nếu Nội dung miễn phí được gắn nhãn CC0 hoặc Miền công cộng, vui lòng tham khảo Giấy phép CC0 hoặc nguồn được liệt kê.
 5. Nếu nó không phải từ Pixabay, Pexels hoặc CC0, thì nó được bảo vệ bởi Giấy phép Nội dung Miễn phí.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, chúng tôi cấp cho bạn giấy phép vĩnh viễn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng (theo mục 4A bên dưới) trên toàn thế giới để sử dụng Nội dung miễn phí cho các mục đích sử dụng được phép xác định trong mục 5 và 6 bên dưới (Giấy phép nội dung miễn phí ).

3. Giấy phép nội dung chuyên nghiệp (còn gọi là Giấy phép sử dụng một thiết kế)

Theo các điều khoản của thỏa thuận này, chúng tôi cấp cho bạn giấy phép vĩnh viễn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng (tuân theo mục 4A bên dưới), trên toàn thế giới để sử dụng Nội dung Pro hoặc Mẫu Pro trong một Thiết kế Canva duy nhất, cho các Mục đích sử dụng được phép xác định trong các phần 5 và 7 bên dưới (Giấy phép Nội dung Chuyên nghiệp hoặc Giấy phép Sử dụng Một Thiết kế). Bạn không thể sao chép, tải xuống hoặc phân phối Nội dung Pro dưới dạng một mục độc lập.

4A. Quyền bổ sung cho thiết kế của khách hàng

Bạn có thể chuyển một Thiết kế Canva chứa Nội dung (Miễn phí hoặc Chuyên nghiệp) cho khách hàng để khách hàng sử dụng riêng, tuân theo các điều khoản sau:

 1. Bạn sẽ ký một thỏa thuận bằng văn bản với khách hàng của mình quy định rằng việc khách hàng sử dụng Thiết kế Canva phải chỉ dành cho mục đích sử dụng của họ và phải tuân theo các điều khoản này;
 2. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm pháp lý về việc khách hàng của bạn tuân thủ các điều khoản này; Và
 3. Một Thiết kế Canva kết hợp Nội dung chỉ có thể được chuyển cho một khách hàng.

5. Được phép sử dụng tất cả Nội dung trên Canva (ngoại trừ Nhạc chuyên nghiệp)

Đây là những điều mà Thỏa thuận này cho phép bạn thực hiện hoặc thực hiện với Thiết kế Canva có chứa Nội dung (Miễn phí hoặc Chuyên nghiệp):

 1. lời mời, dự án quảng cáo và khuyến mại, bao gồm tài liệu in ấn, bao bì sản phẩm, bài thuyết trình, phim và video thuyết trình, quảng cáo, danh mục sản phẩm, tài liệu quảng cáo, thiệp chúc mừng và bưu thiếp để quảng cáo và/hoặc bán lại mà không có bất kỳ giới hạn số lượng sao chép nào;
 2. dự án trường học hoặc trường đại học;
 3. bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc hình ảnh hồ sơ;
 4. nền trang trí trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động;
 5. các mẫu thiết kế chỉ để sử dụng trên Canva;
 6. các ứng dụng giải trí, chẳng hạn như sách và bìa sách, tạp chí, báo, bài xã luận, bản tin và video, phát sóng và trình chiếu sân khấu với số lượng bản in không giới hạn;
 7. ấn phẩm trực tuyến hoặc điện tử, bao gồm các trang web, blog, sách điện tử và video, trong trường hợp Nội dung chuyên nghiệp, tuân theo các hạn chế trong phần 5A;
 8. bản in, áp phích (tức là bản cứng) và các bản sao khác cho mục đích cá nhân hoặc quảng cáo, bán lại, cấp phép hoặc phân phối khác;
 9. bất kỳ mục đích sử dụng nào khác được Canva chấp thuận bằng văn bản.

6. Chỉ sử dụng được phép bổ sung cho Nội dung miễn phí

Nội dung miễn phí có ít hạn chế hơn Nội dung chuyên nghiệp – bạn có thể sử dụng nội dung đó theo các cách bổ sung sau:

 1. Sử dụng Nội dung miễn phí trong nhiều Thiết kế Canva mà không cần xin giấy phép bổ sung;
 2. Tải xuống Nội dung miễn phí trên cơ sở độc lập; Và
 3. Sử dụng Nội dung Miễn phí trong các mẫu dành cho trang web, trang web mạng xã hội, tài liệu, dự án hoặc cách khác để phân phối và/hoặc bán cho bên thứ ba;
 4. Sử dụng Nội dung Miễn phí trong các ứng dụng mẫu thiết kế nhằm mục đích bán lại, dù trực tuyến hay không, bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu trang web, mẫu Flash, mẫu danh thiếp, mẫu thiệp chúc mừng điện tử và mẫu thiết kế tài liệu quảng cáo; Và
 5. Cài đặt và sử dụng Nội dung miễn phí tại nhiều địa điểm hoặc đăng một bản sao của nội dung trên máy chủ mạng hoặc máy chủ web để những người được thuê hoặc thực hiện các dịch vụ cho bạn sử dụng.

Nếu Thiết kế Canva của bạn chứa bất kỳ Nội dung chuyên nghiệp nào, thì bạn không thể sử dụng nó cho những mục đích này.

Để giúp đảm bảo trải nghiệm thiết kế mượt mà, Canva đề xuất các thông số kỹ thuật tối thiểu như sau:

Kết nối Internet

Để tránh xảy ra sự cố lưu trong lúc thiết kế, hãy đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định.

Vì lý do bảo mật, việc sử dụng Canva cần có kết nối với phiên bản TLS từ 1.2 trở lên. Chúng tôi không hỗ trợ phiên bản 1.0 và 1.1 vì các phiên bản này không được coi là an toàn và không còn được IETF chấp nhận từ năm 2018.

Trình duyệt trên máy tính để bàn và điện thoại di động (canva.com)

Cập nhật lên phiên bản mới nhất của các trình duyệt này trên thiết bị của bạn và đảm bảo bật JavaScript:

Ứng dụng di động dành cho iPhone và iPad

 Tải xuống Canva cho iOS

 • Hệ điều hành iOS 13.0 trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ trống tối thiểu 150 MB

Ứng dụng Android

 Tải xuống Canva cho Android

 • Hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop) trở lên

Ứng dụng cho máy tính

Tải xuống Canva cho Windows hoặc Canva cho Mac

Yêu cầu tối thiểu đối với ứng dụng Canva cho máy tính. Đối với Windows: CPU tối thiểu 1 GHz (lõi kép) hoặc bộ xử lý nhanh hơn, RAM 1 GB (đề xuất 4 GB), Hệ điều hành Windows 10 (Phiên bản 1909) trở lên, Dung lượng trống 1 GB. Đối với máy Mac: CPU 64 bit Intel hoặc Apple M1, 2 GB (đề xuất 4 GB), MacOS 10.14 (Mojave) trở lên, Dung lượng trống 1 GB.

 

Trải nghiệm dùng thử chương trình Canva for Teams với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Trải nghiệm thử miễn phí TẠI ĐÂY. 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.