Checkmarx IAST

Thương hiệu: CHECKMARX | Mã sản phẩm: CMIAST

Phát hiện các lỗ hổng và rủi ro thời gian chạy trong quá trình thử nghiệm chức năng. Tối ưu hóa thử nghiệm thời gian chạy của bạn với Checkmarx IAST, giải pháp được xây dựng riêng cho DevOps và quy trình tự động hóa QA hoặc CI/CD của bạn. Checkmarx IAST phù hợp trực tiếp với giai đoạn Kiểm tra/Đảm bảo chất lượng của bạn, tự động phân tích thông qua các quy trình kiểm tra chức năng hiện có của bạn.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Checkmarx IAST là một giải pháp kiểm tra bảo mật năng động và liên tục giúp phát hiện các lỗ hổng trên hệ thống đang chạy. ứng dụng bằng cách tận dụng các hoạt động thử nghiệm chức năng hiện có. IAST của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phù hợp với Agile, DevOps, và quy trình CI/CD. Không giống như các giải pháp Kiểm tra bảo mật ứng dụng động (DAST) cũ, IAST của chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự chậm trễ nào đối với vòng đời phát triển phần mềm (SDLC).

Checkmarx IAST phân tích hành vi thời gian chạy thực tế của ứng dụng, bao gồm đầu vào, luồng dữ liệu và tương tác với các hệ thống bên ngoài. Nó kết hợp các kỹ thuật phân tích động với thiết bị thông minh để xác định các lỗ hổng bảo mật, chẳng hạn như chèn mã, chèn SQL, tạo tập lệnh chéo trang (XSS),...

  • Với việc triển khai linh hoạt, không cần thời gian quét và tùy chỉnh đơn giản, Checkmarx IAST cho phép bạn dễ dàng phát hiện các lỗ hổng trong khi kiểm tra mã tùy chỉnh, thư viện, khung, API, tệp cấu hình và luồng dữ liệu thời gian chạy.
  • Tích hợp kiểm thử thời gian chạy một cách rõ ràng vào các quy trình hiện có của bạn. Tác nhân nhẹ của chúng tôi phát hiện và định vị các vấn đề liên quan đến đầu vào, tăng độ chính xác và độ tin cậy. Và khi quá trình kiểm tra chức năng kết thúc, quá trình “quét” bảo mật của bạn cũng kết thúc.

Tham khảo thêm