Canva Pro

Thương hiệu: CANVA | Mã sản phẩm: CANVPRO

Canva Pro giúp các cá nhân dễ dàng đạt được mục tiêu của mình và tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng cao cấp như Bộ thương hiệu, Nội dung không giới hạn, Xóa nền, v.v.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Nhiều công cụ thiết kế hỗ trợ AI hơn
 • Lên lịch nội dung truyền thông xã hội cho 8 nền tảng
 • Lưu trữ đám mây (1TB)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Canva Pro tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Canva ra mắt vào năm 2013, được coi là 1 startup kỳ lân của nước Úc do Melanie Perkins sáng lập. Đây một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.

Canva là một website hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh và video cho cả dân không chuyên cho đến người thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu template được thiết kế sẵn. Đặc biệt nền tảng Canva hỗ trợ những mẫu thiết kế đúng tiêu chuẩn của các mạng xã hội như Facebook, Instagram,... Thông thường thì những nhà quảng cáo ưa chuộng Canva bởi vì tính thuận tiện và dễ sử dụng.

Canva Pro là Gói Canva chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, doanh nhân độc lập và nhà thiết kế tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp, để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và mở rộng quy mô năng suất của bạn,

Tạo nội dung tuyệt vời một cách nhanh chóng – không cần kỹ năng thiết kế

Một đăng ký mở ra khả năng vô tận cho các cá nhân, với các tính năng cao cấp như Bộ thương hiệu, Mẫu cao cấp, Thay đổi kích thước ma thuật, hơn 100 triệu ảnh, video, âm thanh có sẵn, v.v.

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

 • Tăng tốc ý tưởng của bạn - Truy cập hàng nghìn mẫu chất lượng cao, sẵn sàng để cá nhân hóa, bao gồm các bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày, đồ họa thông tin, áp phích, video, v.v.
 • Làm việc nhanh hơn và khéo léo hơn - Cần phải có được công việc của bạn trước mặt mọi người? Chia sẻ liên kết, giao nhiệm vụ và cho phép nhận xét để nhận nội dung hoặc thiết kế mới nhất được phê duyệt khi đang di chuyển.
 • Tạo ra những thiết kế nổi bật - Sử dụng cảnh quay có sẵn chất lượng cao trong video của bạn, thêm rãnh âm thanh hoặc hiệu ứng âm thanh và thiết kế sinh động chỉ bằng một cú nhấp chuột – tất cả đều miễn phí.
 • Tiếp thị doanh nghiệp của bạn - Thiết kế logo, danh thiếp, mẫu có thương hiệu và hàng hóa của bạn, sau đó in thiết kế của bạn hoặc xuất bản trực tiếp lên các kênh xã hội của bạn.

Truy cập các tính năng cao cấp

Xây dựng thương hiệu của bạn với Pro - Là một doanh nhân độc lập hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thiết lập Bộ công cụ thương hiệu của mình và áp dụng nó cho mọi mẫu để duy trì tính nhất quán của thương hiệu – không cần kỹ năng thiết kế.

canva  

Công cụ xóa nền bằng một cú nhấp chuột - Không cần phải chỉnh sửa ảnh của bạn một cách tỉ mỉ. Với một cú nhấp chuột, nền hình ảnh dễ dàng bị xóa.

canva-1 

 Thiết kế một lần và thay đổi kích thước ngay lập tức

Sử dụng Magic Resize để tạo một thiết kế và dễ dàng thay đổi kích thước của nó thành bất kỳ định dạng nào, sau đó áp dụng nó trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn. Đó là trình tiết kiệm thời gian hoàn hảo cho các doanh nhân độc thân.

Lên lịch đăng bài trước thời hạn

Dễ dàng tổ chức lịch nội dung của bạn. Tải lên trước nội dung xã hội của bạn và lên lịch chính xác thời gian bạn muốn đăng trên Facebook, LinkedIn, v.v.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họa, Canva,...

Canva Pro Có mọi thứ bạn cần cho một thiết kế chuyên nghiệp

Xóa nền video

1  

Không cần màn hình xanh

Video Background Remover cho phép bạn xóa nền của bất kỳ video nào chỉ bằng một cú nhấp chuột – không cần màn hình xanh! Công cụ xóa nền hoạt động trong cả thư viện phương tiện của Canva và trên các video bạn tải lên.

Kết quả chất lượng cao

Tính năng mới mạnh mẽ này sẽ phân tích video của bạn và tự động tạo ra kết quả chất lượng cao mà không cần phải trải qua quá trình loại bỏ nền video theo cách thủ công.

