Checkmarx One

Thương hiệu: CHECKMARX | Mã sản phẩm: CMONE

Nền tảng dựa trên nền tảng đám mây của chúng tôi kết hợp bộ giải pháp kiểm tra bảo mật ứng dụng (AST) đầy đủ để giúp bạn đảm bảo quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình trong mọi giai đoạn phát triển ứng dụng hiện đại và đưa ứng dụng của bạn ra thị trường nhanh hơn.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Checkmarx là nhà cung cấp bảo mật ứng dụng hàng đầu,  cung cấp nền tảng dựa trên đám mây toàn diện nhất trong ngành, Checkmarx One TM . Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thay đổi mọi nơi để đảm bảo mọi giai đoạn phát triển cho mọi ứng dụng đồng thời cân bằng các nhu cầu năng động của CISO, nhóm bảo mật và nhóm phát triển. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ hơn 1.800 khách hàng, bao gồm 60% các tổ chức trong danh sách Fortune 100 và cam kết tiến về phía trước với sự cống hiến không ngừng nghỉ cho sự an toàn và bảo mật của khách hàng cũng như các ứng dụng hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Checkmarx One không chỉ là bảo mật ứng dụng. Cho dù bạn là CISO tập trung vào rủi ro, nhóm AppSec tập trung vào việc xác định các lỗ hổng bảo mật hay nhà phát triển tập trung vào việc xây dựng, thì chúng tôi đã thiết kế nền tảng của mình để giúp bạn thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn một cách an toàn. 

 • Checkmarx One là nền tảng AppSec toàn diện nhất trong ngành.
 • Dễ dàng tích hợp thử nghiệm AppSec bằng một cú nhấp chuột với nền tảng được xây dựng từ công nghệ hàng đầu trong ngành của chúng tôi.
 • Nền tảng này được thiết kế cho thế hệ phát triển đám mây và được phân phối từ đám mây.
 • nó bảo mật liền mạch toàn bộ cơ sở mã của bạn để bạn có thể phân phối và triển khai mã an toàn hơn.

Marketecture 

Xây dựng các ứng dụng an toàn hơn mà không bị chậm lại. Checkmarx mang tính bảo mật vào quy trình làm việc của bạn, giúp bạn thực hiện hành động trong IDE của mình và đặt vấn đề bằng ngôn ngữ của bạn.

 • Tích hợp IDE
  Cho dù kích hoạt quét thủ công hay tự động khi bạn đăng ký mã, bạn đều có kết quả ngay trong tầm tay mà không cần rời khỏi IDE yêu thích của mình.
 • Bug Ticketing
  Tự động ghi nhật ký các lỗ hổng dưới dạng vé lỗi trong các công cụ phản hồi (ví dụ: JIRA) để đưa tính bảo mật vào quy trình làm việc của bạn.
 • Hướng dẫn khắc phục
  Dễ dàng khắc phục sự cố bảo mật với tất cả thông tin cơ bản bạn cần về lỗ hổng, bao gồm vị trí khắc phục tốt nhất và cách khắc phục được đề xuất.
 • Bảo mật
  Nhận được thông tin kịp thời về các lỗ hổng cụ thể mà bạn đang khắc phục, trong IDE, khi bạn đang khắc phục chúng bằng Checkmarx Codebashing.

Tham khảo thêm

Bảo vệ mọi phần của mọi ứng dụng
Checkmarx One cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp AST để bảo vệ mọi phần trong các ứng dụng hiện đại của bạn: 

 • Kiểm tra bảo mật ứng dụng tĩnh (SAST)
 • Phân tích thành phần phần mềm (SCA) 
 • An ninh chuỗi cung ứng (SCS) 
 • Bảo mật API
 • Kiểm tra bảo mật ứng dụng động (DAST) 
 • An ninh container
 • Bảo mật cơ sở hạ tầng dưới dạng mã (IaC)

Tìm và khắc phục sự cố bảo mật nhanh hơn
Các giải pháp AST của chúng tôi hoạt động cùng nhau để bảo mật liền mạch các ứng dụng của bạn. Sử dụng công cụ Fusion của chúng tôi, bạn có thể: 

 • Tương quan các phát hiện giữa các giải pháp AST để ưu tiên các lỗ hổng nghiêm trọng nhất.
 • Xác định lỗ hổng nào trong phần mềm mã nguồn mở của bạn thực sự có thể khai thác được. 
 • Tự động xác định và kiểm tra API bóng với Bảo mật API và DAST.

Giảm chi phí quản lý
Checkmarx One giúp bảo mật các ứng dụng của bạn và kiểm soát chi phí AppSec dễ dàng hơn với:

 • Bảng điều khiển hợp nhất để giúp bạn khám phá và khắc phục các lỗ hổng trên các giải pháp AST thông qua quy trình làm việc chung.
 • Một bộ tích hợp chung để tự động hóa bảo mật như một phần của quá trình phát triển của bạn.
 • Đầy đủ các dịch vụ được thiết kế để tăng cường cho nhóm AppSec của bạn. 
Manufacturer/ Nhà sản xuất Checkmarx
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
Các loại và hạn chế của giấy phép CxSAST/CxOSA
 
Product Description License Types (defined below)
Cx-User (under Cx-Volume Users); Cx-SG-User; Cx-SDLC-User Named User
Cx-Server (also called CxManager) Node Locked
Cx-ConcurrentScans Concurrent Engine Unit
Cx-Project Project Based
Cx-Auditor Named User
Cx-Integration Integration License

Các loại giấy phép:

