Chaos Enscape License for Enterprise

Thương hiệu: CHAOS | Mã sản phẩm: CHAENSCE

Chaos Enscape License for Enterprise là gói giấy phép dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm Chaos Enscape với nhiều tính năng đặc biệt - trình trực quan hóa mang tính cách mạng này tích hợp liền mạch vào các công cụ thiết kế phổ biến, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo hình ảnh thời gian thực tuyệt đẹp ngay lập tức. Bỏ lại đằng sau những quy trình công việc tẻ nhạt và biến mọi giai đoạn của quy trình thiết kế trở nên thú vị.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Chọn gói giấy phép hoàn hảo cho nhóm của bạn
  • Nâng cấp miễn phí lên phiên bản phần mềm mới nhất
  • Hỗ trợ cao cấp bao gồm
  • Bao gồm giới thiệu được cá nhân hóa

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Chaos Enscape License for Enterprise tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Chaos Enscape License for Enterprise là gói giấy phép dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm Chaos Enscape với nhiều tính năng đặc biệt -  trình trực quan hóa mang tính cách mạng này tích hợp liền mạch vào các công cụ thiết kế phổ biến, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo hình ảnh thời gian thực tuyệt đẹp ngay lập tức. Bỏ lại đằng sau những quy trình công việc tẻ nhạt và biến mọi giai đoạn của quy trình thiết kế trở nên thú vị.

Enscape hợp nhất mô hình BIM và trực quan hóa, loại bỏ nhu cầu tạm dừng thiết kế để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Enscape tích hợp trơn tru với chương trình thiết kế hiện tại của người dùng, cho phép bắt đầu bằng một cú nhấp chuột. Thông qua Enscape, người dùng có thể "xem qua" dự án được kết xuất đầy đủ của họ trong vòng vài giây; không cần tải tệp lên đám mây hoặc xuất chúng thành một chương trình riêng biệt. Các thay đổi được thực hiện trong chương trình CAD sẽ hiển thị ngay sau khi được áp dụng trong Enscape.

Trong vòng vài giây, Enscape chuyển đổi dữ liệu CAD thành mô hình 3D động có thể được điều hướng trong thời gian thực và truyền đạt ý định thiết kế cho khách hàng. Điều này được kích hoạt bằng cách liên kết Enscape với một chương trình CAD, cho phép trải nghiệm tức thời mọi thay đổi được thực hiện.

Enscape cho phép người dùng tạo các kết xuất tuyệt đẹp trong vài giây. Bất kể môi trường của họ là gì, cho dù đó là nội thất, ngoại thất, phong cảnh, sân bay, khách sạn hay nhà ở nông thôn - Enscape nhanh chóng và đáng tin cậy mang lại kết xuất ấn tượng nhất.

Trải nghiệm sự dễ dàng và tốc độ trực quan hóa thời gian thực
ở mọi giai đoạn của quy trình thiết kế.

Lý tưởng: Khám phá các khái niệm trong thời gian thực, đánh giá các ý tưởng một cách nhanh chóng và hình dung trước khi nó được xây dựng.

Giao tiếp: Lặp lại hiệu quả, truyền đạt rõ ràng ý định thiết kế của bạn và biến ý tưởng thành hiện thực.

Hiện tại: Giới thiệu các thiết kế, gây ấn tượng với khách hàng bằng VR và chia sẻ hình ảnh trực quan bằng mã QR.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D Modelingphần mềm thiết kếChaos Enscape,...