Hãy sáng tạo với video của bạn

Làm việc với khung vẽ trống để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, dễ dàng thay đổi nền của video hoặc thêm nền đó vào một trong hàng nghìn mẫu video trên Canva để tạo video có giao diện chuyên nghiệp trong vài phút, không yêu cầu kinh nghiệm.

Nó là một phần của gói Canva Pro

Nhận Công cụ xóa nền video, hàng nghìn Hiệu ứng âm thanh, Thay đổi kích thước ma thuật, v.v. một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo video chất lượng cao chỉ trong vài phút.

 

Nội dung cao cấp

2 

Không bao giờ trả tiền cho một hình ảnh khác một lần nữa

Bạn đã đọc đúng. Với Canva Pro, bạn có quyền truy cập VIP vào tất cả thư viện ảnh stock và video stock chất lượng cao của chúng tôi. Đó là một thuê bao với khả năng và sự sáng tạo không giới hạn.

Thêm liên lạc chuyên nghiệp đó

Khám phá hơn 75 triệu hình ảnh, video, đồ họa và âm thanh cao cấp, tất cả ở cùng một nơi. Được chụp và thiết kế bởi các chuyên gia, thật dễ dàng tìm thấy nội dung chất lượng cao làm cho thiết kế của bạn trông tuyệt vời mà không gặp rắc rối khi tự tạo nội dung.

Khả năng không giới hạn

Bạn sẽ không bao giờ hết hình ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp để giúp làm cho các thiết kế của bạn trở nên sống động. Ngoài ra, thư viện của chúng tôi liên tục được cập nhật, vì vậy bạn sẽ luôn có nội dung mới cho các thiết kế của mình.

Chất lượng cao, giá thấp

Nhận nội dung cao cấp và hơn thế nữa với một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo ra các thiết kế chất lượng cao

 

Video cao cấp

3  

Video chuyên nghiệp được thực hiện dễ dàng

Với Canva Pro, thật dễ dàng để tự tạo video chất lượng cao. Bắt đầu với thư viện các mẫu tạo sẵn của Canva, sau đó sử dụng các công cụ kéo và thả đơn giản để tạo các video ngắn hấp dẫn trong vài phút.

Không đèn, không máy ảnh, chỉ hành động

Tạo video chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ trải nghiệm chỉnh sửa video nào. Bắt đầu với một mẫu video, sau đó thêm cảnh quay của riêng bạn hoặc chọn từ hàng nghìn video có sẵn. Thêm âm thanh và hiệu ứng chuyển tiếp, sau đó thì đấy, video của bạn đã hoàn tất. Nghiêm túc mà nói, Spielberg tốt hơn nên coi chừng.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Loại bỏ những rắc rối của sản xuất cũng như các chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền cho một đăng ký ảnh khác với quyền truy cập vào toàn bộ thư viện ảnh, video lưu trữ của chúng tôi, v.v. Đó là sự thật, bất kỳ ai cũng có thể tạo video trực quan tuyệt đẹp trên Canva.

Chất lượng cao, chi phí thấp

Nhận Premium Video và hơn thế nữa với một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo ra các thiết kế chất lượng cao.

 

Lịch trình xã hội

4  

Lập kế hoạch xã hội được thực hiện đơn giản

Công cụ lập kế hoạch nội dung giúp bạn kiểm soát các kênh xã hội của mình. Với Canva, bạn có thể thiết kế các bài đăng truyền thông xã hội ấn tượng và phối hợp chúng trên các nền tảng của mình, bao gồm Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.

Đúng bài vào đúng thời điểm

Lên lịch đăng bài dễ dàng trên các nền tảng xã hội của bạn. Lập kế hoạch nội dung của bạn cho những thời điểm tối ưu đó trong ngày, tuần hoặc tháng tới. Cần phải tạm dừng một bài viết? Bạn có quyền tạm dừng và chỉnh sửa bài đăng mà không phải tải tệp lên lại.

Theo dõi mức độ tương tác trên các bài đăng của bạn

Theo dõi số lần hiển thị, số nhấp chuột, số lượt thích và nhận xét bằng phân tích hiệu suất mạng xã hội trong Công cụ lập kế hoạch nội dung. Nhấp vào bất kỳ bài đăng nào đã xuất bản trong kế hoạch của bạn, nhấn vào thông tin chi tiết và xem bài đăng của bạn hoạt động như thế nào.

Tất cả trong một với một mức giá thấp

Nhận Công cụ lập kế hoạch nội dung và hơn thế nữa với một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo ra các thiết kế truyền thông xã hội chất lượng cao.