 1. “Node Locked” có nghĩa là Phần mềm được cấp phép để cài đặt, chạy và sử dụng trên một máy tính.
 2. "Named User" có nghĩa là giấy phép được gắn với một người dùng được đặt tên cụ thể để giấy phép chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng được đặt tên đó.
 3. Giấy phép “Project Based” cho phép quét một dự an có tên duy nhất trong thời hạn của giấy phép, trong đó thuật ngữ “Project” được định nghĩa là một cơ sở mã duy nhất được duy trì theo thời gian và được sử dụng để xây dựng một ứng dụng hoặc mô-đun phần mềm có tên cụ thể.
 4. Integration License” có nghĩa là phần tích hợp đã mua có thể được sử dụng trong thời hạn của bất kỳ giấy phép Phần mềm đang hoạt động nào mà Khách hàng đã mua.
 5. Concurrent Engine Unit” có nghĩa là số lần quét có thể được thực hiện song song bằng Phần mềm tại bất kỳ thời điểm nào.

Hạn chế giấy phép bổ sung:

Người dùng: (i) sử dụng một trong các giao diện người dùng của Phần mềm (nghĩa là thông qua giao diện người dùng, plugin IDE, v.v.) hoặc (ii) sử dụng đầu ra của các lần quét (thông qua API, hệ thống bán vé, báo cáo PDF, hoặc bất kỳ hình thức nào khác không yêu cầu quyền truy cập trực tiếp vào Phần mềm) nhằm mục đích theo dõi, giải quyết hoặc khắc phục các lỗ hổng do Phần mềm phát hiện, phải được cung cấp dưới dạng Người dùng được đặt tên.

Khách hàng không được: (1) cung cấp quyền truy cập vào Phần mềm cho bất kỳ cá nhân nào không có Giấy phép Người dùng Được đặt tên hợp lệ; hoặc (2) phân phối đầu ra do Phần mềm tạo ra vi phạm các hạn chế của Người dùng được đặt tên nêu trên; tuy nhiên, việc xem xét tóm tắt báo cáo: (a) bởi nhân viên quản lý của Khách hàng hoặc (b) vì mục đích kiểm tra, sẽ không được coi là sử dụng giấy phép Người dùng được đặt tên khi những người dùng đó không truy cập Phần mềm hoặc sử dụng tóm tắt báo cáo để khắc phục các lỗ hổng được phát hiện bởi Phần mềm.

Quyền chuyển nhượng giấy phép:

 1. Khách hàng có thể chuyển nhượng giấy phép Người dùng được đặt tên khi Người dùng được đặt tên hiện có từ chức, bị chấm dứt hoặc vĩnh viễn không còn yêu cầu quyền truy cập vào Phần mềm. Việc chuyển giao đó được thực hiện khi Khách hàng nhanh chóng thu hồi thông tin đăng nhập của cá nhân không còn là Người dùng được đặt tên được ủy quyền và xác thực hợp lệ cá nhân là Người dùng được đặt tên được ủy quyền thay thế.
 2. Khách hàng có thể chuyển giấy phép phần mềm Node Lock sang một máy khác với số lần hợp lý bằng cách: (a) gửi yêu cầu chuyển giấy phép bằng văn bản cho Bên cấp phép; (b) lấy khóa cấp phép mới (HID) từ Bên cấp phép, khóa này được yêu cầu để kích hoạt phần mềm trên máy mới; và (c) nhanh chóng xóa phần mềm đã cài đặt trước đó khi chuyển phần mềm sang máy mới.
 3. Bên cấp phép bảo lưu quyền hạn chế chuyển nhượng giấy phép nếu hoạt động đó quá mức hoặc cấu thành sự lạm dụng, như được xác định bởi Bên cấp phép theo quyết định hợp lý của mình.

Các loại và hạn chế của giấy phép CxIAST

Mô tả Sản phẩm Các loại giấy phép (được định nghĩa bên dưới)
Ứng dụng Cx-IAST Application Based

Giấy phép “Application Based” có nghĩa là Phần mềm được cấp phép có thể được sử dụng để quét một Ứng dụng duy nhất trong thời hạn của giấy phép, trong đó thuật ngữ “ Ứng dụng ” được định nghĩa là một thành phần thực thi duy nhất của ứng dụng phần mềm. Những điều sau đây được coi là một Ứng dụng duy nhất cho các mục đích cấp phép: (a) nhiều bản sao giống hệt nhau của một tệp thực thi duy nhất trên các phiên bản khác nhau; và (b) nhiều phiên bản của cùng một Ứng dụng.

Quyền chuyển nhượng giấy phép của Thành phần máy chủ của CxIAST:

 1. Thành phần máy chủ của Phần mềm CxIAST là Nút bị khóa. Khách hàng có thể chuyển giấy phép phần mềm Node Lock sang một máy khác với số lần hợp lý bằng cách: (a) gửi yêu cầu chuyển giấy phép bằng văn bản cho Bên cấp phép; (b) lấy khóa cấp phép mới từ Bên cấp phép, khóa này được yêu cầu để kích hoạt phần mềm trên máy mới; và (c) nhanh chóng xóa phần mềm đã cài đặt trước đó khi chuyển phần mềm sang máy mới.
 2. Bên cấp phép bảo lưu quyền hạn chế chuyển nhượng giấy phép nếu hoạt động đó quá mức hoặc cấu thành sự lạm dụng, như được xác định bởi Bên cấp phép theo quyết định hợp lý của mình.

System Elements

system 

Yêu cầu bản demo với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.