Cisco ASR 900 Series Aggregation Services Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CASR900

Cisco ASR Series 900 là một nền tảng tổng hợp mô-đun cung cấp các dịch vụ kinh doanh, dân cư và di động hội tụ hiệu quả về chi phí. Bạn nhận được khả năng dự phòng, độ sâu nông, mức tiêu thụ điện năng thấp và quy mô dịch vụ cao trong các bộ định tuyến được tích hợp các tính năng hữu ích và được tối ưu hóa cho các ứng dụng tổng hợp nhỏ và điểm hiện diện từ xa (POP).

Các dòng tùy chọn

 • Cisco ASR 903 Router
 • Cisco ASR 902 Routerand
 • Cisco ASR 907 Router

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Cisco ASR 900 Series Aggregation Services tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco ASR 900 Series Aggregation Services Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những ứng dụng chính của sản phẩm

Tổng hợp băng thông rộng
Bộ định tuyến Cisco ASR 900 Series mô-đun hỗ trợ tập hợp băng thông rộng để cung cấp các dịch vụ (thoại, video, dữ liệu và tính di động). Được thiết kế để hỗ trợ hàng nghìn người đăng ký, ASR 900 Series bao gồm các tính năng Quality of Service (QoS) cho phép các bộ định tuyến mở rộng quy mô thành một số lượng lớn hàng đợi trên mỗi thiết bị.

Tập hợp trước cho các ứng dụng di động
Được triển khai như một nền tảng tổng hợp trước cho đường trục di động, bộ định tuyến ASR 900 Series có thể tổng hợp các trang web di động và sử dụng Chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS) làm phương tiện vận chuyển cho lưu lượng truy cập mạng truy cập vô tuyến (RAN).

Metro Ethernet
Bộ định tuyến ASR 900 Series được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ đối với tập hợp Carrier Ethernet. Nó được tối ưu hóa cho văn phòng trung tâm từ xa và các trang web tổng hợp nhỏ hơn, nơi cần có nền tảng tổng hợp đầy đủ tính năng, module, small-footprint và tổng hợp dự phòng đầy đủ.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tùy chọn triển khai linh hoạt
Bộ định tuyến ASR 900 Series được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn để phù hợp với việc triển khai trong không gian nhỏ. Có sẵn nhiều tùy chọn lắp đặt, bộ định tuyến có thể được triển khai ở những vị trí hạn chế về không gian.

Tính sẵn sàng cao và tính module
Bộ định tuyến ASR 900 Series là một nền tảng mô-đun Cisco cung cấp nhiều lựa chọn Bộ xử lý chuyển mạch định tuyến (RSP), nguồn điện AC và DC, khay quạt và nhiều mô-đun giao diện. Các giao diện Ethernet có sẵn bằng đồng và cáp quang, với tốc độ từ 10 Mbps đến 100 Gbps.

Hiệu quả hoạt động
Bộ định tuyến ASR 900 Series có các tính năng thiết yếu giúp các nhà cung cấp dịch vụ đơn giản hóa và tự động hóa việc quản lý mạng của họ, thúc đẩy hiệu quả đạt được trong việc triển khai và vận hành mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router

Description

Cisco ASR 902 Router

Cisco ASR 903 Router

Cisco ASR 907 Router

Physical specifications1

Height: 3.56 in. (90.424 mm) - 2RU

Width: 17.44 in. (443 mm)

Depth: 9.22 in. (234.2 mm)

Weight:

●  24.04 lb (10.9 kg) with one RSP, two DC power supplies, and loaded with a typical combination of interface module cards
●  9.48 lb (4.3 kg) for an empty chassis
●  30 lb shipment weight

Height: 5.22 in. (132.6 mm) - 3RU

Width: 17.44 in. (443 mm)

Depth: 9.22 in. (234.2 mm)

Weight:

●  34.17 lb (15.5 kg) with two RSPs, two DC power supplies, and loaded with a typical combination of interface module cards
●  11.2 lb (5.1 kg) for an empty chassis
●  38 lb shipment weight

Height: 12.22 in. (310.38 mm) - 7RU

Width: 17.44 in. (443 mm)

Depth: 9.22 in. (234.2 mm)

Weight:

●  69.32 lb (31.4 kg) with two RSPs, two DC power supplies, and loaded with a typical combination of interface module cards
●  34.9 lb (15.kg) for an empty chassis
●  58 lb shipment weight

Rack mounts

ETSI rack mount kit

19 in. rack mount kit

23 in. rack mount kit

Power supplies

2 power supply slots

2 power supply slots

3 power supply slots2, 3

Interface modules

4 interface module slots

6 interface module slots

16 interface module slots

Route switch processors

1 RSP slot

2 RSP slots

2 RSP slots

Fan tray

1 fan tray with fan redundancy

2 dry contact input alarms on the fan tray

1 fan tray with fan redundancy

4 dry contact input alarms on the fan tray

Air flow

Side-to-side airflow; inlet on the right side, outlet on the left side when looking from the front

Power supplies

Up to 2 power supplies (AC or DC)

Modules operate in load-share mode

System can operate on a single power supply and supports mixing of one AC and one DC power supplies in a single chassis.

Up to 3 power supplies (AC or DC)

Modules operate in load share mode

System can operate on a single power supply and supports mixing of AC and DC power supplies in a single chassis.

Chassis MTBF at 40ºC operating temperature

900,000 hours

900,000 hours

1,585,000 hours

Fan Tray MTBF at 40ºC operating temperature

600,000 hours

600,000 hours

1,329,000 hours

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco ASR 900 Series Aggregation Services Routers thông qua: 

Datasheet: Cisco-ASR-900-Series-Aggregation-Services-Routers-DS 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179