 

*Xem thêm đầy đủ tính năng của Canva Pro TẠI ĐÂY

CANVA PRO CANVA FOR TEAMS
For one person only Plan for 2+ people
 canva-pro   canva-for-teams 

 

*Xem đầy đủ bảng so sánh TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Canva
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Graphics & Design
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Pack
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Desktop and mobile browser/iOS-Android-Windows-Mac app
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Canva for Teams
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Canva

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của Canva TẠI ĐÂY

Canva cung cấp một thư viện nội dung tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế của bạn, bao gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa, video, âm thanh, phông chữ và mẫu (Nội dung). Nếu bạn Xuất một Thiết kế Canva có chứa Nội dung, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép nội dung này, Chính sách quyền riêng tư của Canva và Điều khoản sử dụng của Canva . Các điều khoản được xác định được sử dụng trong thỏa thuận này có nghĩa được đưa ra trong Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

1. Những điều cơ bản

Canva cung cấp một thư viện nội dung tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế của bạn, bao gồm ảnh, biểu tượng, hình minh họa, video, âm thanh, phông chữ và mẫu (Nội dung). Bằng cách sử dụng một phần Nội dung trong Thiết kế của Canva, bạn bị ràng buộc bởi thỏa thuận này.

 1. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận này, vui lòng không sử dụng bất kỳ Nội dung nào.
 2. Canva có quyền hủy bỏ hoặc thay đổi các giấy phép được cấp theo thỏa thuận này. Chúng tôi bảo lưu quyền thay thế Nội dung bằng một giải pháp thay thế.
 3. Nếu bạn tạo Thiết kế Canva có cả Nội dung miễn phí và Nội dung chuyên nghiệp, thì các quy tắc chặt chẽ hơn (đối với Nội dung chuyên nghiệp) sẽ được áp dụng.
 4. Tất cả Nội dung trên Canva đều được bảo vệ bởi Hoa Kỳ và bản quyền quốc tế. Canva và những cộng tác viên của nó bảo lưu tất cả các quyền không được cấp rõ ràng cho bạn theo giấy phép này. Điều đó bao gồm tất cả các quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ.

2. Giấy phép Nội dung miễn phí

Giấy phép nào áp dụng cho Nội dung Tự do?

 1. Kiểm tra nguồn bằng cách di chuột qua Nội dung trong bảng đối tượng rồi nhấp vào biểu tượng thông tin (i) trên thanh công cụ.
 2. Nếu Nội dung miễn phí đến từ Pixabay, vui lòng tham khảo Giấy phép Pixabay.
 3. Nếu Nội dung miễn phí đến từ Pexels , vui lòng tham khảo Giấy phép Pexels.
 4. Nếu Nội dung miễn phí được gắn nhãn CC0 hoặc Miền công cộng, vui lòng tham khảo Giấy phép CC0 hoặc nguồn được liệt kê.
 5. Nếu nó không phải từ Pixabay, Pexels hoặc CC0, thì nó được bảo vệ bởi Giấy phép Nội dung Miễn phí.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, chúng tôi cấp cho bạn giấy phép vĩnh viễn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng (theo mục 4A bên dưới) trên toàn thế giới để sử dụng Nội dung miễn phí cho các mục đích sử dụng được phép xác định trong mục 5 và 6 bên dưới (Giấy phép nội dung miễn phí ).

3. Giấy phép nội dung chuyên nghiệp (còn gọi là Giấy phép sử dụng một thiết kế)

Theo các điều khoản của thỏa thuận này, chúng tôi cấp cho bạn giấy phép vĩnh viễn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng (tuân theo mục 4A bên dưới), trên toàn thế giới để sử dụng Nội dung Pro hoặc Mẫu Pro trong một Thiết kế Canva duy nhất, cho các Mục đích sử dụng được phép xác định trong các phần 5 và 7 bên dưới (Giấy phép Nội dung Chuyên nghiệp hoặc Giấy phép Sử dụng Một Thiết kế). Bạn không thể sao chép, tải xuống hoặc phân phối Nội dung Pro dưới dạng một mục độc lập.

4A. Quyền bổ sung cho thiết kế của khách hàng

Bạn có thể chuyển một Thiết kế Canva chứa Nội dung (Miễn phí hoặc Chuyên nghiệp) cho khách hàng để khách hàng sử dụng riêng, tuân theo các điều khoản sau:

 1. Bạn sẽ ký một thỏa thuận bằng văn bản với khách hàng của mình quy định rằng việc khách hàng sử dụng Thiết kế Canva phải chỉ dành cho mục đích sử dụng của họ và phải tuân theo các điều khoản này;
 2. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm pháp lý về việc khách hàng của bạn tuân thủ các điều khoản này; Và
 3. một Thiết kế Canva kết hợp Nội dung chỉ có thể được chuyển cho một khách hàng.

