Cisco 5000 Series Enterprise Network Compute System Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: C5000

Cisco ENCS là một nền tảng kết hợp kết hợp chức năng của bộ định tuyến truyền thống và máy chủ truyền thống với dấu chân cơ sở hạ tầng nhỏ hơn.

Các dòng tùy chọn

  • Mô hình ENCS 5100
    Sê-ri 5100 là một nền tảng ảo hóa hoàn toàn để triển khai NFV Ethernet.
  • Mô hình ENCS 5400
    Sê-ri 5400 bao gồm các tùy chọn mở rộng để tính toán, kết nối, lưu trữ và cấp nguồn.

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Cisco 5000 Series Enterprise Network Compute System Routers tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco 5000 Series Enterprise Network Compute System Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Mục đích xây dựng cho branch virtualization
5000 Series là một nền tảng điện toán được xây dựng có mục đích được tối ưu hóa để chạy các VNF. Sử dụng VNF giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các thao tác. Tự động hóa không chạm cho phép triển khai và quản lý chi nhánh nhanh chóng và hoàn hảo.

Kiến trúc module
Kiến trúc module của 5000 Series cho phép linh hoạt giải quyết các nhu cầu cụ thể của bạn về năng lực và khả năng kết nối khi tổ chức hoặc nhu cầu của bạn thay đổi.

Nền tảng mở cho Cisco và các bên thứ ba
Cách tiếp cận hệ sinh thái mở của Cisco đối với Ảo hóa Chức năng Mạng (NFV) trong Sê-ri 5000 cho phép các nhà cung cấp khác được chứng nhận VNF của họ để giúp đảm bảo tính tương thích và khả năng tương tác.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router