5. Được phép sử dụng tất cả Nội dung trên Canva (ngoại trừ Nhạc chuyên nghiệp)

Đây là những điều mà Thỏa thuận này cho phép bạn thực hiện hoặc thực hiện với Thiết kế Canva có chứa Nội dung (Miễn phí hoặc Chuyên nghiệp):

 1. lời mời, dự án quảng cáo và khuyến mại, bao gồm tài liệu in ấn, bao bì sản phẩm, bài thuyết trình, phim và video thuyết trình, quảng cáo, danh mục sản phẩm, tài liệu quảng cáo, thiệp chúc mừng và bưu thiếp để quảng cáo và/hoặc bán lại mà không có bất kỳ giới hạn số lượng sao chép nào;
 2. dự án trường học hoặc trường đại học;
 3. bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc hình ảnh hồ sơ;
 4. nền trang trí trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động;
 5. các mẫu thiết kế chỉ để sử dụng trên Canva;
 6. các ứng dụng giải trí, chẳng hạn như sách và bìa sách, tạp chí, báo, bài xã luận, bản tin và video, phát sóng và trình chiếu sân khấu với số lượng bản in không giới hạn;
 7. ấn phẩm trực tuyến hoặc điện tử, bao gồm các trang web, blog, sách điện tử và video, trong trường hợp Nội dung chuyên nghiệp, tuân theo các hạn chế trong phần 5A;
 8. bản in, áp phích (tức là bản cứng) và các bản sao khác cho mục đích cá nhân hoặc quảng cáo, bán lại, cấp phép hoặc phân phối khác;
 9. bất kỳ mục đích sử dụng nào khác được Canva chấp thuận bằng văn bản.

6. Chỉ sử dụng được phép bổ sung cho Nội dung miễn phí

Nội dung miễn phí có ít hạn chế hơn Nội dung chuyên nghiệp – bạn có thể sử dụng nội dung đó theo các cách bổ sung sau:

 1. Sử dụng Nội dung miễn phí trong nhiều Thiết kế Canva mà không cần xin giấy phép bổ sung;
 2. Tải xuống Nội dung miễn phí trên cơ sở độc lập; Và
 3. Sử dụng Nội dung Miễn phí trong các mẫu dành cho trang web, trang web mạng xã hội, tài liệu, dự án hoặc cách khác để phân phối và/hoặc bán cho bên thứ ba;
 4. Sử dụng Nội dung Miễn phí trong các ứng dụng mẫu thiết kế nhằm mục đích bán lại, dù trực tuyến hay không, bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu trang web, mẫu Flash, mẫu danh thiếp, mẫu thiệp chúc mừng điện tử và mẫu thiết kế tài liệu quảng cáo; Và
 5. Cài đặt và sử dụng Nội dung miễn phí tại nhiều địa điểm hoặc đăng một bản sao của nội dung trên máy chủ mạng hoặc máy chủ web để những người được thuê hoặc thực hiện các dịch vụ cho bạn sử dụng.

Nếu Thiết kế Canva của bạn chứa bất kỳ Nội dung chuyên nghiệp nào, thì bạn không thể sử dụng nó cho những mục đích này.

 

Technical requirements

To help ensure a smooth design experience, we recommend the minimum specifications below.

Internet connection

To avoid saving problems while designing, make sure your internet connection is stable.

For security reasons, using Canva requires connections with a TLS version of 1.2 or higher. We don’t support versions 1.0 and 1.1 because they’re not considered safe and have been deprecated by the IETF in 2018.

Desktop and mobile browser (canva.com)

Microsoft stopped supporting Edge Legacy on March 9, 2021. Please upgrade to a later version or switch to another supported browser.

Update to the latest versions of these browsers on your device, and make sure that JavaScript is enabled:

iPhone and iPad mobile apps

 Download Canva for iOS
 • Operating system iOS 13.0 or higher
 • Minimum of 150MB free memory space

Android app

 Download Canva for Android
 • Operating system Android 6.0 (Marshmallow) or higher

Desktop app

Download Canva for Windows or Canva for Mac
 
Canva desktop app minimum requirements. For Windows: CPU at least 1GHz (dual-core) or faster processor, 1GB (4GB recommended), OS Windows 10 (Version 1909) or higher, Free space 1GB. For Mac: CPU 64-bit Intel or Apple M1, 2GB (4GB recommended), MacOS 10.14 (Mojave) or higher, Free space 1GB.

Trải nghiệm dùng thử Canva Pro với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.